(GDVN) - vừa mới đây trên các trang mạng Trung Quốc hàng loạt xuất hiện những bức hình của con gái danh ca Đặng Lệ Quân và nghi ngờ vụ án về lý do cái chết của bà.

Bạn đang xem: Lý giải cái chết bí ẩn của "đệ nhất danh ca" đặng lệ quân sau 25 năm

Những album của cô gái ca sĩ Đặng Lệ Quân thời điểm qua đời bởi vì phía công an Thái Lan chụp lại lúc bà được chuyển sang Thái nhằm điều trị. Trong hình, những người ái mộ của con gái hoàng những bản tình ca đều nhận biết có lốt bàn tay ở bên má trái, tiếp giáp mang tai của Đặng Lệ Quân. Từ bỏ đây, dư luận Trung Quốc bắt đầu dấy lên vì sao cái bị tiêu diệt của thanh nữ danh ca chưa hẳn vì bệnh hen suyễn suyễn như truyền thông media trước trên đây từng công bố.

Thi thể của Đặng Lệ Quân lúc từ trần tại một bệnh viên làm việc Thái Lan.

Năm bạn nữ danh ca từ trần khi bà 42 tuổi, tin về tử vong của bà ở xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan do bị hen xuyễn khiến dư luận cùng người ái mộ đều thấy như đó là vấn đề không tưởng, không có bất kì ai dám tin đó là việc thật. Mặc dù khi đó, thi thể của Đặng Lệ Quân vẫn được cất giữ ở vương quốc của nụ cười nên không thể ai tuyệt biết thực lỗi ra sao.

Cận cảnh vết bầm tím làm việc má trái trên tử thi của phụ nữ danh ca Đặng Lệ Quân.

Theo tin tức được những trang mạng của Trung Quốc hỗ trợ thì lúc Đặng Lệ Quân qua đời, đã có nhiều cảnh gần kề Thái Lan xuất hiện để khảo sát sự việc. Kề bên đó, một nhân viên cấp dưới của một hãng media Thái Lan là Kowei Yong cũng xuất hiện để chu đáo tình hình. Ban đầu, bạn này phát hiện tại thấy ở mặt má trái của Đặng Lệ Quân một vế bầm khá rộng, thêm vào đó là việc thờ ơ của người tình quốc tịch Pháp của Đặng Lệ Quân khi ấy là Paul. Hầu như lập luận và căn cứ trên đã khiến cho Kowei Yong bên trên kết luận, Đặng Lệ Quân chết là vì bị tín đồ tình Paul giáp hại, chứng cứ là vệt bầm bên trên má trái của Đặng Lệ Quân thời gian qua đời.

Cái bị tiêu diệt của Đặng Lệ Quân được một cô bé ở cùng khách sạn phát hiện ra và báo cho công an Thái Lan. Theo lời khai của cô bé này thì trước lúc chết, cô còn nghe thấy tiếng phụ nữ danh ca chúng ta Đặng gào thét cùng kêu phệ “Mẹ ơi!” mấy lần. Bên cạnh ra, người ta thấy thái độ hờ hững và không còn tỏ ra đau xót của Paul trước chết choc của tín đồ tình. Điều này càng làm cho nhiều fan thêm nghi ngại về tử vong của Đặng Lệ Quân chưa hẳn là do bệnh hô hấp suyễn.

Nữ danh ca Đặng Lệ Quân và người tình quốc tịch Pháp Paul (trái).

Trước tử vong của đàn bà danh ca Trung Quốc, Kowei Young đã chất vấn một chưng sĩ ở cơ sở y tế nơi thi thể của Đặng Lệ Quân được đưa tới. Theo bác sĩ này tiết lộ thì tử thi của Đặng Lệ Quân lúc được mang lại bệnh viện sẽ trong tình trạng rất xấu, nhất là cơ quan phần phía trong ruột như phổi cùng thận. Kowei Young tiếp tục hỏi người thống trị khách sạn khu vực Đặng Lệ Quân ở cùng được biết, ngoài thời gian xuất hiện ở bên cạnh người tình ở cơ sở y tế ra, trước kia khi xuất xắc tin Đặng Lệ Quân đề xuất nhập viện, thái độ của Paul trọn vẹn bàng quan không hề tỏ ra có chuyện gì nghiêm trọng, anh này còn vùi đầu ngủ tiếp khiến người cai quản của khách sạn này sẽ không thể gọi nổi về thái team của Paul cùng với Đặng Lệ Quân.

Cái bị tiêu diệt của thanh nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân mang lại giờ vẫn còn là một nghi án.

Hiện tại, dư luận Trung Quốc cũng tương tự người ái mộ của ca sĩ Đặng Lệ Quân phần lớn vô thuộc bất bình cũng như hy vọng vẫn sớm tất cả cuộc điều tra rõ ràng thêm về chết choc của bạn nữ danh ca này.

(Dân trí) - 25 năm sau cái chết bất ngờ của diva Đặng Lệ Quân, người ái mộ vẫn chưa có được lời giải đáp thỏa đáng. Bắt đầu đây, một chuyên viên hô hấp đã tiết lộ nguyên nhân khiến cho giọng ca danh tiếng qua đời.

25 năm trước, tin tức giọng ca bậc nhất làng vui chơi giải trí Hoa ngữ - Đặng Lệ Quân bất chợt tử vào chuyến du lịch tại Thái Lan khiến cho công chúng chấn động. Fan ở bên Đặng Lệ Quân lúc đó chỉ có người chúng ta trai ngoại quốc, kém bà tới 10 tuổi. Vị vậy, phần đa sự nghi ngờ đổ dồn về phía người bọn ông ngoại quốc thương hiệu Paul.

Theo một vài nguồn tin, vào thời khắc Đặng Lệ Quân qua đời, Paul không xuất hiện ở hiện trường vì ra ngoài mua đồ vật ăn. Với khi nhận thấy thông tin, Đặng Lệ Quân sẽ ở vào viện, thái độ bàng quan của Paul cũng khiến cho công chúng bất ngờ. Trước thực trạng nguy cấp của người tiêu dùng gái, Paul vẫn rốn lại hotel ngủ. 8 giờ đồng hồ tối, Paul được công an đánh thức, báo tin Đặng Lệ Quân đã qua đời.

Paul cũng lắc đầu không cho bác bỏ sĩ giải phẫu cương thi Đặng Lệ Quân. Anh viết trên chứng từ chứng tử: "Không được đụng chạm, giải phẫu khung hình của cô ấy. Về tối nay hãy gửi thi thể cô ấy cho vào phòng lạnh". Xung quanh ra, qua khám nghiệm, fan ta phát hiện tại một lốt bấm tím nhìn giống hình bàn tay cùng bề mặt Đặng Lệ Quân.

Đặng Lệ Quân đã sử dụng loại thuốc xịt họng này các lần, nhất là khi bị lên cơn hen. Khi được mang đến viện cấp cho cứu, Đặng Lệ Quân đã lâm vào hôn mê và khá muộn nên không thể được cứu sống. Theo chuyên viên này, đàn bà ca sĩ qua đời bởi vì không được sơ cứu vớt kịp thời. Song, vệt bầm tím như bàn tay trên mặt Đặng Lệ Quân vẫn không được lý giải.

Đặng Lệ Quân được xem là một danh ca sở hữu mẫu mã và giọng ca xuất sắc. Người vợ ca sĩ sinh vào năm 1953 lớn lên trên Đài Loan (Trung Quốc). Bà làm cho quen với ngành giải trí khi bắt đầu 10 tuổi. Khi trưởng thành, Đặng Lệ Quân đã tới trình diễn tại những vũ trường, phòng trà.

Giọng hát của Đặng Lệ Quân được khen vừa ngọt ngào, vừa thanh non như chiếc suối. Những bản trữ tình qua sự mô tả của Lệ Quân trở nên cảm hứng và quan trọng hơn. đều ca khúc lừng danh gắn bó với tăm tiếng của Đặng Lệ Quân bao gồm Mùa thu lá bay, Ánh trăng nói hộ lòng tôi, Em chỉ yêu bản thân anh...