Xem danh sách sản phẩm liên quan

Model: A715-72G-50NA
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Acer
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 12 Tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
CPU: Intel Core i5
Loại CPU: 8300H
Tốc độ CPU: 2.30 GHz
Bộ nhớ đệm: 8MB Cache

Thông số kỹ thuật LAPTOP ACER ASPIRE 7 A715-72G-50NA (NH.GXBSV.001)

Đặc điểm sản phẩm
Khối lượng sản phẩm (kg): 2.4 kg
Kích thước sản phẩm: 381 x 262 x 23 mm

Hiệu năng ấn tượng

Laptop Acer Aspire 7 A715-72G-50NA (NH.GXBSV.001) sở hữu chip Intel Core i5 8300H và card đồ họa rời GTX 1050 đem lại hiệu năng ấn tượng cho những người dùng nhu cầu cao về thiết kế đồ họa hoặc chơi game.

Bạn đang xem: Laptop acer aspire 7 a715

Giải trí tối ưu

Laptop Acer với màn hình Full HD IPS góc nhìn rộng, kết hợp với công nghệ âm thanh True Harmony đem đến người dùng trải nghiệm giải trí mượt mà nhất.

Thiết kế chắc chắn

Laptop mang phong cách tối giản tinh tế, thiết kế vỏ nhôm vân xước thời trang kết hợp bản lề màu bạc nổi bật trên tông nền đen thời thượng.

Làm mát máy lập tức

Hệ thống tản nhiệt 2 quạt hiệu quả giúp máy luôn hoạt động ở trạng thái mát mẻ. Phần mềm Cool
Boost trên ứng dụng độc quyền Acer Quick Access giúp ngay lập tức tăng luồng gió vào thân máy.

Gõ phím thoải mái

Hệ thống đèn bàn phím đèn nền giúp thao tác đánh máy trong bóng tối dễ dàng, cộng thêm hành trình phím 1.6mm tạo cảm giác thoải mái khi đánh máy.

- CPU:Core i5 8300H

- RAM/ HDD:8Gb/ 1Tb

- Màn hình:15.6Inch Full HD

- VGA:VGA rời, NVIDIA GTX1050 4Gb DDR5

- HĐH:DOS

- Màu sắc/ Chất liệu:Black

Phúc Anh cam kết 100% sản phẩm chính hãng 100% giá cạnh tranh so với thị trường Chính sách bán hàng và bảo hành

Laptop Acer Aspire 7 A715-72G-50NA NH.GXBSV.001 (Black)- Gaming/Giải trí/CPU Mới nhất Coffeelake

Acer Aspire 7 A715-72G-50NA NH.GXBSV.001thực sự là chiếc laptop mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay. Không chỉ sở hữu ngoại sang trọng, hiện đại,Acer Aspire 7 A71 còn sở hữu sức mạnh đáng nể giúp bạn giải quyết mọi tác vụ văn phòng.

Thiết kế tinh tếMàn hình chất lượng
Cấu hình mạnh mẽ
Tản nhiệt tốtÂm thanh chất lượng
Bàn phím và Touchpad
Pin

Thiết kế tinh tế

Laptop Acer Aspire 7 A715 được thiết kếmỏng nhẹ kết hợp với hoa văn sần mang lại vẻ đẹp tinh tế cho dòng sản phẩm này. Các góc được bo tròn tinh tế mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Màn hìnhchất lượng

Acer Aspire 7 A715 được trang bị màn hình rộng rãi 15.6 inch có độ phân giải Full HD mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng ấn tượng cho bạn. Góc nhìn rộng cùng phần bản lề được thiết kế đặc biệt mang lại sự thoải mái nhất khi cho người dùng.

Cấu hình mạnh mẽ

Bạn sẽ không bao giờ cần phải lo lắng với về hiệu năng của chiếc máy này. Với vi xử lý Intel Core i5 8300H cùng RAM 8GB,Acer Aspire 7 A715 cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không sợ giật, lag.

Cùng với ổ cứng hỗ trợ lên tới 1TB, bạn tha hồ lưu trữ mọi dữ liệu cần thiết. Card đồ họa rời
Geforce GTX1050 2GB GDDR5 của NVIDIA cho
Acer Aspire 7 A715 khả năng đáp ứng mọi công việc cũng như những tựa game yêu cầu tính đồ họa cao nhất hiện nay.

Hệ thống tản nhiệt

Sở hữu đến hai quạt tản nhiệt nằm kề nhau cho phép
Acer Aspire 7 A715 làm mát ngay tức thì. Khe tản nhiệt được đặt ở các vị trí có khả năng tản nhiệt tốt giúp máy luôn hoạt động mát mẻ.

Âm thanh chất lượng

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cùng công nghệ âm thanh hiện đại Dolby Audio. Đắm chìm trong không gian cực chất cùng chiếc máy này nhé các bạn.

Bàn phím và Touchpad

Bàn phím của mẫulaptop này được thiết kế với khoảng cách hợp lý, giữa các nút bấm được trang bị phần viền kim loại cùng LED trắng mang lại nét huyền ảo cho dòng sản phẩm này đồng thời giúp người dùng dễ dàng làm việc hơn trong môi trường ánh sáng kém.

Kết nối không giới hạn

Sở hữu các công kết nối đa dạng với 1 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB type C, 1 cổng HDMI, 1 khe cắm thẻ nhớ, 1 jack cắm tai nghe, giúp bạn kết nối một cách dể dàng dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: 15/6 Là Ngày Gì - Xem Lịch Ngày 15 Tháng 6 Năm 2022

Thời lượng pin đến 7 tiếng

Acer Aspire 7 cho bạn thời lượng pin dùng tới 7 giờ đồng hồ giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.