‘Cho họ ghét đi em’ của Huỳnh James đang là ca khúc làm cho mưa làm cho gió trên mạng xóm hội nhiều ngày qua. Đây là bản rap thứ 2 sau “Quăng tao cái boong” có tác dụng xôn xao trong cộng đồng nghe nhạc.

Bạn đang xem: Huỳnh james

Ca khúc thuộc thể loại nhạcunderground. Đây là ca khúc tiếp nối “Quăng tao mẫu boong” cùng thể loại. Đây là một ca khúccó giai điệu vui nhộn và âm hưởng cực kì bắt tai.

Huỳnh James vào mv

Đặc biệt, không cạnh tranh nhận ra chất nhạcReggaetrong chế tạo mới của Huỳnh James.“Cho họ ghét đi em”có ngôn từ cực kì bình dị nhưng lại rất lôi cuốn. Huỳnh James thuộc nhóm rapper thân quen thuộc khuấy đảo đường phố với những cảnh cù thân thiện, dễ mến. Anh chàng thể hiện ca khúc với phong cách ung dung, thong thả, chầm chậm. Ca khúc trở buộc phải đặc biệt vì giai điệu khiến mang đến người nghe cảm thấy thư thái, tự do, vui vẻ với muốn nhún mình nhảy theo điệu nhạc.

Phản ứng tích cực của khán giả giành cho ca khúc.

Cùng với ca từ gần gũi thân thiện là bối cảnh MV cực kỳ giản dị cùng gần gũi với mọi người, đặc biệt là những hình ảnh được tảo tại chợ Phan Thiết – Bình Thuận.

Được biết Huỳnh James với Pinboys là 2 rapper đến từ thành phố Phan Thiết, tuy không tồn tại nhiều bản hit bên trên thị trường nhưng đối với những “dân chơi” trong giới thì không có gì xa lạ với 2 bạn trẻ này.

hueni.edu.vn - Huỳnh James với Pjnboys là nhì Rapper thiết lập nhiều bạn dạng "hit" lên tới trăm triệu view. Dù thành công xuất sắc vậy tuy thế cả nhì vẫn đối diện với những comment cho rằng, bọn họ hát "nhạc bình dân".

Huỳnh James (Huỳnh Đắc Bình) và Pjnboys (Nguyễn Trung Hiếu) là bộ đôi rapper đình đám sở hữu hàng loạt bạn dạng "hit" như Cho họ ghét đi em, Thập Tam Muội, Dân hải dương mà. Đặc biệt là "siêu hit" chạm mốc 230 triệu lượt nghe Mình cưới nhau đi liên tục được phát sinh sống các đám cưới mọi miền đất nước. Với ca từ bình dân cùng giai điệu bắt tai, dễ nghe nên những bài hát của tất cả hai được bạn nghe đón nhận.

Huỳnh James cùng Pjnboys có khá nhiều "hit" nhưng mà vẫn bị nhận xét là “âm nhạc bình dân”. Trình làng ca khúc bắt đầu Cưới vợ miền Tây, cả hai thứ nhất bày tỏ: “Chúng tôi vốn xuất thân là bạn con miền biển. Đặc trưng ở chỗ đây là dân dã và chất phác, tương tự như màu nhạc của hai bạn bè tôi là phóng khoáng, thân cận với phần đa người. Buộc phải nói “âm nhạc bình dân” là tương đối đúng nhưng chưa đủ, trong dân gian có sự hào sảng và phóng khoáng bắt đầu đúng hóa học nhạc của chúng tôi”.

Mỗi lần tung ca khúc mới, cặp đôi này cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi comment của tín đồ nghe với tâm cố kỉnh thoải mái. Nghe lời khen để làm động lực, chào đón lời chê để chuyển đổi nhưng không tiến công mất "cái tôi" người nghệ sỹ của mình. Nhì rapper cho biết: “Không hề thương tổn với những comment tiêu cực, vì những người thương yêu Huỳnh James cùng Pjnboys là từ bỏ sự chân chất, trực tiếp tính, dân gian của chúng tôi, của âm nhạc lẫn trong cuộc sống. "Nhạc bình dân" nói đúng thực tế cuộc sống chứ không hề thông thường đâu!”.

Âm nhạc underground luôn luôn có phần lớn đề tài tinh tế cảm cùng ca từ kén người nghe. Để thăng bằng được sự sáng tạo và đúng đắn mực đại chúng, Huỳnh James cùng Pjnboys sẽ cân đo đong đếm ngôn ngữ do bản thân viết ra, thường thì cả hai sẽ nói giảm nói kị hoặc châm biếm thôi, tạo ra yếu tố hài hước cho những điều tiêu cực nhẹ nhàng hơn. Như MV Cưới vợ miền Tây, Huỳnh James và Pjnboys cố gắng mang phần nhiều tình huyết vui tươi, tả thực về đời sống gần gũi với phần đông người.

Trước đây, Huỳnh James cùng Pjnboys làm cho nhạc với nỗi lo về “cơm áo gạo tiền”. Lúc đã có "hit" cùng là hai tên tuổi "đắt show", Huỳnh James cùng Pjnboys vẫn tồn tại đó nỗi sợ hãi tìm chi phí đầu tứ cho sản phẩm. Cả hai vui vẻ nói: “Chúng tôi làm cho nhạc vì chưng đam mê và vì chưng tiền nữa chứ, tất cả tiền bắt đầu tiếp tục đầu tư chi tiêu cho các thành phầm sau được. Giá cátsê có cao hơn hồi mới được không ít người biết đến một chút, cơ mà mà giá chỉ học sinh, sinh viên thôi nên cứ booking công ty chúng tôi thoải mái”.

Xem thêm: 999+ cách đặt tên facebook hay & thịnh hành nhất 2022, 999+ cách đặt tên facebook hay & thịnh hành nhất

Với Cưới vợ miền Tây, Huỳnh James và Pjnboys tiếp tục thể hiện kĩ năng “tạo hit” khi chọn phối kết hợp chất rap đi thuộc giai điệu mang dư âm nhạc Thái. Lần này, cả hai đem lại một nét văn hóa truyền thống miền Tây bình dị, gần gũi. Với âm thanh của mình, Huỳnh James với Pjnboys luôn luôn muốn trình làng văn hóa những vùng miền vn gửi đến fan nghe. Vào ca khúc bắt đầu này, cặp đôi rapper mang lại cách hát “rất ngọt” của bạn dân miền Tây chân chất, cùng kĩ năng rap nhắc chuyện ấn tượng.