Loại Sản Phẩm: SÁCH KINH TẾ Giá Bán: 0 VNĐ Trọng lượng: 1500 gr Kích Thước: 16x24 cm Hình Thức: Bìa Cứng Số Trang: 520 Năm Xuất Bản: 2015 Số lượng: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

BẬC THẦY MÔI GIỚI ĐỊA ỐC

QUYỂN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

Quyển sách được viết cho mọi đối tượng, từ người chưa biết gì về môi giới địa ốc, đang hàng nghề môi giới địa ốc đến khách hàng người bán/người mua trong lĩnh vực địa ốc...tất cả những ai quan tâm đến bất động sản.

Bạn đang xem: Bậc thầy môi giới địa ốc

Đối tượng 1: Những người chưa biết gì về môi giới địa ốc: Nếu bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, hoặc đang làm việc ở một lĩnh vực ngành nghề khác nhưng muốn thay đổi, và bạn đang phân vân, chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai sắp tới thì quyển sách này chính là “cơ duyên” giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một ngành nghề có nhiều thách thức và cơ hội để phát triển: nghề môi giới và kinh doanh địa ốc.

Đối tượng 2: Đang hành nghề môi giới địa ốc: quyển sách là một tập hợp tất cả các kỹ năng và kiến thức chuyên môn đầy đủ nhất trong lĩnh vực môi giới, mua bán, kinh doanh địa ốc. Vì thế, sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới lạ theo xu hướng hành nghề chuyên nghiệp, hiện đại mà những người hành nghề môi giới địa ốc hiện nay trên thế giới đang áp dụng. Và điều quan trọng nhất là quyển sách này sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Đối tượng 3: Khách hàng người bán/Người mua nhà:Các bạn chính là những độc giả rất cần tìm hiểu các dịch vụ môi giới địa ốc. Sau khi đọc quyển sách, các bạn sẽ có cái nhìn cảm thông và hiểu rõ hơn vai trò của người hành nghề môi giới địa ốc. Từ đó, bạn sex hiểu thế nào là một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, biết được ai là “cò nhà đất” và ai là “chuyên viên môi giới địa ốc” thật sự thông qua các dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn. Và bạn cũng sẽ tình táo hơn khi tiếp xúc với người hành nghề để có thể thỏa mãn nhu cầu của mình một cách tốt nhất.

Đối tượng 4: Tất cả những ai quan tâm đến bất động sản: Ngành công nghiệp bất động sản là lĩnh vực có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế quốc gia. Nhu cầu mua bán, thuê mướn, sang nhượng bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ không những ở thời điểm hiện nay mà còn sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai sắp tới. Vì vậy, hiểu biết về các dịch vụ môi giới và kinh doanh bất động sản là điều cần thiết. Bạn cso thể ứng dụng những gì đọc được trong sách này vào việc mua bán, thuê mướn căn nhà của chính mình khi có nhu cầu mà không cần nhờ sự trợ giúp.

Có thể nói, đây là một cuốn cẩm nang chuyên ngành không thể thiếu dành cho mọi hoạt động kinh doanh của người hành nghề cũng như tất cả mọi đối tượng quan tâm đến bất động sản và có thể áp dụng ngay vào trong thực tế thông qua những gì mà thông tin của quyển sách mang lại.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc nói về trên thị trường hiện nay, một cuốn sách chuyên ngành bất động sản đúng nghĩa khá hiếm hoi, nhất là ngành môi giới địa ốc vẫn bị nhìn nhận một cách sai lệch như “cò nhà”. Tuy nhiên một cách nghiêm túc, đây là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức mà không phải ai cũng có được.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc là ấn phẩm chuyên ngành đầu tiên với đầy đủ kiến thức và kỹ năng dành cho những nhà môi giới địa ốc hiện đại và những ai yêu thích bất động sản. Sách do ông Henry Huỳnh Anh Dũng – giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia Bất động sản CRS Hoa Kỳ biên soạn.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Khám phá sự tử tế từ nghề môi giới địa ốc. Giá trị bạn nhận được từ quyển sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc :

– Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phân khúc thị trường bất động sản tiềm năng của bạn

– Khám phá chuẩn mực của một chuyên viên môi giới địa ốc chuyên nghiệp, hiện đại

– Bí quyết làm việc với người mua và người bán nhà thành công

– Quy trình xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của bạn hiệu quả

– Chủ động thiết lập và xây dựng kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản

– Cơ hội để bạn cải thiện tài chính cá nhân, phát triển sự nghiệp mà quyển sách này mang lại

Sách được in đẹp, trình bày công phu, bìa cứng có hộp giấy, ép màng co để bảo quản.

Ý nghĩa khi chọn Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Khám phá sự tử tế từ nghề môi giới địa ốc

Sự tồn tại, phát triển và thành công của nghề bán hàng địa ốc không có gì lớn lao ngoài hai chữ “tử tế”. Chính sự tử tế và không gây phương hại đến khách hàng đã là một thành công. Lấy phương chăm phục vụ làm kim chỉ nam cho nghề. Có như vậy thì người hành nghề mới tồn tại và càng được phát triển do “tiếng lành đồn xa” từ những khách hàng có điều kiện đã giao dịch với bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh bóng bề mặt nhôm sáng bóng chỉ bằng những cách đơn giản

Tính đến thời điểm hiện nay, đây có lẽ là quyển sách duy nhất với đầy đủ thông tin cho những ai yêu thích và kinh doanh địa ốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nội dung của quyển sách như cuốn sách “Bậc thầy môi giới địa ốc” được trình bày khoa học, logic, dễ hiểu… Cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế của một người hành nghề và những ai muốn khởi nghiệp từ địa ốc cần có. Để từng bước đạt được giấc mơ khởi nghiệp của mình.