Google vừa mới qua đã tung ra giao diện new cho gmail sau các hứa hẹn vào tháng 2, lần này đồ họa mới tất cả các thay đổi không quá xứng đáng kể tuy nhiên sẽ mang đến một chút ánh nhìn mới.

Bạn đang xem: Cập nhật giao diện gmail mới

Hồi mon 2, Google tiềm ẩn sẽ biến đổi giao diện đến Gmail cùng giờ đang bước đầu tung ra cho các người dùng. đổi khác lần này sẽ gửi Meet, Chat cùng Spaces ngay sát nhau hơn để thuận lợi sử dụng và quản lý, thuộc với chính là thêm các xây đắp của Material thiết kế 3 trường đoản cú Google.

Nâng cấp cho UI lần này sẽ đưa các nút Mail, Meet, Spaces và Chat vào trong một danh sách xổ xuống làm việc ray phía bên trái thay vì cho biết thêm một số cuộc trò chuyện như lúc trước đây. Mặc dù vậy thì các tính năng vẫn khôn cùng dễ truy vấn vì chỉ cần rà con chuột vào là đã hiển thị danh sách các cuộc trò chuyện.

Công Nghệ Viêt - Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tay nghề và trải nghiệm công nghệ tới độc giả Việt Nam
Liên hệ tại Việt Nam: anhtu
congngheviet.com

Google vừa update Gmail và đây là đợt xây đắp mới lớn nhất kể từ rất lâu rồi. Xây cất Gmail new sẽ mang lại nhiều tính năng bảo mật thông tin như chế độ bảo mật nhằm thêm tuyệt đối 2 yếu tố hoặc đặt thời hạn trường đoản cú hủy cho email. Các cảnh báo email giả mạo cũng rõ ràng hơn, công cụ bắt đầu Tasks ném lên danh sách câu hỏi cần làm cho và cai quản ngay vào email.

Google vẫn vẫn dần tung ra xây dựng mới này, và nếu Gmail của bạn vẫn không được update thì đây là cách upgrade Gmail tức thì bây giờ.

Với tài khoản Gmail cá nhân

Hãy truy cập tài khoản email trên website rồi click vào biểu tượng cài đặt tại góc phải. Trường hợp được upgrade ngay, bạn sẽ thấy sàng lọc Try the new Gmail/Thử gmail mới.

Bật Gmail mới trên tài khoản cá nhân

Google ko mặc định đưa ra kiến thiết Gmail new cho tất cả mọi người, nên nếu như muốn dùng thì bạn nên thường xuyên kiểm tra mục này xem mình đã có thể update Gmail chưa. Dự tính thay đổi mới này sẽ tung ra mang lại 1,4 tỉ người tiêu dùng Gmail toàn cầu.

Task, Google Keep, định kỳ được tích thích hợp phía mặt tay đề nghị giúp bạn thuận lợi truy cập đến những ghi chú, trọng trách ngay trong vỏ hộp thư đến. Giao diện bắt đầu thoáng hơn, trực quan lại hơn với còn không hề ít tính năng độc đáo nữa đường chờ chúng ta trải nghiệm đó.

Với thông tin tài khoản G Suite

Cách khác để update Gmail mới là để fan quản trị khối hệ thống kích hoạt cho tài khoản G Suite của bạn. Tín đồ quản trị có được quyền này nếu như tham gia lịch trình Early Adopter Program bằng phương pháp đi tới Admin Console với chọn chất nhận được người dùng update Gmail mới.

Các thông tin tài khoản G Suite cần tín đồ quản trị cho sử dụng Gmail mới

Sau khi người quản trị bật lên, các tài khoản cá nhân cũng vẫn thấy chọn lọc Try the new gmail trên tài khoản của chính mình dưới mục Settings.

Xem thêm: Lò nướng đa năng comet cm6516 nơi bán giá rẻ nhất tháng 05/2023

Nếu đã update Gmail bắt đầu và thấy ko thích, chúng ta có thể quay lại phiên bản cũ bằng phương pháp đi tới Settings và chọn Classic Gmail.

4 ★ 2