Để lôi cuốn sinh viên của các trường đại học vào con đường dây bán sản phẩm rong, CEO của Dfree xác định có tuyệt kỹ giúp hàng trăm ngàn người biến hóa cuộc sinh sống qua khóa học, ngay tiếp đến yêu mong kí những loại đúng theo đồng. Ví như 5 năm đi làm không lương, kế tiếp sẽ thừa kế 49% lợi nhuận, và phạt 100 triệu ví như phá vỡ lẽ hợp đồng.

Vào ngày lúc này (9/3), bên trên kênh VTV1 bao gồm chiếu phóng sự ghi lại hình ảnh hàng chục sinh viên chấp nhận đi bán sản phẩm rong khi thâm nhập chương trình "giải pháp việc làm" của doanh nghiệp Dfree.

Bạn đang xem: Đào đức dũng đa cấp

Sau lúc phóng sự nhiều sv bị chăn dắt vào đường dây bán sản phẩm rong được vạc sóng, thì câu hỏi được nhiều người đặt ra là do sao những sinh viên của các trường đại học danh tiếng lại dễ dàng mắc bẫy đến như vậy? với trong chương trình chuyển động 24h phát sóng ngày 9/3 sẽ góp mọi người hiểu rõ hơn thủ đoạn như thế nào đã lôi kéo được sinh viên.

Thủ đoạn "chăn dắt" sv vào đường dây bán sản phẩm rong. Nguồn clip: VTV

Những số tiền lên đến sản phẩm chục, mặt hàng trăm triệu như một định mức phấn đấu của những nhân viên trong những doanh nghiệp lớn, thế nhưng thực chất đi chỉ là những em sv năm nhất năm 2 tại những trường ở Hà Nội tham gia vào chương trình học giải pháp việc làm cho của doanh nghiệp Dfree. Nhiều sv bắt buộc phải kiếm được số tiền như hợp đồng bằng cách bán sản phẩm rong.

Hàng chục sinh viên hằng ngày vẫn lang thang đi bán hàng rong bên trên khắp các con phố.

Với những lời hứa hẹn như sở hữu 49% lợi nhuận sau 5 năm cống hiến không công, nhiều bạn trẻ đã phải nỗ lực kiếm hàng trăm triệu đồng mang lại công ty. Nhưng kết quả nhận được là tình trạng kết quả học tập sa sút.Nhiều bạn phải bỏ học để đi làm cho bởi lỡ kí hợp đồng 5 năm thuộc điều khoản chịu phạt 100 triệu đồng nếu phá vỡ hợp đồng.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn gồm hàng chục sv ngày đêm lang thang bán sản phẩm rong với mục tiêu đưa công ty
Dfree trở thành doanh nghiệp đào tạo việc có tác dụng hàng đầu Việt Nam, mỗi năm sở hữu đến việc khiến cho hàng triệu sinh viên.Và câu hỏi nhiều người đặt ra là, do sao những sv của các trường đại học danh tiếng lại dễ dàng bị chăn dắt vào đường dây bán sản phẩm rong?

Hơn 2 năm có tác dụng việc tại Dfree, các bạn sinh viên có tác dụng việc tại đây đã nhận xét về sếp của mình như sau: "Ông ấy bắt bọn chúng em đặt mục tiêu sản phẩm tháng, ví dụ 30 - 40 triệu" giỏi "Thầy ấy sẽ sai một người ra đánh em, thầy nói một thầy giáo mà đánh học trò thì sẽ có vấn đề nhưng một đứa sv đánh một đứa sinh viên thì sẽ không tồn tại vấn đề gì hết".

Người được nhân viên cấp dưới gọi là "ông ấy", giỏi lịch sự hơn là "thầy ấy" là Vũ Đức Dũng. Tự nhận gồm thành tích học tập bình thường, thi trượt đại học 2 lần, Dũng khẳng định bản thân là CEO của Dfree, bao gồm bí quyết giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống qua khóa học giải pháp việc làm.

Vũ Đức Dũng tự nhận tất cả thành tích học tập bình thường, thi trượt đại học 2 lần

Nổi tiếng đến mức tất cả những học viên mới của công ty này đều phải search hiểu về Dũng qua các sách báo, chụp ảnh, kết bạn Facebook, thậm chí là viết lời cảm ơn doanh nghiệp gắn với tên tuổi Vũ Đức Dũng.

Một nữ sinh từng có tác dụng việc tại Dfree mang đến biết, "kích mẫu năng lượng của bản thân lên và nói những lời ngon ngọt để mình gồm thể đi buôn bán hàng".

Các bạn sinh viên bị ràng buộc bởi những điều khoản hợp đồng. Nếu tiết lộ tin tức hợp đồng cho người tất cả thẩm quyền hoặc vi phạm hợp đồng sẽ bị phạt 100 triệu đồng.

Bước tiếp theo là ký các loại hợp đồng đào tạo với mức học phí tổn từ 5 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Nếu không có tiền giao dịch cũng ko sao, gồm thể chuyển luôn luôn sang bước sau là ký hợp đồng hợp tác kinh doanh, để vừa học vừa đi bán sản phẩm rong trả học phí. 5 năm đi làm cho không lương, sau đó sẽ được hưởng 49% lợi nhuận. Nếu tiết lộ thông tin hợp đồng cho người tất cả thẩm quyền hoặc vi phạm hợp đồng sẽ bị phạt 100 triệu đồng.

Những điều khoản đối với luật sư Nguyễn Thế Truyềntrên hết sức phi lí và rất khó có thể có thể chấp nhận,"Sau lúc kí những hợp đồng này rồi thì những tờ hợp đồng này trở thành lá bùa dán lên mang lại những hành động vi phạm pháp luật của những công ty này. Bạn không phải lo lắng việc kiện ra toà bởi việc kiện ra toà đối với hợp đồng như vậy những bạn sẽ gồm cơ hội thắng 100%".

Số tiền kiếm được sẽ được những bạn báo cáo hàng ngày. Ảnh cắt từ clip

Không nắm được tin tức này, Đạt nhiều lần bị lãnh đạo doanh nghiệp đe doạ khi muốn thoát ra khỏi cảnh bán sản phẩm rong. Những tin nhắn đe doạ của giám đốc cùng trợ lý nhưng mà Đạt thu thập được mang đến thấy thủ đoạn rối rắm của các đối tượng này.

Tháng 7 năm 2016, công ty Dfree đã bị TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuýt còi bởi vì hành vi lợi dụng danh nghĩa đoàn thanh niên, tổ chức quyên góp chương trình thắp nến tri ân nhằm trục lợi bất chính. Ko dừng lại ở đó, công ty này liên tục mở ra những khóa đào tạo kỹ năng, nhưng thực chất là một hình thức marketing đa cấp nhằm tách bóc lột sức lao động của các sinh viên trẻ.

Xem thêm: Kỳ Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2020 Có Một Số Thay Đổi Cần Lưu Ý

Lứa trước tỉnh ngộ ra thì lứa sau lại mắc bẫy, giấc mơ khởi nghiệp phong phú được thầy vẽ ra vẫn đeo bám cùng những sinh viên trẻ trên khắp các ngả đườngbán rong.

bà xã Châu Việt Cường cho thấy thêm chồng bị truyền nhiễm trùng máu, sốt kéo dãn dài vì ăn không ít tỏi tươi sau khoản thời gian sử dụng ma túy

Đào Đức Dũng sinh năm 1987, là 1 trong sinh viên Khoa cai quản của trường Đại học tập Bách Khoa hà thành và hiện đang là Giám Đốc học viện đào tạo doanh nhân sinh hoạt Hà Nội. Nói tới mình, anh không cho mình là giỏi, với anh loại cốt lõi tốt nhất là đã xác minh được cho phiên bản thân một planer để theo nó từ bỏ đầu cho đến tận cùng. Và với niềm say mê marketing anh đang biến điều này thành sự thật, hàng tháng anh rất có thể có được sát 100 triệu vnd Việt Nam. Và con đường để anh đạt đến đỉnh điểm như ngày nay không còn dễ dàng: