Book M1, Mac
Book M2, Mac
Book cpu Intel, i
Mac, Mac mini cùng cả Mac Studio. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bí quyết cài game LMHT trên Mac
Book.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại cho mac

Cách thiết lập Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) trên thiết bị Mac

Bước 1:Đầu tiên bạn hãy tải game LMHT Riot theo liên kết sau: tải LMHT về trang bị Mac

Chọn thiết lập về mang lại Mac (hueni.edu.vn for Mac) để cài đặt về bản game cho các dòng Mac
Book, i
Mac, Mac mini, Mac Studio,…Chọn Tải bạn dạng cài đặt mang lại Windows (hueni.edu.vn for Windows) để hueni.edu.vn về mang đến phiên phiên bản Windows.

Bước 2:File thiết đặt khi tải về sẽ sở hữu được dạng như ở bên dưới hình, đôi khi file thiết đặt sẽ có dung lượng thấp. Nhấp lưu ban vào tệp tin đã hueni.edu.vn về để tiến hành cài đặt. Lúc có thông tin như hình, lựa chọn Mở.

Bước 3:Sau đó cửa sổ thiết lập hiện ra, các bạn hãy chọn thiết lập để trò chơi tự tải đặt, hệ thống sẽ auto chọn rước ổ còn những dung lượng. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể chọn Tùy Chỉnh nâng cao (Advanced Options) để dữ thế chủ động lựa lựa chọn thư mục cất game hoặc những setup khác.

Bước 4:Một cửa sổ đăng nhập hiện tại lên, singin tài khoản của người sử dụng đã biến đổi của chúng ta vào hoặc rất có thể chọn tạo thông tin tài khoản LMHT Riot bắt đầu để đăng nhập.

Nếu có Update thì hãy cập nhật nội dung mới nhất của LMHT Riot games sau đó chọn Play nhằm vào game.Những chiếc Mac nào hoàn toàn có thể chơi LMHT?

Các loại máy Mac đều hoàn toàn có thể chơi Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) như Mac
Book Air, Mac
Book Pro, Mac Mini, Mac Studio, i
Mac, Mac Pro,… Nhưng người tiêu dùng cần chú ý máy Mac phải chạy mac
OS 10.10 trở lên.

Dung lượng LMHT Riot Games bao nhiêu?

Bản Liên Minh lịch sử một thời Riot Games có dung tích khoảng 11.7GB tương đương với bạn dạng LMHT của Garena nhưng các bạn sẽ cần đến khoảng tầm 20GB dung tích để hueni.edu.vn thêm những dữ liệu không giống trong game.

Các tài nguyên trong game sẽ vẫn không thay đổi như trên máy chủ Garena từ trang phục, tướng, linh thú, sàn đấu, rương, RP..., Đấu Trường đạo lý (ĐTCL) cũng trở nên ngốn thêm tương đối một khoảng dung tích .

Lưu ý: bởi vì quá trình biến đổi máy chủ bắt đầu nên khi chơi game ở sever LMHT Riot Games đã hơi lag hơn một ít so với sever Garena tuy thế không đáng kể và sau một thời hạn máy nhà sang LOL Riot sẽ định hình hơn.

Cách đổi khác tài khoản Garena sang Riot

Liên Minh huyền thoại đã đổi khác từ máy chủ Garena sang Riot Games, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ cần đổi khác tài khoản game của mình từ Garena sang trọng Riot Games. Dưới đó là cách chuyển đổi.

Bước 1: truy cập vào đường link biến đổi tài khoản LMHT sang máy chủ Riot Games tại đây.

Bước 2: nhấp vào phần bước đầu liên kết.

Bước 3: bạn sẽ được chuyển tới mục đăng nhập tài khoản Garena, hãy điền tài khoản và mật khẩu đăng nhập để truy cập vào tài khoản LMHT Garena mà ai đang sử dụng.

Bước 4: sau thời điểm đăng nhập, hệ thống sẽ xuất hiện thêm hai chọn lựa cho bạn.

Trong trường hợp bạn đã có sẵn thông tin tài khoản Riot thì tất cả thể bấm vào mục Đăng nhập để triển khai liên kết.Nếu như bạn chưa tồn tại tài khoản Riot thì hãy nhấp vào nút Tạo tài khoản Riot để hoàn toàn có thể tạo cho mình một thông tin tài khoản Riot bắt đầu để link với tài khoản LMHT Garena đã sử dụng.

Bước 5: sau khoản thời gian truy cập vào tài khoản Riot, khối hệ thống sẽ hỏi các bạn đã sẵn sàng links tài khoản chưa? cùng đầy đủ thông tin chi tiết về thông tin tài khoản Garena với Riot Games được link để bạn xác thực lần nữa. Nếu như như thông tin đã đúng, nhấn nút liên kết tài khoản.

Xem thêm: Cơ Sở Massage Nam Ở Sài Gòn Giúp Thư Giãn Căng Thẳng, Nam Massage Nam Tại Nhà A

Bước 6: sau thời điểm nhấn liên kết, thông tin tài khoản của Garena LMHT của chúng ta đã được liên kết với tài khoản Riot Game. Về sau khi muốn chơi game bạn chỉ việc nhập tin tức tài khoản Riot là được.

League of Legends cho Mac game LOL - Liên minh lịch sử một thời cho Mac

League of Legends 12.12, gọi tắt LOL, mang tên Việt hóa là Liên Minh lịch sử một thời LMHT, là game đánh nhau MOBA vì Riot Games cải cách và phát triển và kiến tạo cho Mac OS. Xếp hạng: 4 31 Phiếu bầu

Liên Minh Huyền Thoại trò chơi nhập vai giải pháp LMHT trên Garena

Game Liên Minh huyền thoại (LOL) là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa loại game nhập vai, game phương án và game hành động tốc chiều cao được phân phát hành bởi vì Garena. Xếp hạng: 4 1.715 Phiếu bầu