CĂN HỘ HOÀNG ANH RIVERVIEW QUẬN 2

Khu căn hộ thời thượng Hoàng Anh River View nơi trưng bày tại phương diện tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2 – vị trí tuyệt đẹp mặt bờ cái sông tp sài thành thơ mộng, như một ốc đảo được chiếc sông lớn này bao quanh, đấy là khu vực nằm khác hoàn toàn với sự ồn ào, đông đúc cùng náo sức nóng của sử dụng Gòn, nơi đấy là sự sàng lọc an cư của đa số thương gia thành công trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến trường đoản cú Châu Âu giỏi Châu Mỹ.

Bạn đang xem: Just a moment

Hình thực tế Dự án căn hộ chung cư Hoàng Anh Riverview quận 2

– tên gọi dự án: Căn hộ HOÀNG ANH RIVERVIEW– Vị trí: 37 Nguyễn Văn Hưởng, p. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ nước Chí Minh– chủ đầu tư: công ty Cổ phần hoàng anh Gia Lai– diện tích s đất: 16.230 m2– đồ sộ xây dựng: bao gồm 3 block đôi cao 25 tầng với 576 căn hộ– diện tích căn hộ: 138m2 – 155m2 – 157m2 – 162m2 – 177m2– thời gian đi vào sử dụng từ thời điểm tháng 12/2011– giá thành căn hộ Hoàng Anh từ 28 triệu/m2– giá thuê mướn căn hộ: từ 700 – 800 USD/căn (nhà trống); có nội thất vừa đủ từ 900 – 1.100 USD/tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Δ

VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH CĂN HỘ HOÀNG ANH RIVERVIEW QUẬN 2

Căn hộ thời thượng Hoàng Anh River View nơi trưng bày tại 36 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, nơi đấy là sự lựa chọn an cư của không ít thương gia thành đạt trong nước và không ít thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay lục địa châu mỹ vì dự án ngay sát bên bờ sông nên trên các tầng cao có view nhìn rất đẹp cùng thoáng mát

Vị trí nhà ở Hoàng Anh Riverview – Nguyễn Văn tận hưởng quận 2

Ngoài ra, các dự án hạ tầng giao thông quanh vùng cũng đã dần hoàn thành đưa phường Thảo Điền đến gần với trung tâm tp hơn: Đại lộ Đông Tây và ước Phú Mỹ đã hoàn thiện liên kết giữa dự án công trình Hoàng Anh River View cùng với khu thành phố Phú Mỹ Hưng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đã khai công và dự kiến chuyển động vào năm 2018….

Đến với vàng anh River View quý người tiêu dùng được tận sử dụng rộng rãi với các dịch vụ cao cấp: Hồ bơi lội lớn, sảnh tennis,phòng bè bạn thao, chống spa, khôn cùng thị, nhà trẻ với khu chơi nhởi ngoài trời mang lại trẻ em, đảm bảo an toàn phục vụ 24/24….

Tiện ích tại dự án căn hộ vàng anh Riverview

Hơn vắt nữa căn hộ vàng anh Riverview còn được vượt hưởng khối hệ thống gíao dục nước ngoài quanh dự án: như ngôi trường British Intermational (Anh Quốc), trường đại học văn hóa truyền thống và các dịch vụ ứng dụng như siêu thị nhà hàng An Phú, ẩm thực ăn uống Metro Cash&Carry, sảnh Golf Rạch Chiếc…..

MẶT BẰNG – MẪU CĂN HỘ HOÀNG ANH RIVERVIEW QUẬN 2

Khi lao vào khuôn viên Khu căn hộ thời thượng Hoàng Anh River
View
 bạn như lạc vào trong 1 thế giới trọn vẹn khác im tĩnh, lịch sự, an ninh với một môi trường thiên nhiên xanh với sạch. Tỷ lệ xây dựng thấp 27% khiến cho cảnh quan liêu thông thoáng. Mỗi căn hộ chung cư đều có phong cách thiết kế độc đáo có bố mặt xúc tiếp với nắng, gió và cây xanh.

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ vàng anh Riverview quận 2

Căn hộ cao cấp quận 2 – hoàng anh Riverview có phong cách thiết kế rộng rãi trường đoản cú 3 – 4 phòng ngủ gồm những loại diện tích: 138m2, 155m2, 157m2, 162m2, 177m2

GIÁ BÁN – đến THUÊ CĂN HỘ HOÀNG ANH RIVERVIEW NGUYỄN VĂN HƯỞ
NG

Nếu căn hộ Xi Riverview Palace được xem như là có giá thành đắt độc nhất vô nhị khu Thảo Điền q.2 thì ngược lại căn hộ hoàng anh Riverview có giá cả mềm nhất trong những dự án đã hoàn thiện và rất có thể đi vào thực hiện ngay nên toàn thể các nhà ở trong dự rất nhiều đã phân phối hết, chỉ với vài căn shop thương mại ngay lập tức dưới tầng trệt dưới có diện tích s 204m, 259m, 235m, 282m đã chào xuất kho với giá từ 16,1 – 18,1 triệu/m2. Những căn hộ trong dự án đang giao dịch trên thị phần với mức giá thành từ 22 – 25 triệu/m2.

Riêng giá thuê mướn căn hộ vàng anh Riverview đối với nhà chỉ có nội thất cơ bạn dạng chỉ từ 700 – 800 usd/tháng; nhà trang bị vừa đủ nội thất có mức giá từ 900 – 1.100 usd/tháng (phụ thuộc vào thiết kế bên trong thế nào). Đây là mức giá thành tương đối mềm hơn so với các dự án căn hộ thời thượng trong khu Thảo Điền.

Phuthinh

Phuthinh
- Cần buôn bán căn penthouse hoàng anh River View, Thảo Điền, TP Thủ Đức.Diện tích: 221m².Nội thất đẹp, pháp lý đầy đủ.Vị trí với view đẹp.Giá tốt: 10 tỷ.- đề xuất bán căn hộ chung cư block A vàng anh River View, Thảo Điền, tp Thủ Đức. Diện tích 170m², rất đầy đủ nội thất. View sông sài Gòn, Landmark 81... Giá bán 8.5 tỷ.- Bán chung cư block A hoàng anh River View, Thảo Điền, tp Thủ Đức. Diện tích 150m², 3 chống ...
Đình Huấn