TTO - Một thiếu nữ sinh 16 tuổi, đang học lớp 11 dancing xuống hồ nước Phước Hòa trường đoản cú tử, vướng lại thư tuyệt mệnh nói “vì không ngừng được cầu mơ… của cha mẹ”.

Bạn đang xem: Báo tuổi trẻ chủ nhật

Huỳnh Yến Trinh đăng quang ngôi sao 5 cánh điện ảnh 2015
“Nhà Việt Nam” - lạc đề, không thể tiêu biểu13
Tuổi thơ tp sài thành và "rạp" chiếu trơn thùng 13
sài gòn báo xưa và văn hóa xích lô "xuống xe qua cầu" 35 "Người thành phố sài thành quét sảnh quét luôn sân nhà hàng xóm" 75 ​Sài Gòn "tám chuyện" nói nhẵn nói gió 26

Khánh thành khu truyền thống cuội nguồn cách mạng tp sài gòn - Chợ khủng - Gia Định1

Dự án kiến tạo nhịp cầu khánh thành cây cầu thứ 6 4

​Trung Quốc bắt duy trì sếp mập viễn thông bởi vì tham nhũng2

TTO - Ngày 27-12, chính quyền Bắc Kinh thông tin đã bắt giữ chủ tịch china Telecom - một trong ba tập đoàn lớn viễn thông nhà nước lớn nhất trung hoa - do tội tham nhũng.

Trung Quốc trải qua luật chống lớn bố1

​Hai bạn trẻ bị đâm chết sau khoản thời gian va va giao thông1

TTO - Đến 21g ngày 27-12, công an tỉnh bình dương vẫn đang khám nghiệm hiện ngôi trường vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trước một tiệm sửa xe pháo máy trên phố ĐT743 (KP2, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương) khiến cho hai giới trẻ tử vong.

​Cước taxi vẫn ở thời điểm giá xăng 15.000 đồng/lít5

D0ld