Ngành thời trang và năng động ngày càng cải cách và phát triển kéo theo sự ra đời của không ít thương hiệu lớn, đáp ứng nhu ước của mọi thành phần khách hàng. Trong bài viết dưới đây, La
Force sẽ giới thiệu đến bạn 19 thương hiệu thời trang phái nam cho thanh niên và trung niên đình đám. Các bạn hãy theo dõi nhé!

I. Uy tín thời trang nam mang lại giới trẻ

Các mặt hàng thời trang nam lừng danh cho thanh niên đều là phần lớn thương hiệu có phong cách ấn tượng, chất lượng tốt và bắt kịp xu thế nhanh.

Bạn đang xem: Nhãn hiệu thời trang nam

1. ZARA

Thương hiệu thời trang nam lừng danh thế giới đầu tiên được nói đến chính là ZARA. Xuất hiện thêm tại thị trường vn từ lâu nhưng lại ZARA luôn xác minh được sôi động của mình. Hãng thường xuyên cho ra đông đảo mẫu áo quần mới, bắt kịp xu hướng thời đại.

Những thành phầm thời trang phái nam tại ZARA khôn cùng phong phú, bản thiết kế đa dạng. Ngân sách chi tiêu cũng rất là đa dạng, nhắm tới nhiều phân khúc thị phần khách hàng.

2. JACKTHREADS

JACKTHREADS được nghe biết là chữ tín thời trang nam giới cao cấp, chỉ chiếm được tình cảm của giới trẻ bởi hầu như bộ bộ đồ năng động, đậm chất ngầu và cá tính phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đây là thương hiệu luôn mang về làn gió new cho phong thái nam giới, giúp phái mạnh thể hiện rõ đậm chất ngầu của mình.

3. Hãng sản xuất thời trang nam nước hàn Owen

Owen là chữ tín mang phong cách Hàn Quốc vẫn quá thân quen với đông đảo chàng trai năng động, lịch lãm, hiện đại. Mặc dù ra nhập thị trường vn khá muộn tuy thế Owen vẫn xác minh được vị thế trong phân khúc thị trường thời trang cỡ trung bình cho nam giới.

Đến nay, thương hiệu uy tín này đã bao gồm mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành với hơn 1.000 cửa hàng kinh doanh nhỏ và đại lý. Từ đó giúp bạn dễ ợt mua sắm, lựa chọn được một bộ xiêm y chất lượng, phong cách.

4. COOLMATE

Thương hiệu thời trang nam Coolmate mặc dù còn khôn cùng trẻ cơ mà đã gây được giờ đồng hồ vang mập khi hotline vốn thành công trong Shark Tank Việt Nam.

Những sản phẩm quần áo của Coolmate luôn luôn nhận được chủ ý tích cực từ phía khách hàng hàng. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế từ chất liệu tân tiến, đảm bảo an toàn môi trường.

Đến cùng với Coolmate, các chàng trọn vẹn yên trọng điểm về unique cũng như giá bán thành. Quý ông cũng có thể tự chọn lọc những bộ trang phục cân xứng với mình như áo thun, thiết bị lót, đồ dùng thể thao, quần short,… tùy theo ý thích.

Bên cạnh đó, dịch vụ của Coolmate cũng sẽ đem đến cho mình những những hiểu biết tuyệt vời.

⭐⭐⭐TÌM HIỂU : Shop cung cấp quần Jean đẹp nhất nam

5. 4MEN

Một trong các hãng thời trang nam ở thủ đô phải nói đến 4MEN. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất khi phái mạnh có nhu cầu tìm kiếm trang phục chất lượng với mức chi phí tầm trung.

Đặt chân cho tới một shop của 4MEN, cánh mày râu sẽ có cảm tình ngay từ loại nhìn đầu tiên bởi sự tận tình, tinh vi của nhân viên và phong thái bày trí gọn gàng, đơn giản.

4MEN luôn update những mẫu mã mới nhất, tương xứng với xu hướng quốc tế. Cánh mày râu khi mang đến đây sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

6. Thương hiệu thời trang cao cấp thế giới Topshop

Topshop là trong số những hãng năng động nam cao cấp nổi tiếng quả đât dành riêng cho anh em trai hiện đại, năng động, trẻ em trung. Là nhãn hàng thời thượng nên thương hiệu này khôn xiết kén chọn về quality cũng như hình trạng thiết kế.

Mỗi bộ sưu tầm của Topshop khi ra mắt trên thị trường đều phải sở hữu đủ chủng loại mã, mẫu mã dáng, phụ kiện, rước đến cho huynh đệ trải nghiệm tốt vời.

7. Pedro

Pedro là hãng sản xuất thời trang dành cho tất cả nam và nàng với phong phú các loại sản phẩm quần áo mang lại phụ kiện.

Thương hiệu luôn hướng đến sự thanh lịch, quý phái và khôn cùng tinh tế. Tất cả các thành phầm của Pedro đều chỉn chu trong từng đường nét, đậm phong thái thời trang.

8. Thương hiệu thời trang nam việt nam Biluxury

Biluxury là thương hiệu thời trang nam bình dân được đông đảo đấng mày râu yêu thích. Những sản phẩm tại Biluxury luôn cập nhật những xu hướng thi công mới, đơn giản dễ dàng nhưng vô cùng tinh tế.

Các mẫu áo xống tại Biluxury hồ hết được cung ứng theo dây chuyền technology hiện đại, nét chỉ may chắc chắn, thời gian chịu đựng vượt trội. Khi tới với Biluxury, quý khách hàng được những hiểu biết dịch vụ support và cung cấp thiết kế riêng rẽ chỉ bao gồm tại thương hiệu thời trang này.

9. KRIK

Top thương hiệu thời trang nam tiếp theo gọi thương hiệu KRIK. KRIK chi phí thân là uy tín Tony4men với mặt hàng chục siêu thị tại Hà Nội. Những kiến tạo của KRIK đơn giản, tinh tế và sắc sảo và khôn xiết hiện đại, không thể kén fan mặc.

Thương hiệu này luôn nhận được không ít ý kiến nhấn xét lành mạnh và tích cực từ phía khách hàng. 1 năm hãng thời trang nam giới KRIK tạo ra mắt đa dạng mẫu mã mới cùng với những chương trình tặng ngay hấp dẫn. Giúp việc bán buôn của cánh mày râu thêm phần giỏi vời.

10. H&M

Hệ thống H&M là một trong số ít hầu như thương hiệu thời trang nam cỡ trung bình phổ phát triển thành nhất Việt Nam.

Dù các bạn có ở độ tuổi nào cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những sản phẩm tại H&M. Chữ tín này hay xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giảm ngay sâu cho tới 49% để quý khách vừa tiết kiệm lại có thể sở hữu mặt hàng ưng ý.

Xem thêm: Coolmate - cách chọn các loại trang phục halloween

Đặc biệt, H&M còn tự tạo nên nhiều “trend” mới độc đáo và khác biệt với mẫu mã đã mắt khiến người trẻ tuổi “đứng ngồi ko yên”.