Kệ Trang Trí phòng khách với phong cách hiện đại luôn là tâm điểm của ngôi nhà tôn lên vẻ quý phái trọng, nét đậm chất ngầu của gia chủ. Bộ sưu tầm hơn 60 chủng loại kệ tô điểm với nhiều xây đắp độc đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Các mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách

Showing 1–40 of 64 results

Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp

Thông số kĩ thuật thành phầm kệ :

Chất liệu : form sắt Hoà vạc sơn tĩnh điện kháng dỉ sét, gỗ thời thượng MDF lõi xanh kháng thấm.Màu nhan sắc : Khung tất cả khung đen – trắng kết hợp với 1 trong 3 màu mộc đen-trắng- vân gỗ .Sản xuất : Việt nam
Thương hiệu : KEDEP

Chính sách bảo hành: tất cả các kệ được bh trên vn 12 mon tính từ thời điểm ngày nhận hàng.

Kệ trang trí chống khách đẹp là một trong yếu tố giúp cho căn chống trở nên sinh động, gọn gàng và ưa nhìn hơn. Ngày nay, các mẫu kệ mộc trang trí được thiết kế theo phong cách ngày càng đa dạng mẫu mã và đẹp mắt mắt, trí tuệ sáng tạo với không ít kiểu dáng không giống nhau và tích phù hợp thêm nhiều công dụng giúp thành phầm ngày một cải tiến. Cũng chính vì vậy, trong bài viết này Nội thất dũng mạnh Hệ muốn trình làng đến chúng ta những mẫu kệ mộc trang trí phòng tiếp khách đẹp và ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo.

Tại sao nên chi tiêu kệ trang trí chống khách?

Không gian chống khách luôn chiếm một vị thế quan trọng trong ngôi nhà, được xem như là nơi thể hiện phong thái và gu thẩm mỹ và làm đẹp riêng của các gia công ty khi tiếp nhận khách mang đến chơi nhà. Cũng chính vì thế, các không khí này càng nên được chú trọng đầu tư chi tiêu để dìm nhá với tạo điểm khác biệt nổi bật, tôn lên vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo và đẳng cấp cho không khí căn phòng.
Kệ gỗ âm tường giúp trang trí phòng khách tiến bộ hơnHãy cùng to gan Hệ tìm hiểu cụ thể về những ưu cùng nhược điểm tương tự như các làm từ chất liệu sử dụng để xây cất nên rất nhiều mẫu ké tủ chất lượng độc đáo và tuyệt hảo trong bài viết dưới phía trên nhé!

Ưu điểm khi thực hiện kệ trang trí chống khách

Vậy việc thực hiện kệ tủ tô điểm sẽ đem đến ưu điểm gì cho không gian khi thiết kế nội thất phòng khách? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và đặt câu hỏi. Chính vì vậy, hãy cùng khỏe khoắn Hệ điểm qua những điểm mạnh nổi nhảy mà những kệ tủ trang trí ngày này đang được đổi mới và upgrade để tối ưu hóa công năng sử dụng của thành phầm nhé!
Tận dụng kệ trang trí đứng kiến tạo thêm tủ giầy thông minh
Thể hiện phong cách vintage với mẫu mã kệ gỗ đứng trang trí phòng khách tươi trẻ và năng động
Kệ trang trí phòng tiếp khách với các thanh gỗ xen kẽ nhau giúp khiến cho hình tượng rất đẹp mắt
Mẫu tủ kệ đứng trang trí chống khách bằng gỗ Sồi tự nhiên giúp bo góc giáp tường mượt mại
Tận dụng khoảng trống diện tích phòng khách tối đa để thi công kiểu kệ tủ đứng tô điểm kịch trần
Hệ tủ kệ đứng trang trí phòng tiếp khách với form size lớn giúp gia tăng khả năng lưu lại trữ
Tiết chế sự đối chọi giản ở trong nhà khách nhỏ nhờ kết hợp thêm loại kệ trang trí đứng sở hữu đường nét phương pháp điệu
Kệ mộc trang trí phòng khách dễ dàng với form chân sử dụng thanh gỗ tự nhiên chắc chắn là và bền bỉ
Kệ mộc thiết kế độc đáo và khác biệt đan xen thân màu nâu đen nhằm đem lại vẻ đẹp hiện đại và quý phái trọng

Kệ gỗ treo tường trang trí phòng khách độc đáo

Kệ treo tường đang biến đổi xu hướng khá nổi bật trong lĩnh vực nội thất nhờ vào sự tinh tế và sắc sảo và năng lực tận dụng không gian hiệu quả. Với xây cất dựa trên thanh gỗ thường thì hoặc được tạo thành hình độc đáo, kệ treo tường đem lại sự sáng chế với đa dạng và phong phú mẫu mã với hình dáng, tạo điểm nhấn quan trọng đặc biệt cho từng căn phòng.

Xem thêm: Cách đánh bọt sữa mịn thơm uống cùng cà phê đơn giản, 6 cách đánh bọt sữa mịn màng chỉ trong 1 phút

Chọn thứ hạng kệ treo tường trang trí phối kết hợp kệ sách dễ dàng cho không khí căn hộ nhỏ tuổi đẹp
Kệ treo tường đem lại khả năng lưu trữ đa dạng chủng loại cho nhiều các loại vật dụng cùng đồ đạc khác nhau mà không gian chiếm phần lớn trong căn phòng, tạo ra một trang trí hài hòa và hợp lý và tuyệt vời cho chống khách. Ngay lập tức cả trong số những căn phòng có diện tích nhỏ, kệ treo vẫn có thể được sử dụng một phương pháp linh hoạt. Mặc dù nhiên, một điểm tinh giảm của kệ treo tường là lúc cần không khí lớn để lưu trữ sách hoặc đồ dụng, việc áp dụng kệ treo rất có thể làm căn nhà trở đề xuất rối mắt cùng mất thẩm mỹ.
Đây là thứ hạng kệ tô điểm treo tường phòng khách dành cho các gia chủ ưa chuộng phong cách tối giả
Kệ trang trí bên góc cùng trên tv sử dụng gỗ thoải mái và tự nhiên màu vân gỗ đẹp nhất mắt, làm cho vẻ đẹp ấm cúng cho phòng khách
Mẫu kệ treo tường tô điểm vách tường tivi
Phối hợp giao diện kệ treo tường đứng cùng kệ treo tường ngang sáng sủa tạo