Máy xịt rửa áp lực đè nén "K2 Compact Car" dành riêng cho làm sạch những khu vực bé dại & đa số vết dơ nhẹ. Với kích thước bé dại gọn, máy có thể dễ dàng lưu giữ và vận chuyển. Sản phẩm đi kèm theo với cỗ phụ kiện lau chùi và vệ sinh xe cùng với bàn chải, đầu phun tạo nên bọt và chất tẩy cọ 500ml.

Bạn đang xem: Máy rửa xe karcher k2 compact car

Ứng dụng

Ngoài kích thước nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển, kĩ năng hiệu suất cao của "K 2 Compact Car" khiến cho máy thay đổi một sản phẩm đặc biệt quan trọng hấp dẫn. Kích thước nhỏ gọn của sản phẩm không chiếm phần nhiều không gian cất trữ và giúp buổi tối ưu hóa tính di động. Bộ phụ kiện dọn dẹp xe - oto Kit gồm 1 bàn chải, một đầu phun tạo bọt bong bóng và một hóa học tẩy cọ (500 ml). Các phụ kiện khác bao hàm súng phun, dây áp lực nặng nề 4 m, đầu xịt thẳng không tùy chỉnh cấu hình áp lực cùng đầu phun xoáy để đào thải các vết bụi bờ cứng đầu, kèm theo cỗ lọc nước giúp bảo đảm máy ngoài sự xâm nhập của những hạt bụi bặm nhỏ. Sản phẩm công nghệ không có chức năng hút nước, vui vẻ cấp nước trực tiếp mang lại máy lúc vận hành. Trang bị không bao gồm bộ dây cấp cho nước. Phân phối tại Đức.

cất trữ đầu phun gọn gàng trên thân sản phẩm Dây điện có thể được treo đằng trước thân máy.
nhỏ dại gọn trong tâm địa bàn tay. Dễ dãi vận gửi và cất trữ gọn gàng.
Kết nối dễ dàng Dây áp lực hoàn toàn có thể dễ dàng túa lắp vào máy và súng phun.
mọi phụ kiện phần nhiều sẵn sàng trong tầm tay. Máy có thiết kế gọn nhẹ giúp đựng trữ nhỏ gọn sau khi áp dụng

Nguồn điện (V/Hz) 220 - 240 / 50 - 60
Áp lực buổi tối đa (bar/MPa) 110 / 11
Lưu lượng (l/h) 360
Diện tích làm sạch (m²/h) đôi mươi
Nhiệt độ nước vào về tối đa (°C) 40
Công suất (k
W)
1,4
Chiều nhiều năm dây năng lượng điện (m) 5
Trọng lượng chưa gắn phụ khiếu nại (Kg) 3,74
Trọng lượng bao gồm vỏ hộp (Kg) 6,003
Kích thước (D x R x C) (mm) 180 x 219 x 389

Thiết bị

cỗ dụng cụ dọn dẹp và sắp xếp xe: Bàn chải, đầu phun chế tạo bọt, nước tẩy cọ xe 0.5l Súng phun: G 120 Q Đầu phun thẳng Đầu xịt xoáy Dây áp lực đè nén cao: 4 m kết nối Nhanh trên máy liên kết chất tẩy rửa: Đầu xịt tạo bọt Tay cầm kéo dài Tích hợp cỗ lọc nước Chuôi nối G 3/4

khu vực ứng dụng xe đạp Làm không bẩn máy làm vườn và nguyên lý Sân vườn/ sảnh thượng/ đồ ngoại thất Xe ô tô mái ấm gia đình

Thanh toán thẻ cùng Ví Mo
Mo được bảo mật với Kärcher

Khách hàng rất có thể thanh toán tiền phương diện khi dấn hàng - COD

karcher.com
Hotline: 1900 5715 99

Giờ làm cho việc:- thứ hai – thứ 6: 8h – 12h và 13h30 – 18h.- lắp thêm 7: 8h – 12h & 13h30 – 17h30- công ty nhật: nghỉ

Máy xịt rủa áp lực nặng nề cao Kacher K2 Compact car EUlà loại máy cọ xe gia đình nhỏ dại gọn, thuận lợi và chuyển động mạnh mẽ. Áp lực của sản phẩm rửa xe lớn lên đến 110 bar cho khả năng phun xịt trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp rửa xe máy, ô tô, sảnh vườn., bể bơi một cách tác dụng trong thời hạn ngắn.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Compact car EU chính hãng

Ưu điểm của sản phẩm phun rửa áp lực đè nén cao Karcher K2 Compact car EU

Việc cọ xe máy tận nơi trở nên đơn giản hơn lúc nào hết với đồ vật phun rửa áp lực đè nén cao K2 Compact oto EU, bạn chỉ cần phun ướt xe tiếp đến phun dung dịch tẩy rủa lên và sử dụng bàn chải mềm cọ hầu như vết bẩn trên xe tiếp nối phun lại bằng nước sạch. Máy thiết kế với đầu xịt xoáy kèm theo giúp bạn phụt bay mọi vết bần trên xe tất cả là số đông vết bẩn cứng đầu ở gầm xe.Máy xịt áp lựctích hòa hợp thêm công dụng hút tẩy rửa tạo thành sự tiện lợi hơn trong quy trình sử dụng. Thân máy được làm từ cấu tạo từ chất nhựa cao cấp nên rất bền, cạnh tranh vỡ và dễ dàng vệ sinh máy.K2 Compact car EU được thiết kế nhỏ tuổi gọn và tiện nghi với quai xách giúp cho việc dịch rời máy dễ ợt hơn. Dây khá dài 4m tiện thể kéo với rửa mọi vết xấu khó tiếp cận.

Máy xịt rửa áp lực đè nén cao Karcher K2 Compact car EU tay xách luôn tiện lợi

Thông số kỹ thuật của máy phun rửa áp lực đè nén cao Karcher K2 Compact car EU

- Mã sản phẩm: K2 Compact Car- hãng sản xuất sản xuất: Karcher- xuất xứ: Đức. Bh 1 nămÁp lực (bar) 110Lưu lượng 360 l/s
Nhiệt độ nước vào buổi tối đa 40 độ CĐiện áp 220 - 240VCông suất 1,4WDiện tích có tác dụng sạch 20m2Trọng lượng không gắn phụ khiếu nại 4,03kg
Kích thước (D x R x C) 175,9 x 279,8 x 443 cm
Máy phun rửa áp lực đè nén cao Karcher K2 Compact oto EU giá rẻ

Để cài đặt máy xịt xịt rửa áp lực nặng nề cao chủ yếu hãng với túi tiền hợp lý tốt nhất trên thị trường hãy mang đến với technology Máy Việt Trung. Với rất nhiều năm kinh nghiệm cùng team ngũ nhân viên cấp dưới giàu sức nóng huyết công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự chuộng và an tâm nhất.Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu nhu cầu đa dạng của bạn Việt Trung còn hỗ trợ thêm nhiều sản phẩm khác như:máy giặt thảm phun hút,máy hút ẩm, máy chà sàn,… Hãy contact ngay với shop chúng tôi để được support và cung cấp đặt hàng.

Để có giá bèo nhất hãy gọi:

Đại lý bày bán toàn quốc: giá luôn rẻ độc nhất vô nhị thị trường

UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !

Tư vấn bán hàng ưu tiên:Chất lượng + Đáp ứng giỏi nhu cầu + tiết kiệm ngân sách không cần thiếtcho khách hàng hàng.

- giá trên chưa bao hàm thuế giá bán trị gia tăng (VAT 10%).

1. Sản phẩm hóa:chính hãng, new 100% nguyên đai nguyên kiện. Giá bán trên không gồm thuế vat 10%.

Xem thêm: Cẩn Thận Với Tác Dụng Phụ Thuốc An Thần, Xử Trí Các Tác Dụng Không Mong Muốn

2 .VIET TRUNG ship hàng SIÊU TỐCtrong vòng 1- 4 tiếng giờ hành bao gồm nội thành thủ đô hà nội và hồ Chí Minh ngay trong lúc nhận được yêu cầu.