Một chiếc máy vi tính bảng Lenovo Tab E10 Tb-X104L với size màn hình 10.1 inch tất cả ưu điểm yếu gì? Có nên chọn mua chiếc máy vi tính bảng này không?

Máy tính bảng Lenovo Tab E10 Tb-X104L là trong số những chiếc laptop bảng có size màn hình 10.1 inch giá bán rẻ. Vậy loại tablet này có ưu điểm gì nổi bật tương tự như có nhược điểm gì bắt buộc chú ý. Để hiểu rõ bài này thì mời bạn theo dõi bài viết dưới trên đây nhé!

Ưu điểm của dòng sản phẩm tính bảng Lenovo Tab E10 Tb-X104L

Thiết kế sử dụng theo chiều ngang đặc biệt

Đây là một sản phẩm có size màn hình to nhưng có giá chưa tới 4 triệu đồng. Ngoài ra đây là 1 trong những sản phẩm đặc biệt quan trọng được thiết kế cho những người dùng sử dụng theo chiều ngang màn hình hiển thị để dễ dãi hơn đối với các nhu yếu giải trí.Thiết kế của dòng sản phẩm hoàn toàn bằng vỏ nhựa cao ABS thời thượng nguyên khối. Bên cạnh đó mặt sau của dòng sản phẩm được sản xuất độ nhám cho cảm giác cầm dĩ nhiên tay, không hại bị trơn trượt khi nuốm và giảm bớt trầy xước đến máy.

Bạn đang xem: Máy tính bảng lenovo tab e10 chất lượng, giá tốt

Review Xiaomi mi Pad 5 Pro: màn hình 120Hz, cpu "rồng" 870 quá ngon trong vòng giá bên dưới 10 triệu!

Xiaomi mi Pad 5: 8 triệu vnd là gồm ngay mẫu máy tính xách tay bảng Android rất là xịn sò!

Review Xiaomi mày Pad 4: 2023 rồi liệu gồm còn đáng thiết lập nữa không?

Review Masstel Tab 10S: Tablet 10 inch giá chỉ rẻ thích hợp để trẻ nhỏ giải trí, học tập!

Review Masstel Tab 8.2: tương xứng nhu cầu vui chơi giải trí nhẹ nhàng, giá chỉ hơn 2 triệu!

Review Masstel Tab 10A: kích thước lớn, sạc pin trâu, hiệu năng đầy đủ dùng

Tổng hợp các mẫu máy tính bảng Lenovo đáng mua trên thị trường hiện nay

E1; Lenovo Tab E10: M&#x

E0; Galaxy Tab 4 Nook

E1; Lenovo Tab M7 Gen3: Gi&#x
E1; cũng rẻ, nhưng c&#x
EA;n thiết lập hay kh&#x

ED;nh bảng Samsung Galaxy Tab 2 7.0 v&#x
E0; Lenovo Tab S8

- Màn hình:IPS LCD, 10.1Inch

- Chipset/ CPU:Qualcomm MSM8909 Quad-Core 1.3 GHz

- Bộ nhớ trong:16Gb

- Kết nối:Wifi + 4G LTE

- Hệ điều hành:Android Go

Phúc Anh cam kết 100% thành phầm chính hãng sản xuất 100% giá đối đầu và cạnh tranh so với thị trường thiết yếu sách bán hàng và bảo hành

Lenovo TB E10 - X104L (Black)- 16Gb/ 10.1Inch/ Wifi + 4G LTE

Thiết kế theo chiều ngang

Lenovo TB E10 - X104L (Black)có tất cả vỏ ngoài bởi nhựa ABS cao cấp nguyên khối, phương diện sau được thiết kế nhám cho cảm hứng chắc tay, tiêu giảm trấy xước. Máy có phong cách thiết kế theo chiều ngang, phù hợp với nhu yếu giải trí.

Màn IPS LCD size lớn

Máy tính bảngđược đồ vật 10,1 inch độ sắc nét đạt chuẩn HD 1280 x 800 pixels, áp dụng tấm nền IPS LCD cho ánh sáng khá tốt, góc nhìn rộng và quan trọng là màu sắc trong trẻo, độ tương phản cao giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm xuất sắc hơn.

Tích hòa hợp 2 camera với camera sau có độ sắc nét 5.0MP với camera trước có độ sắc nét 2MP góp bạn đánh dấu những khung hình đẹp, rõ nét.

Âm thanh sống động

Hệ thống loa kép nằm phía trên máy có phong cách thiết kế để âm thanh nhắm tới phía người tiêu dùng khi sử dụng. Phối hợp với công nghệ Dolby Atmos giúp buổi tối ưu âm thanh cho tận hưởng nghiệm khác biệt như xem phim hay nghe nhạc cùng năng lực giả lập âm thanh vòm mang lại trải nghiệm tuyệt hảo hơn. Bên cạnh nghe nhạc, xem phim thì lúc chơi game loa kép cũng cho những music sống động, chân thực.

Kết nối dễ dàng dàng

Lenovo TB E10 - X104L (Black) được lắp thêm cổng micro
USB thân quen thuộc, jack âm nhạc 3.5 và khe cắm SIM + thẻ nhớ. Bạn dùng rất có thể tùy lựa chọn lắp 1 nano SIM + 1 thẻ ghi nhớ hoặc 2 nano SIM. Máy hỗ trợ kết nối 4G LTE vận tốc cao giúp chúng ta cũng có thể online rất nhiều lúc hồ hết nơi.

Ngoài ra thứ có cấu hình Qualcomm MSM8909 Quad-Core 1.3 GHz, RAM 2GB và bộ nhớ 16GB hoàn toàn có thể mở rộng thêm 128GB thông qua thẻ nhớ, thỏa mãn nhu cầu được các game dìu dịu và những trải nghiệm giải trí xem phim, cẩn thận web một phương pháp mượt mà.

Xem thêm: Tấm Nệm Trải Sàn Kiểu Hàn Quốc Dành Cho Bạn, Nệm Trải Sàn Hàn Quốc

TớiPhúc Anhđể được tư vấn và thiết lập các sản phẩm công nghệ,laptop,PC,Camera,Table và phụ kiện,... Bao gồm hãng, đáng tin tưởng cùng unique dịch vụ tốt nhất hiện nay.