Với thiết kế mỏng - gọn, màn hình LED LCD 43inch đứng vẫn là trong số những sự lựa chọn số 1 cho các phòng họp, phòng trà có diện tích s nhỏ. Cùng vớisự chắc chắn của hợp kim nhôm,sự sắp xếp hợp lý và phải chăng của các phần tử cấu tạo nên (màn LCD, bộ vi xử lí..), tích hòa hợp hệ quản lý điều hành Adroid 4.2, tích hợp kĩ năng nhận USB/HD, Wifi/3G/4G... Trong khi màn hình được tích hòa hợp loa âm nhạc đồng thời hỗ trợ chế độ phát âm thanh ra những thiết bị phạt thanh.

Bạn đang xem: Màn hình quảng cáo chân đứng

ModelZX-343
Kích thướcmàn43 inch
Loại bảng điều khiểnMàn hình LCD và đèn LED
Tấm nền hiển thịLG / Samsung / Innolux / AUO / BOE vv
Độ phân giải1920 (RGB) * 1080 (FHD)
Chất liệuHộp kim loại, khung nhôm hợp kim
Mật độ điểm ảnh52 PPI
Tỷ lệ16: 9
Góc nhìn89 ° / 89 ° 89 ° / 89 ° (Điển hình)

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 12 THÁNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN - THI CÔNG - LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC (24/24)

Clickchuột vào đoạn phim trên để xem Sản Phẩm

Một số Hình Ảnh sản phẩm Thực TếTừTHIÊN HỢP cung ứng Lắp Đặt Cho người sử dụng Khi Được Đưa Vào áp dụng Khắp các Tỉnh Thành bên trên Toàn Quốc.

Màn Hình LCD Chân Đứng 43inch

THÔNG SỐ MÀN HÌNH LED LCD QUẢNG CÁO 43 INCH ( 43" STANDINH)

Mô tả chức năng

(Phiên bảnđộc lập)

1. Được thiết kế chân đứng2. Được tạo ra trong đồng hồ, thời gian nên được điều chỉnh manully sau một thời gian dài chạy.3. Cung cấp USB cùng SD thẻ là bộ nhớ4.Chế độ tự động sao chép văn bản từ USB hoặc SD sang bộ nhớ lưu trữ Card

5.Hỗ trợ chia màn hình6.Hỗ trợ hứa giờ gửi đổi: 5 lần mỗi ngày, 7 ngày từng tuần7. Chế độ phát lại: cung cấp lưu thông, thời gian, điểm và nhiều loại chế độ phát lại8. Giải mã video: lên tới mức 1080p (1920 * 1080)9.Định dạng video: .avi .mpg .dat .vob .div .mkv .rm .rmvb .mp4 .mpeg asf vv10. Định bề ngoài ảnh: JPEG BMP PNG11.Đầu ra V: hỗ trợ đầu ra video CVBS Giới thiệu11. Định dạng nhạc: .wma .mp3 .m4a (aac)12. Ngôn ngữ: tiếng china tiếng Anh giờ đồng hồ Pháp vn vv..13. Đầu ra âm thanh: cung cấp đầu ra music stereo14. Auto phát ngôn từ khi khởi động

✔️Hàng gồm sẵn thiết kế nhanh.✔️Sản phẩm nhập khẩu bao gồm Hãng. Tự 18- 36 tháng✔️Có CO, CQ, ISO, INVOICE. Cung cấp làm thầu qua mạng.✔️Giá rẻ. Xây cất Nhanh. Hiệu quả. Siêng nghiệp✔️Tư vấn kỹ thuật miễn phí
Danh mục: công trình Thực Hiện, dự án công trình thi công, màn hình cảm ứng lcd, màn hình lcd chân đứng, screen led - màn hình lcd
Từ khóa: báo giá màn hình led p3, bảng quảng cáo screen led, giá màn hình led công ty hàng, lcd chân đứng, screen lcd chân đứng, screen lcd đứng, màn hình lcd quảng cáo chân đứng

Màn hình LCD chân đứng quảng cáo là 1 trong loại màn hình tinh thể lỏng được thiết kế theo tỉ trọng dọc hình chữ nhật, tất cả chân trụ sắt kẽm kim loại vững trãi, là một loại hình quảng cáo tương xứng cho nhiều chiến lược khác nhau. Cùng với thiết kế bé dại gọn, thanh lịch trọng, tinh tế, có công dụng chống rung lắc, phương diện trước đượca sản phẩm kính cường lực chống va đập, hoàn toàn có thể chạy hình ảnh, đoạn clip một bí quyết sắc nét không chiến bại kém screen của các thiết bị logic khác.

Thông số nghệ thuật chung của các loại màn hình hiển thị lcd chân đứng

Thương hiệu màn hìnhLG, Samsung, AUO, BOE
Kích thước màn hình43, 49, 50, 55, 65 Inch
Bề mặt kínhKính cường lực
Chất liệu size vỏVỏ kim loại, khung kim loại tổng hợp nhôm
Độ phân giải buổi tối đa1920 x 1080 pixels
Tỷ lệ size hình(màn hình)16:9
Cổng kết nốiHDMI, USB, RJ45, RGB, DVI
Độ sáng màn hình380cd / m2, 450cd/m2, 500cd/m2
Kết nối ko dâyCó wifi
Điện áp hoạt động100V ~ 240V, 50-60HZ
Hệ điều hànhAndroid, Windows

Các loại screen LCD lăng xê chân đứng

Dựa trên tác dụng sử dụng mà fan ta chia màn hình hiển thị LCD chân đứng thành 3 nhiều loại như sau:

Màn hình LCD ko cảm ứng

Loại màn hình này nhà yếu dùng làm phục vụ các quảng cáo đơn giản, không đề xuất đến thiên tài cảm ứng. Cũng chính vì lý vày này mà screen LCD không chạm màn hình có ưu vắt là rẻ hơn so với các loại khác.

Màn hình LCD chạm màn hình hồng ngoại

Lcd chân đứng cảm ứng hồng ngoại có tương đối nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm này rất có thể kết nối với mạng internet, usb để quản lý những tin tức quảng cáo theo mong muốn của bạn.

Màn hình LCD cảm ứng điện rung

Cảm ứng điện rung về cơ phiên bản cũng có tính năng như các loại trên, tuy nhiên màn hình LCD đứng cảm ứng điện rung được đồ vật thêm một số trong những tính năng ưu việt giúp tăng trải nghiệm mang lại khách hàng.

Báo giá screen LCD chân đứng

Vì sao đề nghị lựa lựa chọn mua màn hình LCD chân đứng pr tại TD LED

TD LED là đơn vị cung ứng màn hình lăng xê uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng màn hình hiển thị LCD chân đứng mang đến kinh doanh, dịch vụ thương mại thì TD LED là một lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn. Tại sao bạn nên chọn lựa TD LED là:

♦ Đi đầu trong việc cung cấp chiến thuật công nghệ, unique sản phẩm trên TD LED luôn được review cao.

♦ TD LED đã tiến hành nhiều dự án công trình lớn, nhận được nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía quý khách về quality và dịch vụ.

♦ Không các thế, giá màn hình LCD chân đứng quảng cáo tại TD LED cực kỳ cạnh tranh, giúp cho bạn tiết kiệm giá cả một biện pháp tối đa.

♦ TD LED thiết lập đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm lo khách mặt hàng một cách chuyên nghiệp hóa và tận tâm. đưa về những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: In Thẻ Sinh Viên Hình Ảnh Sinh Viên Đẹp, In Thẻ Sinh Viên Hình Ảnh Đẹp, Rõ Nét

♦ Chế độ bảo hành uy tín, hậu mãi hấp dẫn.

Led lăng xê chân đứng
Sẩn phẩm lcd chân đứng tại TDLED
Màn hình lcd chân đứng hãng
LCD chân đứng đẹp