Phát triển độ cao cho bé
Hỗ trợ cách tân và phát triển não bộ, thị giác
Tăng sức khỏe cho trẻ
Vị vani thơm ngon, dễ uống
Chấp thừa nhận thanh toán:

Đầy đủ dinh dưỡng

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Phát triển trí não, thị giác

- những thành phần DHA, Taurin, Cholin, I-ốt, Đồng, Kẽmcó trong sữa cung cấp cho trẻphát triển buổi tối đa lẫn cả về thị giác và não bộ, các tài năng của trẻ dần dần được hoàn thiệntừ kia giúp bé bỏng ham học hỏi và tích cực trong việc khám phá thế giới bao quanh mình.

Bạn đang xem: Sữa bột pha sẵn grow của abbott

- Triptophan hỗ trợ cho việc truyền dẫn truyền của hệ thần kinh luôn luôn được thông suốt nhờ kia hệ thần kinh sẽ chuyển động được suôn sẻ chu và cách tân và phát triển được xuất sắc nhất.

Phát triển độ cao cho bé

- can xi và vitamin D trong sữa Abbott Grow gồm hàm lượng cao đảm bảo đáp ứng choxương với răng của bé luôn chắc chắn và cải tiến và phát triển vượt trội.

- Tỉ lệ canxi và Photpho cân nặng bằng đảm bảo đạt chuẩn DRY của Hoa Kỳ bảo đảm an toàn cho cơ thể của bé luôn được bổ sung đầy đủ nhất.

Ống hút luôn tiện lợi

Tăng sức đề kháng cho trẻ

- Hệ chất xơ bao hàm Inulin với Fos hỗ trợ cho hệ tiêu hóacủa bé bỏng luôn khỏe khoắn mạnh, từ đó tăng kỹ năng hấp thu những chất dinh dưỡng.

- vi-ta-min A, E, C vào vai trò là các chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Chi huyết thành phần dinh dưỡng

Vị vani thơm ngon, dễ uống

- Sữa bột pha sẵn Abbott Grow Gold 110ml có vị vani cực kỳ thơm ngon, dễ dàng uống nên bé xíu nào cũng có thể uống được.

- sản phẩm không chứa ngẫu nhiên loại chất bảo vệ nào đề nghị mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm cho trẻ con sử dụng.

Tiện lợi sử dụng

Là nhiều loại sữa bột trẻ em em được pha sẵn và đóng vào từng hộp giấy nhỏ dại với ống hút đi kèm do đó rất tiện nghi cho bé xíu mang đi học, đi dạo hay đi du lịch cùng gia đình mà vẫn bảo đảm an toàn dinh dưỡng.

Vỉ 4 vỏ hộp tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng

- lấy hộp sữa ra và lắc đều trước lúc cắm ông hút vào.

- mang đến trẻ uống trực tiếp ngay sau khi mở ra.

- trường hợp xuất hiện thêm mà bé nhỏ chưa uống nếu muốn sử dụng lại rất cần được đạy kín đáo và để trong chống mát tủ lạnh, sử dụng trong khoảng 24h sau đó.

- Chỉ dùng sữa mang đến trẻ uống trong 1 lần.

Thông tin cụ thể của sản phẩm

Tên sản phẩmSữa bột pha sẵn Abbott Grow gold 110ml mùi hương vani
Hương vịVani
Dung tích110ml
Đóng gói4 hộp/vỉ
Độ tuổi1 tuổi trở lên
Thương hiệuAbbott
Xuất xứMalaysia

Tại thị phần Việt Nam, sữa Abbott Grow 1-3 tuổi pha sẵn khôn xiết được các mẹ bỉm sữa tin cẩn chọn cài đặt cho bé bỏng sử dụng. Nhưng nguyên nhân vì sao thì ko phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng băn khoăn vấn đề này thì hãy cùng hueni.edu.vn tò mò 3 lý do sau:

1. Sữa Abbott Grow 1-3 tuổi trộn sẵn tất cả 2 loại tiện dụng cho bé

Sữa Abbott Grow 1-3 tuổi trộn sẵn còn theo luồng thông tin có sẵn tới với tương đối nhiều cái tên không còn xa lạ khác như sữa nước Abbott Grow, sữa bột pha sẵn Abbott Grow tốt sữa bồi bổ pha sẵn Abbott Grow. Thành phầm được khuyên dùng cho trẻ em trong độ tuổi từ là một trở lên.Với vỏ hộp hộp giấy gồm ống hút, sử dụng tiện lợi cho một lần dùng, thành phầm sữa Abbott Grow 1-3 tuổi trộn sẵn giúp các bậc phụ huynh huyết kiệm được rất nhiều thời gian pha sữa mang lại con. Đồng thời dễ ợt bỏ túi xách, túi ba lô và bổ sung cập nhật dinh dưỡng, năng lượng kịp thời đến vận động mỗi ngày của nhỏ bé để nhỏ cao lớn, thông minh.

Xem thêm: Cách Dùng In On At Cho Ngày Tháng, Cách Dùng Giới Từ Chỉ Thời Gian At

Trên thị trường hiện nay, sữa Abbott Grow 1-3 tuổi pha sẵn gồm 2 loại thuận lợi là sữa nước Abbott Grow Gold 180ml và sữa Abbott Grow 110ml cho những phụ huynh tiện gạn lọc theo phân khúc ngân sách đầu tứ hoặc kỹ năng sử dụng của bé xíu trong ngày.

Đánh giá bán thực phẩm bồi bổ có bổ sung cập nhật sữa non Presure Gold từ bỏ A - Z

Sữa VP Milk có xuất sắc không? bao gồm mấy các loại và túi tiền ra sao?

Top 7 sữa mới đang rất được quan trọng tâm trong thị trường 2023

Sữa Enlilac có tốt không? gồm bao nhiêu loại và giá như thế nào?

Công thức pha sữa bột Meiji chuẩn nhất đến bé

Đánh giá bán sữa Colos Gain 0+, Colos Gain 1+ cùng sữa dinh dưỡng pha sẵn Colos Gain

Các các loại sữa Ensure dành cho những người bị tiểu đường giá chỉ còn 370.000 đồng

Hướng dẫn c&#x