Mã sản phẩm: MC-8800 Giá: 8.790.000 vnđ Lượt xem: 1810 thứ đếm tiền Silicon MC-8800 thuộc uy tín Silicon chữ tín toàn cầu là việc lựa chọn giỏi nhất cho người tiêu dùng với technology tiên tiến tích hòa hợp các tính năng như phân định số tờ đếm, đếm cùng dồn, kỹ năng phát hiện nay tiền giả nhờ vào tia hồng ngoại UV với tiền nội tệ và cảm biến từ tính MG so với tiền nước ngoài tệ.

Tổng quan liêu về sản phẩm:

- Để cải thiện tính chuẩn chỉnh xác ngày tiết kiệm thời hạn với tốc độ nhanh thì câu hỏi mỗi công ty cửa hàng đều quan trọng nên trạng bị cho chính mình 1 cái máy đếm tiền hoàn hảo không riêng rẽ gì bank mới đề nghị đến. Chiếc máy đếm tiền thế kỷ mới Silicon MC-8800 sẽ giúp nâng cấp năng suất làm việc của người sử dụng giúp đếm tiền cấp tốc và để biệt máy gồm trang bị chức năng phát hiện nay tiền giả cấp tốc và kịp thời bằng tia UV so với mệnh tầm giá nội tệ và tia trường đoản cú tính đối với mệnh chi phí ngoại tệ, một thành phầm vô cùng tiện ích.- Máy đếm tiền có vận tốc đếm 1000 tờ/ phút cho tốc độ đếm nhanh, không bị kẹt tiền.- Máy đếm tiền Silicon MC-8800 có phong cách thiết kế hình dáng vẻ đặt biệt hơn so với các dòng máy thuộc phần khúc trên thị trường, đẳng cấp dáng chắc chắn thân dẹt tương đối dài với cùng 1 tông màu trắng hợp lý nhưng vẫn rất bắt mắt và đẹp, cục bộ máy bên ngoài đều được đánh tĩnh điện white color máy có độ bền cao với bền bỉ.

►Các nhân tài khác của sản phẩm đếm tiền Silicon MC-8800- Counter: Đếm số tiền bình thường không bắt tiền mang xấu xuất xắc phân nhiều loại tiền- Auto: chế độ auto máy đã tự khoác định chế độ auto tự đánh giá và phát hiện nay tiền giả tiền xấu- Total: Tăng số đếm- Add: chính sách cộng dồn máy sẽ đếm tiếp nghỉ ngơi lần trước cùng cộng tập trung lần sau- Batch: chế độ chia mẻ đếm

»Lưu Ý hướng dẫn sử dụng máy đếm chi phí Silicon MC-8800

- cấm dây điện nguồn ngơi nghỉ sau sản phẩm và tiếp đến bật công tắt mối cung cấp và làm việc xòe tiền đến tuền vào kháy máy đang tự hoạt động đếm, trên screen sẽ hiển thị giá bán và con số tiền đếm, trên màn hình sẽ tất cả những công dụng tùy mục tiêu sử dụng nhưng ta rất có thể tự điều chỉnh.- lau chùi và vệ sinh máy tiếp tục để máy hoạt động luôn chắc chắn như vậy cũng góp tăng tuổi thọ của sản phẩm và khi yêu cầu vệ sinh chỉ việc tắt nguồn và nhấc vị trí nắp đậy trên của máy, cần sử dụng chổi để vệ sinh máy. - lưu Ý để máy ở hầu như vị trí khô thoáng cao vút tránh độ ẩm ướt.

Bạn đang xem: Máy đếm tiền silicon mc-8800

» Thông tin bình thường của sản phẩm:
- mến hiệu: Silicon- Mã sản phẩm: MC-8800- tốc độ đếm: 1000 tờ/phút- Điện áp: 220V-50Hz- Công suất: 60w- Kích thước: 530x310x240 (mm)- Trọng lượng sản phẩm: 8.3Kg- Trọng lượng cả bao bì: 9.6 Kg- sử dụng 6 đôi Led tím với 2 hai con mắt màu- tự động hóa đếm cùng phân một số loại tiền- tự động hóa nhận biết mệnh giá chỉ và cấu tạo từ chất tiền- tự động xóa số cùng đếm cùng dồn- tác dụng phát hiện tại tiền giả bằng tia UV và tia từ bỏ tính MG- gồm 2 phương diện số màn hình nối sát với thân máy, một khía cạnh trước cùng một phương diện sau cùng có khối hệ thống lọc bụi- Sử dụng ứng dụng điều khiển hoạt bát trong việc update thông tin new và nâng cấp được ứng dụng khi có phiên phiên bản mới.​Công nghệ Mỹ, chủ yếu hãng

Máy đếm chi phí Silicon MC-8800 xây dựng gọn gàng, không chiếm những diện tích. Màn hình lớn, hiển thị rõ rệt giúp bạn dễ ợt quan tiếp giáp hơn. Các nút bấm được đặt ở đối diện tạo thuận lợi khi thao tác.

Như bạn anh em
Silicon MC-8600, lắp thêm đếm tiền Silicon MC-8800 cũng khá được trang bị kỹ năng tự khởi cồn đếm và dừng khi vẫn đếm không còn tiền mà không cần thiết phải thực hiện nay các làm việc phức tạp khác.

Với lắp thêm đếm tiền Silicon MC-8800 được tích hợp bản lĩnh kiểm tra tiềngiả Polymer độ chính xác cao, chúng ta có thể tránh được tình trạng lấy nhầm tiến giả, tiền nhái khi thực hiện các cuộc giao dịch.

Không chỉ tạm dừng ở đó, trang bị đếm chi phí Silicon
MC-8800 còn có thể chấp nhận được người dùng tự động hóa đếm vàphân một số loại tiền lẫn loại, đếm ngoại tệ đưa về sự đúng đắn và dễ ợt khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuấtSilicon
Xuất xứChính hãng
Loại tiềnUSD, VNĐ
Tốc độ đếm>= 1000 tờ/phút
Kiểm tra chi phí giảBằng tia UV
Tự động soát sổ tình trạng máy
Đếm ấn định số
Đếm cùng dồn
Tốc độ đếm (tờ/ phút)>= 1000 tờ/phút
Đặc điểm khác3 screen hiển thị, có nắp đậy chống bụi

Những thông số kỹ thuật cơ bản củaMáy đếm tiền Silicon MC-8800:

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 kiến thiết gọn gàng, ko chiếm những diện tích. Screen lớn, hiển thị rõ rệt giúp bạn dễ ợt quan sát hơn. Những nút bấm được đặt ở đối diện tạo dễ ợt khi thao tác.

Như bạn anh em
Silicon MC-8600, vật dụng đếm tiền Silicon MC-8800 cũng khá được trang bị bản lĩnh tự khởi rượu cồn đếm và dừng khi đã đếm hết tiền mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp khác.

Với thứ đếm tiền Silicon MC-8800 được tích hợp khả năng kiểm tra tiềngiả Polymer độ đúng chuẩn cao, chúng ta có thể tránh được chứng trạng lấy nhầm tiến giả, tiền nhái khi triển khai các cuộc giao dịch.

Xem thêm: #1 đi đám hỏi nên mặc gì mới nhất năm 2022, đám hỏi mặc gì phù hợp

Không chỉ dừng lại ở đó, trang bị đếm tiền Silicon
MC-8800 còn cho phép người dùng auto đếm vàphân loại tiền lẫn loại, đếm nước ngoài tệ đưa về sự đúng mực và thuận tiện khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuấtSilicon
Xuất xứChính hãng
Loại tiềnUSD, VNĐ
Tốc độ đếm>= 1000 tờ/phút
Kiểm tra tiền giảBằng tia UV
Tự động kiểm soát tình trạng máy
Đếm ấn định số
Đếm cộng dồn