Đỗ Mỹ Linh cũng đã trang bị mang đến mình những kĩ năng quan trọng trước khi xuất phát đến với đấu trường nhan dung nhan Miss World 2017.

Miss World 2017 sẽ bao gồm thức diễn ra vào ngày 18/11 tại Trung Quốc. Đại diện năm ni của Việt phái mạnh là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp sinh năm 1996, tại Hà Nội, cao 1,71 m, nặng 52 kg. Thời điểm đăng quang quẻ hoa hậu, cô là sinh viên năm thứ 3, thuộc lớp Anh 2, khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Hiện người đẹp vẫn duy trì việc học tuy nhiên song các hoạt động buôn bản hội, thiện nguyện, làm đại sứ của một Hoa hậu đương nhiệm.

Bạn đang xem: Đỗ mỹ linh nói tiếng anh

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện đến đấu trường Miss World .

Trước thềm Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh tự tin khoe khả năng nói tiếng Anh trôi chảy thế này.

Trong suốt một năm qua, có khá nhiều lời mời Mỹ Linh chinh chiến các đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng người đẹp đều từ chối. Đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam năm nhâm thìn mới thấy mình gồm đủ những nền tảng cần thiết để gánh trên mình trọng trách lớn lao này. Chọn Miss World 2017, Mỹ Linh đã trang bị chu đáo về cả hình thể, kỹ năng giao tiếp cũng như trình độ ngoại ngữ để có thể hoà nhập với các người đẹp bên trên mọi miền thế giới.

Ngoài ngoại ngữ, Mỹ Linh cũng trau dồi thêm nhiều kỹ năng không giống như đàn Bầu, kỹ năng giao tiếp,... Trước lúc lên đường tham dự Hoa hậu Thế giới 2017.

Với 2 phút ngắn ngủi, hoa khôi Mỹ Linh khiến người coi không khỏi tự hào về con người, tổ quốc Việt Nam.

Sau loạt phần thi phụ như Tài năng, vị trí cao nhất Model, Dances of the world…, BTC Miss World thiết yếu thức ra mắt phần thi với tên Head to lớn head challenge (Thử thách đối đầu). Đây là vòng thi new trong thể lệ của cuộc thi năm nay và được ra mắt tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi thí sinh trong từng đội sẽ thuyết trình ngắn bằng tiếng Anh vào thời lượng 2 phút.

Thuộc nhóm thứ 18, Đỗ Mỹ Linh tham gia thử thách cùng các thay mặt đại diện đến từ Wales, nam giới Sudan, Zimbabwe, Belize với Tây Ban Nha. Vào đó, các thí sinh theo lần lượt giới thiệu phiên bản thân bằng tiếng Anh và đại diện thay mặt Việt Nam vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng giao tiếp tiếng Anh giữ loát thuộc phong thái từ tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Âm Karaoke Trên Máy Tính, Top 6 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Miễn Phí

Đặc biệt, phần trình bày xoay quanh nhỏ người vn của Mỹ Linh khiến nhiều người dân không khỏi xúc động. Hiện tại tại, Mỹ Linh đang dẫn đầu vòng đánh giá online trước thềm tầm thường kết Miss World 4 ngày.

Trung Ngạn
hữu dụng Xúc cồn sáng tạo Độc đáo cuồng nộ

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử hueni.edu.vn News mong mỏi nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa quality nội dung tương tự như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Mong nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

ngân hàng quân nhóm MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan chủ quản: Đài tivi KTS hueni.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705