Việc biến đổi mật khẩu hãng apple ID trên những thiết bị sẽ giúp họ nâng cao bảo mật tài khoản Apple của người sử dụng hơn. Khi đó bạn cũng có thể lựa chọn mọi ký từ bỏ mật khẩu khó đoán, tinh vi cho thông tin tài khoản Apple ID của mình. Để chuyển đổi mật khẩu táo apple ID, bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện trên những thiết bị khác nhau và mật khẩu đăng nhập được đồng hóa ngay lập tức. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn bạn biến đổi mật khẩu táo khuyết ID.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu id apple

Hướng dẫn đổi mật khẩu táo ID trên i

Tại bối cảnh trên i
Phone chúng ta nhấn chọn vào tài khoản Apple của bạn. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Mật khẩu với Bảo mật.

Bước 2:

Chuyển lịch sự giao diện cai quản mật khẩu cho tài khoản Apple ID. Họ nhấn tiếp vào Thay thay đổi mật khẩu ở trên cùng bối cảnh để biến đổi mật khẩu táo apple ID trên i
Phone.

Bước 3:

Nếu có sử dụng phương thức bảo mật thông tin i
Phone thì bạn sẽ được yêu mong nhập để thực hiện tiếp. Tiếp nối hiển thị hình ảnh để điền mật khẩu táo bị cắn ID mới. Bạn điền ngừng sẽ gồm mã OTP xác minh gởi về số điện thoại thông minh để điền và xác nhận đổi mật khẩu hãng apple ID.

Cách đổi mật khẩu tài khoản Apple ID trên lắp thêm tính

Bước 1:

Đầu tiên bạn đăng nhập vào website Apple theo link tiếp sau đây rồi thừa nhận nút Đăng nhập nhằm đăng nhập thông tin tài khoản của mình.

Bước 2:

Chúng ta điền táo ID của chính bản thân mình và mật khẩu thông tin tài khoản để đăng nhập táo khuyết ID trên máy tính.

Sau đó các bạn sẽ cần điền mã OTP xác minh được gởi vào số điện thoại cảm ứng thông minh khi bạn sử dụng bảo mật thông tin 2 lớp tài khoản Apple ID.

Bước 3:

Chuyển vào giao diện thống trị tài khoản táo apple ID của bạn, họ nhấn lựa chọn vào mục Mật khẩu để chuyển đổi lại mật khẩu táo ID.

Bước 4:

Tại đây người tiêu dùng sẽ nhập mật khẩu táo ID hiện tại rồi nhập mật khẩu táo apple ID mới ý muốn đổi. Bên dưới tích chọn vào tùy chọn đăng xuất tất cả các thiết bị sẽ đăng nhập tài khoản Apple ID.

Hướng dẫn mang lại mật khẩu táo ID khi quên

Bước 1:

Trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu apple ID thì sẽ có được một trang web riêng để các bạn sử dụng.

Tại hình ảnh này thì họ sẽ nhập táo khuyết ID của mình.

Trong trường hợp bạn đã quên hãng apple ID thì bấm vào mục kiếm tìm lại, rồi điền thông tin như hình sau đây để search lại táo ID của bạn.

Bước 2:

Tiếp đến bạn nhập số điện thoại mà tôi đã sử dụng để kết nối với tài khoản Apple ID.

Xem thêm: Cách Cắt Mái Thưa Hàn Quốc Tại Nhà Chỉ Mất 5 Phút, Tự Cắt Tóc Mái Thưa Tại Nhà Chỉ 5 Phút

Bước 3:

Trong giao diện mới chúng ta lựa lựa chọn thiết bị Apple để đặt lại mật khẩu táo apple ID. Trên đây bạn sẽ chọn phương pháp mình sẽ đặt lại password cho tài khoản Apple ID và tiến hành theo gợi ý trong từng mục.

3,9 ★ 34