Google pixel 4 | px 4 XL giá tốt nhất tại digiphone
Google pixel 4 | px 4A | px 4 XL cũ - mới Fullbox Xách tay chủ yếu hãng tự EU với Hong Kong, 1SIM & e
SIM đầy đủ màu đủ dung lượng 4GB/64GB - 4GB/128GB được cung cấp tại digiphonevới giá bèo nhất thị trường - sở hữu Ngay

Hỗ trợ trả dần dần 0% trả trước 0đ qua thẻ tín dụng. Duyệt y online

Hỗ trợ mua trả góp tuổi tự 18, chỉ cần CMND + GPLX

Tất cả thành phầm đều được tặng bảo hành vàng nguồn + màn hình.

Bạn đang xem: Google pixel 4 xl xách tay

Sản phẩm được bh theo đúng lý lẽ tại Digiphone.

Cam kết toàn bộ sản phẩm xuất kho đều là bao gồm hãng sản xuất.

Giá những sản phẩm luôn rẻ độc nhất vô nhị thị trường

Giảm ngay50%khi Dán kính cường lực dẻo PPF chỉ còn120k bớt ngay20 - 30%khi sở hữu phụ khiếu nại thẻ nhớ, bao da, ốp sườn lưng ... Bớt ngay200ktiền mặt khi muaĐỒNG HỒnam/nữ chính hãng ngẫu nhiên tại shop Trợ giá chỉ Đế sạc khôn cùng tốc chú ý 8 chủ yếu hãng chỉ590k Trợ giá chỉ SDP xiaomi 10.000m
Ah bh 01 năm chính hãng chỉ350k Trợ giá bán Thẻ ghi nhớ 16GB Class 10 bh 01 năm thiết yếu hãng chỉ230k hỗ trợ miễn phí thiết lập phần mềm trọn đời máy

Chính sách bảo hành&đổi trả | thiết lập trả góp

Liên hệ mua sắm và chọn lựa : 19008672

Google pixel 4 | Google pixel 4 XL | px 4 giá chỉ rẻ| px 4 XL mới

Mỗi tháng shop chúng tôi đều bao hàm đợt ưu đãi giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm mục tiêu tri ân khách hàng hàng. Để có thể update kịp thời hầu như đợt giảm ngay này, vui mắt nhập add email của doanh nghiệp vào ô dưới đây.
Hỗ trợ trả góp

DMCA.com Protection Status
Máy new 100% Nobox với cấu hình mạnh mẽ,chip tính năng đỉnh Snapdragon 855, screen siêu nhan sắc nét 2K+, nhiều camera vuông ấn tượng.Shop tất cả hàng để trải nghiệm, giá tốt hơn so cùng với thị trường, tất cả bán trả dần và ship COD.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân vật dụng 12 tháng, sạc pin 12 tháng, pin sạc 6 tháng, tai nghe 6 mon - xem điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác vào trường vừa lòng hết mặt hàng -Hoặc hoàn tiền mất giá tiền 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn vốn đầu tư mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất tầm giá 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, người tiêu dùng chịu giá tiền sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp hcm – Còn mặt hàng
Tình trạng: mới 100% Phụ khiếu nại gồm: Sạc,cáp Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Bao thử nghiệm 1 đổi một trong các 30 ngày bao hàm nguồn với màn hình giao hàng tận khu vực trên toàn quốc. Ship COD - phục vụ
chi TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá Google pixel 4 XL 128GB mới 100%

Google px 4 XL 128GB dung tích lớn hơn, RAM 6GB mạnh mẽ

Google px 4 XL RAM 6GBsau khi bao gồm thức ra mắt đã lập cập thu hút sự niềm nở của người tiêu dùng với xây đắp mới, thông số kỹ thuật mạng mẽ cùng camera ấn tượng. Đây có thể xem là một trong bước bỗng quá của ông bự Google trong tuyến phố sản xuất smartphone.

Google px 4 XL

Pixel 4 XL thiết kế mới tuyệt vời hơn

Google px 4 XL trong năm này về vóc dáng không có quá nhiều đổi khác so cùng với cácphiên phiên bản trước. Nhưng lại xét về tài năng phối màu sắc và các camera new thì cực kỳ ấn tượng.

Mặt lưng của máy được hoàn thiện với phương diện kính trơn loáng, nổi bật với gam white color hay color cam được viền black tinh tế. Nhiều camera được làm lại vuông vức y hệt như i
Phone 11 Pro Max nhưng bao gồm phần nhỏ gọn hơn, cùnglogo “Google” chếch phía dưới.

Google px 4 XL sở hữu kiến thiết ấn tượng.

Kích thước thiết bị lần lượt là 160.4 x 75.1 x 8.2 mm và nặng 193 g.

Màn hình px 4 XL đẹp, cấu hình ấn tượng

Google pixel 4 XL xách tay sở hữumàn hình6.3 inch với độ sắc nét cao 1440 x 3040 pixels với độ có tác dụng tươi lên đến mức 90 Hz. Screen này cho unique hình ảnh sắc nét, tận hưởng mượt mà.

Google px 4 XL màn hình chất lượng

Google px 4 XL được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 855 8 nhân phối hợp cùng 6 GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và technology bảo mậthận diện khuôn mặt 3 chiều với vận tốc nhanh và chủ yếu xác.

Google pixel 4 XL cài chip
Snapdragon 855

Ngoài ra sản phẩm còn được tích vừa lòng viênpin 3700m
Ah, cổng pin sạc USB Tpye-C kèmcáp sạc nhanh 18W và cung cấp sạc ko dây mang đến trải nghiệm xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng.

Camera pixel 4 XL chất lượng, ảnh chụp xuất sắc

Google pixel 4 XL sở hữu hệ thống camera được review thuộc top unique trên núm giới. Thay thể, máy tất cả 2 camera bao gồm một camera góc rộng 12.2MP với một camera tele 16MP.

Xem thêm: Những đặc điểm của bố quyết định đến tình yêu của con gái yêu của bố !

Google px 4 XL tất cả camera kép hóa học lượng

Ngoài ra, chính sách Night Sight từng được thiết bị trên px 3 XL đã được nâng cấp đáng kể với nhiều cải tiến, tăng độ sáng và chế độ chụp đêm cải thiện.Camera selfie của máy có độ sắc nét 8MP và cũng hỗ trợ nhiều chính sách chụp ảnh.