Nhân ngày bên giáo Việt Nam, hàng nghìn học sinh, sv trên toàn nước gửi lời tri ân đến nghề dạy dỗ học - nghề trồng người.

Bạn đang xem: Hình ảnh tri ân thầy cô

Tại Hà Nội, lễ mít tinh ngày đơn vị giáo nước ta được các trường tổ chức từ thời điểm ngày 19/11. Đại diện học viên tặng ngay hoa chúc mừng ngôi trường ĐH phòng cháy trị cháy. Ảnh: Webstie nhà trường.
Trong ngày này, trên trường trung học phổ thông Việt Đức, dòng bánh kem hình cuốn sách, kích thước 1,2 m x 2,4 m, nặng 100 kilogam được học sinh tự tay làm để bộ quà tặng kèm theo thầy cô. Ca sĩ Duy Khoa cũng trở về trường cùng các em khóa dưới làm bánh. Ảnh: FBNV.
Fanpage trường trung học phổ thông Việt Đức đăng tải hình ảnh cùng lời chúc: “Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Bọn chúng em chúc thầy cô ngày càng trẻ khỏe, nhiệt huyết và thân mật với học tập sinh".
Tại trường thpt chuyên tp. Hà nội Amsterdam, lễ lưu niệm 20/11 cũng rất được diễn ra sớm. Thầy giáo Đặng Nguyệt Anh chụp ảnh cùng Minh Nhật - cửa hàng quân Vua đầu bếp việt nam 2014 -cựu học viên của trường.
Học sinh cũ là Quỳnh Anh (lớp Sinh) với Minh Dương ( lớp Văn) từ tp.hồ chí minh ra thăm thầy cô ngôi trường THPT tp. Hà nội - Amsterdam.
Cô giáo Trịnh Thu Tuyết chia sẻ hình ảnh cựu giáo chức trường trung học phổ thông Chu Văn An trở về viếng thăm trường cũ.
Cô giáo Trịnh Thu Tuyết chụp hình ảnh kỷ niệm cùng học sinh trong trường trung học phổ thông Chu Văn An. Ảnh: Facebook Trịnh Thu Tuyết.
Tại trường trung học phổ thông Tây Sơn, ngày đơn vị giáo vn là dịp đặc biệt bởi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và hoạt động trường. Ảnh: Facebook Nguyễn Phan Quỳnh Hương.
Cô gái dancesport Nguyễn Phan Quỳnh hương thơm (thứ hai từ cần sang) đẹp đẽ cùng đồng đội trong ngày lễ.
Tại TP.HCM, một tờ học quan trọng đã diễn ra cho dịch nhi khám đa khoa Ung bướu. Thân lớp, một cây lời chúc được những bạn bé dại nhanh chóng chấm dứt dưới sự hướng dẫn của những tình nguyện viên. Ảnh: VOV
Tại trường thpt Vạn Hạnh, diễn viên Tam Triều dâng bày tỏ thú vui trong ngày tri ân thầy cô. Ảnh: NVCC.
Ký túc xá ngôi trường ĐH Sư phạm TP.HCM diễn ra đêm chung kết hội diễn nghệ thuật chào mừng ngày nhà giáo nước ta với chủ đề Giai điệu ghi nhớ ơn thầy cô. Ảnh: Website đơn vị trường.
Tại Hải Phòng, lễ kỷ niệm ngày nhà giáo vn được tổ chức triển khai tại trường thpt Bạch Đằng. Ảnh: Cường Min Pt
Tại Nghệ An, thầy nai lưng Trung Hiếu chia sẻ buổi Tọa đàm Ngày bên giáo việt nam tại trường thpt Chuyên Phan Bội Châu.
Tại Bình Dương, giáo viên Đặng Thị Chung chia sẻ hình ảnh học sinh trường tiểu học Bình Hòa, thị làng Thuận An thi chế tạo thiệp và gặm hoa ngày 20/11. Sản phẩm của các em tạo sự rất ngộ nghĩnh, là món kim cương gửi lời tri ân mang đến thầy cô.

Thầy hiệu trưởng nhớ tên 100% học sinh toàn trường

Không chỉ nhớ tên ngay sát 500 học sinh, thầy hiệu trưởng Đào Tuấn Đạt còn có rất nhiều quy định độc, lạ để đối phó với chúng ta còn “hoang dã”.

Quyên Quyên (Tổng hợp)

ngày 20/11 tri ân thầy cô toàn nước

Lớp học đặc biệt quan trọng của bà giáo công dân xuất sắc ưu tú 82 tuổi

8 8 2

Mở lớp dạy dỗ miễn giá thành cho con trẻ bị khuyết tật, thiểu năng tuy nhiên đã có khoảng thời gian bà giáo Nam buộc phải ngồi lì làm việc các mái ấm gia đình đến 22h tối để chuyên chở phụ huynh cho các em theo học.

Cuộc chạm chán trong cơ sở y tế của thần đồng và GS Văn Như cương cứng

12 12 2

GS Văn Như cương cứng đang trong quy trình tiến độ đầu của tình trạng bệnh ung thư gan. Người thầy vẫn luôn luôn trăn trở cùng với nền giáo dục và đào tạo nước nhà, mô tả mối quan lại tâm quan trọng tới Nhật Minh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ hình tròn bằng compa và không cần compa, 10 cách vẽ hình tròn không cần compa

số đông định con kiến về ngành marketing

0

"Marketing là quảng cáo", "không phải học vẫn rất có thể làm marketing", "marketing chỉ dành cho bạn lớn"... Là phần nhiều định kiến phổ biến ở ngành học marketing hiện nay.

hình hình ảnh tri ân thầy cô

200 Hình Ảnh 2011 Đẹp Ý Nghĩa vinh danh Tri Ân Thầy thầy giáo #48Album hình hình ảnh tri ân thầy cô