Hà thủ ô đỏ, Tục đoạn, Cốt toái bổ, Uy linh tiên, Thông thảo, Liên Nhục, Đỗ trọng, Cẩu tích, Độc hoạt, Thiên ma, Sinh Địa, Khương hoạt, Đan sâm, Đương quy

Thành phần cho một viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Hà thủ ô đỏ

Tục đoạn

Cốt toái bổ

Uy linh tiên

Thông thảo

Liên Nhục

Đỗ trọng

Cẩu tích

Độc hoạt

Thiên ma

Sinh Địa

Khương hoạt

Đan sâm

Đương quy

750 mg

Chỉ định

Thuốc Xương Khớp tuyệt nhất Nhất được hướng đẫn dùng trong các trường vừa lòng sau:

Hỗ trợ khám chữa thoái hóa, vôi hóa, gai cột sống, cung cấp phòng ngừa bệnh dịch tái phát.

Bạn đang xem: Hoạt huyết nhất nhất xương khớp

Dược lực học

Bổ can thận, bức tốc khí huyết, thông tởm lạc, trừ phong thấp.

Dược động học

Chưa tất cả báo cáo.

Dùng con đường uống, uống thuốc sau thời điểm ăn.

Người lớn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên.

Trẻ em từ 8 - 15 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.

Thời gian điều trị bệnh khớp phụ thuộc vào vào chứng trạng của bệnh. Bệnh nhẹ, bắt đầu khởi phát, cần sử dụng thuốc thường xuyên trong 2 - 6 tuần. Căn bệnh khớp mãn tính, tái phát các lần, đã nên tiêm dung dịch tây vào những khớp, bắt buộc dùng thuốc liên tục khoảng 3 - 6 tháng.

Triệu triệu chứng đau rất có thể tăng nhẹ sau khoảng tầm 2 - 10 ngày sử dụng thuốc, đó là hiện tượng "công thuốc" hay chạm mặt trong Đông y, người bệnh không được xong xuôi sử dụng thuốc, triệu chứng đau sẽ sút sau 1 thời hạn ngắn sử dụng thuốc.

Lưu ý: Liều sử dụng trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Liều dùng ví dụ tùy trực thuộc vào thể trạng với mức độ diễn tiến của bệnh. Để gồm liều sử dụng phù hợp, bạn cần tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Làm gì khi sử dụng quá liều?

Khi sử dụng thuốc vượt liều bao gồm thể gặp gỡ một số chức năng phụ. áp dụng đúng liều các chức năng phụ đang hết.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu quên không sử dụng thuốc 1 lần, liên tục dùng thuốc lần tiếp theo đúng liều lượng chỉ dẫn.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về các tính năng phụ khi áp dụng thuốc Xương Khớp tốt nhất Nhất.

Hướng dẫn bí quyết xử trí ADR

Thông báo cho chưng sĩ công dụng không mong mỏi muốn gặp mặt phải khi áp dụng thuốc.

Lưu ý

Trước khi sử dụng thuốc bạn cần đọc kỹ hướng dẫn thực hiện và tham khảo thông tin bên dưới.

Thuốc Xương Khớp nhất Nhất kháng chỉ định dùng cho phụ nữ có thai.

Xương khớp độc nhất nhất với những thành phần bào chế đa phần là các dược liệu quý trong Đông y giúp trị đau lưng, đau cột sống, đau thần ghê tọa và những chứng phong tê thấp. Cung ứng điều trị thái hóa khớp, vôi hóa, gai đốt sống.Quy cách: hộp 2 vỉ x 10 viên; viên nén bao phim
Xuất xứ: Việt Nam

Xương khớp tuyệt nhất nhất chữa bệnh đau nhức xương khớp
– thời hạn điều trị bệnh dịch khớp phụ thuộc vào vào triệu chứng của bệnh. Bệnh dịch nhẹ, mới khởi phát, sử dụng thuốc thường xuyên trong 2 – 6 tuần. Dịch khớp mãn tính, tái phát những lần, đã bắt buộc tiêm thuốc Tây vào những khớp, phải dùng thuốc liên tục khoảng 3 – 6 tháng.
– Triệu chứng đau có thể tăng dịu sau khoảng tầm 2 – 10 ngày cần sử dụng thuốc, đấy là hiện tượng “công thuốc“ hay chạm mặt trong Đông y, bệnh nhân không được kết thúc sử dụng thuốc, triệu hội chứng đau sẽ bớt sau 1 thời gian ngắn cần sử dụng thuốc.

-Kiêng cữ ăn uống uống khi sử dụng thuốc: Không ăn măng, trứng, rau xanh muống, củ cải trắng, cà tím khi dùng thuốc.

Cách bảo vệ xương khớp độc nhất vô nhị nhất

Hiện nay trên thị trường giá xương khớp độc nhất vô nhị nhất đang xấp xỉ từ 110.000vnđ – 130.000vnđ. Tuy vậy khi đặt cài tại khối hệ thống Thuốc 5 Sao các các bạn sẽ được mua sắm và chọn lựa với giá tốt nhất thị trường. Ngoại trừ ra, dung dịch 5 sao cung ứng giao sản phẩm Toàn Quốc với tương đối nhiều ưu đãi quan trọng đặc biệt chỉ gồm tại khối hệ thống của bọn chúng tôi.

Lý do bạn nên đặt mua xương khớp nhất nhất tại khối hệ thống Thuốc 5 Sao

Hơn đôi mươi cơ sở bán hàng uy tín bên trên Toàn Quốc.Chính sách giá bán trực tiếp từ công ty không trải qua đơn vị trung gian.Giao hàng tại nhà trên toàn quốc
Được đánh giá hàng trước khi thanh toán
Hỗ trợ thay đổi trả trong vòng 7 ngày
Dược sỹ hỗ trợ tư vấn 24/7Giá cạnh tranh, cam kết giá rẻ nhất thị trường
Hệ thống dung dịch 5 sao đã với đang là đơn vị chức năng báo giá đưa thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm xuất sắc top đầu thị trường. Shop chúng tôi tổng vừa lòng sản phẩm chất lượng giảm giá, ưu đãi gửi tới khách hàng những lựa chọn xuất sắc nhất.

Xem thêm: Nên Mua Máy Hút Bụi Gia Đình Tốt Nhất, Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt

Hướng dẫn tải hàng

- dấn nút "Thêm vào giỏ hàng" để lấy sản phẩm vào giỏ hàng.- chuyển tới trang thanh toán.- Nhập không hề thiếu thông tin cá thể và thông tin thanh toán giao dịch vào biểu mẫu.-Kết thúc solo hàng, quý khách vui lòng chờ nhân viên của chúng tôi điện thoại lại nhằm chốt đơn.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ hỗ trợ 2 bề ngoài thanh toán: (1). Thừa nhận hàng thanh toán và (2). Thanh toán chuyển khoản.- 1. Quý khách đặt đơn hàng và được nhân viên chứng thực qua cuộc call trực tiếp. Qua đó, công ty chúng tôi gửi mặt hàng về cho người sử dụng thông qua dịch vụ thương mại ship COD. Người sử dụng nhận hàng, đánh giá hàng và giao dịch trực tiếp cho nhân viên bưu phát.- 2: người tiêu dùng chuyển khoản trước cho công ty chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi chuyển phát cấp tốc cho quý khách:

Thông tin gửi khoản:

- bank Vietcombank: 0451000464479 - Nguyễn Thị Nga - vietcombank Thăng Long