Trong lúc trường top đầu rước điểm chuẩn 24-28 cho tía môn thi THPT non sông thì nhiều đại học vùng, địa phương chỉ rước 13-15.

Đại học kỹ thuật Xã hội với Nhân văn (Đại học đất nước Hà Nội) dẫn đầu về điểm chuẩn năm 2019. Để giành một suất vào khoa Đông Phương học tập của trường, thí sinh thi khối C00 (Văn, Sử, Địa) phải đạt 28,5 điểm. Năm trước khoa này mang 27,25, đứng số hai trong top trường tất cả điểm chuẩn cao nhất.

Bạn đang xem: Điểm sàn các trường đại học năm 2019

Tuyển thí sinh đàn bà khối C00 trường đoản cú Quảng Bình trở ra Bắc, khoa cách thức (Đại học tập Kiểm gần cạnh Hà Nội) lấy 28 điểm, cao sản phẩm công nghệ hai cả nước. Thí sinh phụ nữ từ Quảng Trị trở vào Nam bao gồm điểm đầu vào thấp hơn - 25,25, trong số ấy Văn nên từ 7,5 trở lên.

Khoa Khoa học laptop (Đại học Bách khoa Hà Nội) có nút điểm chuẩn chỉnh cao thứ bố với 27,42 khối A00 (Toán, Lý, Hóa). 54 ngành, chương trình đào tạo của trường đông đảo lấy từ 20 điểm trở lên, cao hơn năm ngoái 2 điểm.

Khoa Luật tài chính (Đại học qui định Hà Nội) lấy 27,25 điểm cho tía môn khối C00, đứng số tư trong top điểm chuẩn chỉnh cao nhất cả nước năm nay, tăng 0,75 đối với năm 2018.

Ngành Nghiệp vụ cảnh sát (Học viện công an nhân dân) rước 27,12 điểm cùng với thí sinh thiếu nữ phía Bắc tổ hợp C03 (Văn, Toán, Sử). Khoa ngữ điệu Anh (Học viện kỹ thuật quân sự) mang 27,09 với thí sinh nữ. Đây là nấc điểm chuẩn tối đa của khối trường công an, quân đội.

VFn
Q" alt="*">