Mã giảm giá, free ship=> xem ngay Mã giảm Giá Quy định và quyền lợi của khách hàng Quy định và quyền lợi của khách hàng Thiết Bị Y Tế Gia Đình - Làm Đẹp Máy Đo Huyết Áp Máy xông họng - Máy khí dung Máy Đo Đường Huyết Nhiệt kế, Nhiệt độ, Ẩm kế Bồn ngâm chân - Thiết bị sưởi ấm Tủ sách y khoa - Mô hình giải phẫu Sách răng hàm mặt Đồ Sinh Viên Y - Học Tập Y Khoa Ống nghe 3M™ Littmann Ống nghe 3M™ Littmann Ống nghe y khoa Bộ tiểu phẫu thực tập Y tế phòng khám và bệnh viện Máy tạo oxy và phụ kiện Giường bệnh - Cáng Dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ Spa Dụng cụ inox Đông y vật lý trị liệu Đai nẹp phục hồi chức năng Thời trang y tế - Bảo hộ y tế Vật tư tiêu hao HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNGHướng dẫn sử dụng sản phẩm
So sánh sản phẩm
Tin tức khuyến mại
Quy định và quyền lợi khách hàng

Sản phẩm cùng loại

Sách - Bệnh Lý Tim Mạch Thường Gặp

Sách - Tim Mạch Can Thiệp

1.690.000₫1.690.000₫

Xem nhanh

Sách - Những vấn đề tim mạch quan trọng trong thực hành lâm sàng

600.000₫600.000₫
- 62%

Sách - Chẩn đoán và điều trị COVID-19

210.000₫550.000₫

Xem nhanh

Sách - Tài liệu đào tạo liên tục chẩn đoán và điều trị suy tim cơ bản ( bìa cam cuốn Suy Tim)

Sách - Tài liệu đào tạo liên tục Hồi sức cấp cứu tim mạch

Xem nhanh

Sách - Tài liệu đào tạo liên tục điện tâm đồ và siêu âm tim trong hồi sức cấp cứu tim mạch ( bìa đỏ)

Xem nhanh

Sách - Tài liệu đào tạo liên tục Điều dưỡng tim mạch cơ bản ( bìa xanh)

Mô tả sản phẩm

Hướng dẫn xuất hoá đơn đỏ

Xem đánh giá sản phẩm

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Bạn đang xem: Bài giảng hệ tim mạch pdf

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành:

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang:

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng và in màu

Giới thiệu

Bài giảng Hệ Tim mạch(Module Tim mạch)cung cấp cho sinh viên kiến thức về cấu tạo giải phẫu đại thể, cấu trúc vi thể của tim và hệ thống mạch máu trong cơ thể (gọi là hệ thống tuần hoàn), giúp sinh viên hiểu được chúng có những chức năng gì, hoạt động như thế nào để đảm bảo vai trò của hệ thống tuần hoàn khi kết hợp với các hệ thống cơ quan khác trong cơ thể, hiểu được các thay đổi xảy ra trong một số bệnh lý tim mạch thường gặp.

Module cũng sẽ giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào việc thăm khám, đánh giá hình ảnh học và chức năng của hệ tim mạch trên lâm sàng, hiểu được cơ sở khoa học của thuốc và các biện pháp điều trị khác trong một số bệnh lý tim mạch.

Xem thêm: Hoa đậu biếc có tác dụng gì? cách sử dụng hoa đậu biếc khô hoa đậu biếc có tác dụng gì

Module Tim mạch bao gồm 06 chương:

Chương 1: Giải phẫu hệ tim mạch
Chương 2: Mô phôi hệ tim mạch
Chương 3: Sinh lý và sinh lý bệnh hệ tim mạch
Chương 4: Mô bệnh học hệ tim mạch
Chương 5: Khám lâm sàng và cận lâm sàng cơ bản hệ tim mạch
Chương 6: Thuốc điều trị cơ bản trong hệ tim mạch

Nội khoa, cốt lõi của nền y học lâm sàng, không chỉ là khoa học kỹ thuật đơn thuần mà còn bao gồm nghệ thuật tiếp xúc con người: tôn trọng nhân phẩm bệnh nhân, giữ bí mật cho bệnh nhân, hết lòng vì bệnh nhân vì cái tâm của mình. Nội khoa nhằm đào tạo người thầy thuốc GIỎI (LƯƠNG Y) với nghĩa giỏi chuyên môn, giỏi chữa bệnh cho bệnh nhân, giỏi phòng bệnh cho cộng đồng, giỏi tiếp xúc, có cái tâm “TỪ MẪU”.

Nội dung cuốn sách nói về chứng đau thắt ngực và điều trị, xử trí cấp cứu nhồi máu cơ tim cấp, xử trí biến chứng muộn của nhồi máu cơ tim, thuốc ức chế men chuyển (UCMC), Các thuốc ức chế calci, Các thuốc nitrat, thuốc chẹn beta, tăng huyết áp….Điều trị tăng huyết áp

VUI LÒNG ÐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN ÐỂ THẤY DECRYPTION KEY

Gửi báo cáo