“Toàn bộ đối tượng người sử dụng cầm đầu vào vụ câu hỏi gây mất bình yên trật trường đoản cú (ANTT) trên Đắk Lắk đã biết thành lực lượng Công an bắt giữ. Hiện đời sinh sống trong huyện Cư Kuin đã quay trở về ổn định, bình thường”. Đây là tin tức được chỉ dẫn tại Hội nghị report viên trung ương tháng 6/2023, vày Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức triển khai sáng 16/6.

Bạn đang xem: Địa chỉ văn phòng bộ công an

Tại hội nghị, tin tức nhanh về vụ việc gây mất ANTT trên Đắk Lắk, thiếu tướng Đặng Hồng Đức, Chánh Văn phòng cỗ Công an mang đến biết, khoảng tầm 0h35 ngày 11/6, trên địa phận huyện Cư Kuin, thức giấc Đắk Lắk xẩy ra vụ việc có hai nhóm đối tượng người tiêu dùng có vũ khí, hốt nhiên nhập, tiến công trụ sở công an 2 xã: Ea Ktur và Ea Tiêu.

Hậu quả làm cho 11 tín đồ thương vong, trong những số đó có 9 bạn chết gồm: 4 bằng hữu Công an xã, 2 cán cỗ xã với 3 fan dân; 2 cán cỗ Công an làng mạc bị thương cùng 3 người dân tộc bản địa thiểu số bị kiềm chế làm bé tin. Ngay lập tức trong đêm xẩy ra vụ việc, bộ Công an đã cấp tốc chóng tăng cường các lực lượng nghiệp vụ, triển khai đồng nhất các phương án bao vây, phong tỏa các địa bàn tất cả liên quan, đảm bảo trụ sở bao gồm quyền, đảm bảo an toàn an ninh, bình an cho bạn dân và truy bắt đối tượng. Cùng rất đó, khẩn trương thực hiện cơ chế chính sách, kịp thời thăm hỏi động viên gia đình các bạn hữu hy sinh, bị thương; thăm hỏi động viên động viên gia đình cán bộ, người dân bị nạn.

Ngày 16/6, trên Hà Nội, Ban Tuyên giáo tw phối phù hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức triển khai Hội nghị report viên trung ương tháng 6/2023.

Bí ẩn hồ đá thủ đức ở đâu, tại sao có? 2021 hồ đá làng đại học

Tuy nhiên, tận dụng vụ vấn đề này, các thế lực phản bội động đồng loạt tung ra thông tin xấu độc, comment xuyên tạc, kích động kháng phá về dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, phía lái dư luận công kích cơ quan ban ngành và lực lượng công an.