Cây bởi lăng giống, láng mát, bằng lăng công trình
Cây bởi lăng bonsai, cổ thụ (bằng lăng cảnh)Các loại bởi lăng tím, trắng, thái, ổi, cườm, bởi lăng leo
Cây bằng lăng đá, núi, rừng

Avon tiên phong nhận ghép màu sắc hoa bởi lăng, chuyên sóc, bảo dưỡng theo yêu cầu.

Bạn đang xem: Cây bằng lăng ghép tường vi

Được dạo quanh đa số hàng cây bởi lăng tím là cầu mơ của đa số người, bởi mùi thơm nhè nhẹ từ hoa lan ra cùng gam màu dịu nhàng cho con người ta cảm thấy thư thái trung tâm hồn. Sau mọi giờ làm việc căng thẳng, stress lại được thả mình vào dung nhan tím ấy, gồm ai nhưng không cảm xúc thích thú. Để phát âm hơn về cây bởi lăng tím, các bạn hãy cùng tò mò cùng doanh nghiệp cây xanh Avon đón đầu nhé.

Các chủng loại màu hoa bằng lăng ghép tường vi

– tên thường gọi khác: cây bằng lăng nước.

– thương hiệu khoa học: Lagerstroemia speciosa (L.) Pers

– chúng ta thực vật: Lythaceae ( phong thủy – cỗ áo lẻ)

1. Các điểm lưu ý của cây bởi lăng

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây bởi lăng tím là cây thân gỗ, thẳng, thân khá nhẵn nhụi, tuyệt phân nhánh với tán lá dày. Chiều cao của cây thông dụng thường là trường đoản cú 10 – 15 m.+ hình dáng lá: Lá cây bởi lăng tím có màu xanh, hình oval hoặc elip, dài khoảng 8 – 15 cm, rộng lớn từ 3 – 7 cm, cùng thường rụng vào mùa thu.+ dáng vẻ hoa: bao phủ cây là những nhiều hoa bởi lăng màu sắc tím, làm cho rộ cả một vùng trời. Fan ta chăm chú đến cây nhờ sắc đẹp của hoa, màu sắc tím gợi lên một xúc cảm gắn kết, thông thường thủy. Hoa bằng lăng tím hay mọc thành chùm trên đầu từng nhánh, từng chùm dài từ 20-30 cm. Cánh hoa mỏng manh như xác pháo, gần giống với hoa giấy, hoa thường xuyên nở vào mùa hè.+ Quả bằng lăng có hình cầu, 2 lần bán kính từ 1.5cm-2cm. Dịp non, quả có màu tím nhạt (pha chút màu sắc xanh). Đến khi trở về già, quả bằng lăng đưa sang màu nâu gỗ, sờ vào khôn cùng cứng.

Ngoài tương tự hoa màu tím, người ta còn đến lai giống làm cho ra một vài màu lạ, bắt mắt như màu sắc tím trắng, hồng, tím sậm… sau thời điểm hoa tàn vẫn kết quả, quả có hình cầu, đường kính 1.5-2 cm. Qủa cơ hội non đang mềm và tất cả màu tím xanh nhạt, sau một thời hạn sẽ đưa sang màu nâu, cứng.

2. Cây bởi lăng phù hợp với tuổi gì, mệnh gì?

Mọi người bật cười, nếu bạn hỏi cây bởi lăng phù hợp với tuổi gì, mệnh gì? từ bỏ trước cho nay, không người nào nghĩ cây bởi lăng thuộc như thể cây tử vi phong thủy cả. Nói đến hoa bởi lăng, người ta liên quan ngay đến những hình hình ảnh ngôn tình nhất. Nói vậy thôi, chứ cây bởi lăng còn có chân thành và ý nghĩa khác.

Hoa bằng lăng nở những về mùa hè. Đó là mùa chia tay của học viên với thầy cô giáo, và một trong những người chúng ta với nhau. Còn nỗi bi ai nào không dừng lại ở đó khi đề nghị tạm biệt mái trường, thầy cô và các bạn bè. Cảm tình thời tới trường sao phi diệu mang đến thế. Rộng mức tình bạn, nhưng chưa đến mức tình yêu. Hoa bằng lăng thanh khiết như tình yêu đó vậy.

Nếu chúng ta thuộc tuýp fan lãng mạn (yêu ham mê sự vơi nhàng và thuần khiết), hãy trồng một cây bằng lăng trong sảnh vườn. Các bạn không đề nghị đặt nặng vấn đề mình cụ tinh con gì, giỏi mệnh gì? bởi vì cây bằng lăng không quan trọng điều đó. Phần lớn bông hoa bằng lăng thanh thanh như chính ý nghĩa sâu sắc của nó vậy.

3. Hướng dẫn bí quyết trồng và quan tâm cây bởi lăng

Đặc thù của cây bằng lăng là sống bên cạnh trời, thích phù hợp với nơi có rất nhiều ánh sáng phương diện trời. Nó sinh trưởng giỏi trên khu đất tơi xốp, nhoáng khí cùng dễ bay nước. Trước lúc trồng cây bởi lăng khoảng 1 tháng, chúng ta nên bón phân cho đất trồng. Mục tiêu của bài toán này là cung ứng nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cây bởi lăng (ngay khi nó được trồng).

Thời điểm tương thích nhất nhằm trồng cây bằng lăng là khoảng tầm tháng 5 – tháng 6 (nên trồng vào đầu mùa mưa). Có không ít nước cây sẽ béo nhanh với xanh giỏi quanh năm.

Để cây bởi lăng ra hoa đẹp, bạn nên chăm chút nhiều hơn thế nữa đất trồng. Cụ thể như sau: tưng năm nhặt cỏ bao bọc gốc cây 2-3 lần, kết hợp với đó là xới đất cùng vun gốc. Mỗi năm bón phân cơ học 1-2 lần.

Cây bằng lăng không yêu cầu các bạn tưới nước nhiều, cũng rất đơn giản trong chăm sóc. Loài cây này đẹp tuyệt vời nhất khi ra hoa. Hoa bằng lăng đạt tác dụng cao trong làm đẹp. Ko loài hoa nào đạt được tính thơ mộng và lộng lẫy của hoa bằng lăng.

4. Quy bí quyết mua, buôn bán cây bởi lăng giá tốt

Đây là quy bí quyết cây chuẩn chỉnh khi người tiêu dùng mua thành phầm tại Avon Tiên Phong

+ size bầu

+ chiều cao cây

+ mật độ trồng trong cảnh quan

+ đoạn phim mô tả sản phẩm

Cây bởi lăng hiện có bán tại Avon Tiên Phong. Giống cây này khá thi thoảng trên thị phần Việt Nam. Nhiều người share họ hết sức thích hoa bằng lăng, nhưng không đủ can đảm trồng nó. Nguyên nhân nằm sinh hoạt chỗ: trồng cây bởi lăng khôn cùng phức tạp. Hãy gạt bỏ để ý đến đó thoát ra khỏi đầu. Vì Avon mũi nhọn tiên phong sẵn sàng trồng và quan tâm cây bởi lăng tận nơi cho bạn.

Xem thêm: Cách hết mụn tuổi dậy thì tại nhà hiệu quả nhất, cách trị mụn hiệu quả nhất ở tuổi dậy thì

Mang đến cho khách hàng những giống cây đẹp, cùng ý nghĩa tốt lành là sứ mệnh của Avon Tiên Phong.