TPO - Á quân VN’s Next Top mã sản phẩm 2011 chổ chính giữa sự lúc còn tới trường cô đã cao hơn nữa những người bạn đồng trang lứa, cùng rất cá tính mạnh dạn và mái tóc ngắn đề xuất chẳng đứa bạn nào để ý.
Trà My trên sảnh khấu đêm bình thường kết VN"s Next Top mã sản phẩm 2011.

Bạn đang xem: Trà my next top model 2011

Trà My sinh vào một gia đình có 3 chị em. Mặc dù là chị lớn nhất trong nhà nhưng My từ nhỏ vẫn rất thích làm nũng để tranh thủ tình cảm của bố mẹ và ông bà. Có mẹ là thợ may nên ngày xưa My luôn được làm người mẫu nhí mặc thử những trang phục mà mẹ cô may tặng.

Tuổi thơ của My gắn liền với những chiếc váy xinh xắn, những chiếc áo đồng phục vì chưng chính tay mẹ cô đo ni đóng giày. Mê đến nỗi, Trà My còn từng ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành một thợ may giỏi giống mẹ.

Khi được hỏi về nguồn gốc cái tên Trà My, cô gái 20 tuổi này cười tít mắt. Ngày cô được sinh ra, ông nội nhìn thấy ngoài vườn có hoa Trà My nở rất đẹp bắt buộc đặt luôn luôn cho cô cháu gái cái thương hiệu của loài hoa rất tươi này.

Người giống tên, càng lớn Trà My lại càng thu hút người đối diện bằng nụ cười tươi tắn của mình. Cô chổ chính giữa sự, trong nhà ông bà là người thương cô nhất. Ngày xưa nhà cô ở phái mạnh Định, ông vẫn thường dắt cô ra đồng chơi. Cô thích mê việc chạy giỡn cùng ông bên trên bờ đê và len lén bắt ốc bưu vàng sở hữu về thả vào bể cá.

Tinh nghịch thế tuy nhiên ông ko bao giờ mắng cô mà lại cặm cụi thu dọn chiến tích của cô. Nhà cô ở nam giới Định có một khoảng vườn rộng sau nhà. Cô vẫn tốt giúp bà cuốc đất để trồng rau. Đến năm lớp 5, cả gia đình cô chuyển lên Hà Nội cơ mà ngôi nhà nhỏ ở nam giới Định vẫn là những kí ức rất đẹp vào tuổi thơ của Trà My.

Lên Hà Nội đi học, My luôn bị trêu là nam nhi vì cô luôn để tóc ngắn lại chỉ thích mặc đồ nhỏ trai. Mẹ Trà My thấy thế phải chỉ may áo đầm tốt váy cho nhỏ gái mặc. Lên cấp 3, cô càng hầm hố rộng khi gia nhập đội bóng rổ của trường và còn tham gia cả một nhóm nhảy hip hop đường phố.

Cá tính mạnh mẽ như thế cùng với chiều cao “khủng” khiến mang lại những chàng trai đồng trang lứa e sợ phải trong suốt thời gian đi học, cô thừa nhận chẳng bao giờ nhận được bất kì một lời tỏ tình nào.

Mấy ai ngờ rằng cô gái rất nam tính ngày xưa giờ đây đã rất thành công vào cuộc thi Vietnam’s Next Top model 2011. Từng bị đánh giá là cá tính quá nhí nhảnh, cùng với gương mặt xinh xắn, cô hợp với những cuộc thi hoa hậu nhiều hơn. Tuy nhiên Trà My lại dần chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng những nổ lực và sự lột xác ngoạn mục ở những tập gần cuối.

Cô được khen ngợi ở sự biến hóa nhiều dạng trong từng concept riêng rẽ biệt tuy sự ngọt ngào ở chính con người cô vẫn được tăng thêm hằng ngày.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh Trà My lúc bé để thấy rằng Trà My của thời xưa và nay không khác nhau là mấy:

Hình hình ảnh dễ thương lúc còn nhỏ tuổi của Trà My.

Chụp hình cùng ông nội.
Cô nhỏ xíu này từ nhỏ tuổi đã rất cá tính.
My được những anh, chị em họ khôn cùng yêu quý.
Từ nhỏ tuổi cô đã tạo dáng vẻ "chuyên nghiệp".
Gia đình Trà My khi đi phượt Huế.
Cô gái này vô cùng nam tính, trong hình ảnh Trà My diện bộ quần áo mang phong cách ông vua nhạc pop Michael Jackson.
Chụp hình cùng bác bỏ và em gái.

Xem thêm: Chỉ Bạn Cách Tự Tra Cứu Mã Số Bhyt Bằng Cmnd, Tra Cứu Mã Số Bhxh

Trà My luôn trông rất nổi bật với thú vui tít mắt.

Trà My khoe tầm dáng mảnh mai thuộc nhan sắc hấp dẫn trong loạt hình ảnh áo dài tôn vinh vẻ đẹp của lặng Tử.

Mới đây, người mẫu Trà My được bên thiết kế Cao Minh Tiến mời chụp ảnh cho bộ sưu tập mới của anh. Những họa tiết in vào tà áo dài là hình ảnh về cảnh đẹp lặng Tử (Quảng Ninh), đặc biệt là miếu Đồng

NVCC

Từng giành thành tựu cao tại cuộc thi Top mã sản phẩm Worldwide 2012 và gia nhập nhiều chương trình thời trang lớn vào nước cũng như quốc tế, Á quân Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2011 Trà My lại đặc biệt rất yêu thương áo lâu năm

NVCC