Nhắc tới cái tên Nam Em nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cô nàng với vẻ không tính tươi vui, năng động với tính phương pháp "lầy lội". Người đẹp cũng từng gây ấn tượng khi gia nhập nhiều cuộc thi lớn nhỏ với giành kết quả cao. Vốn là người tất cả nhiều tham vọng, mới đây nam giới Em đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Chiều 16/3, cô thuộc ê-kíp đã tổ chức buổi ra mắt MV "Cùng anh đi xa". Tại đây, phái nam Em khiến nhiều người bất ngờ lúc tiết lộ những cú sốc lớn nhưng bản thân gặp phải trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Hoa Khôi Nam Em Bất Ngờ Lấn Sân Mở Nhà Hàng N

Cụ thể, top 8 Miss Earth năm 2016 tiết lộ rằng cô và bạn trai đại gia đã chia tay được một thời gian. Không dừng lại ở đó, quy mô nhà mặt hàng ẩm thực miền Tây mà lại Nam Em mở ra vào tháng 8/2017 đã phá sản vì marketing thua lỗ. Cô còn rủi ro mắc phải bệnh lý trọng tâm thần với tên hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

Tại buổi họp báo ra mắt MV mới, nam giới Em bất ngờ phân chia sẻ phá sản nhà hàng quán ăn vì làm cho ăn chiến bại lỗ cùng mắc hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

Nam Em chia sẻ thêm cô từng gồm ý định uống thuốc tự tử bởi cùng một cơ hội phải trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. "Tôi từng viết một loại chia sẻ trên Facebook rằng nếu sau này tôi ko tỉnh lại, có ai nhớ đến bản thân không. Tuy nhiên rất may là tôi đã kịp thức tỉnh cùng đứng dậy. Chưng sĩ nói tôi mắc chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực, vừa trầm cảm vừa hưng cảm yêu cầu khuyên tôi phải gắng đổi môi trường sống ngay lập tức lập tức" - cô nói.

Được biết, hội chứng rối loạn lưỡng cực hay còn được biết đến với tên gọi bệnh hưng – trầm cảm, là một loại bệnh lý vai trung phong thần thường gặp trong buôn bản hội hiện đại. Biểu hiện đặc trưng thường thấy của bệnh là sự thế đổi rõ rệt tâm trạng, cảm xúc, hành vi cũng như năng lực cá nhân. Hiện tại, nam Em đang được các bác sĩ tích cực hỗ trợ điều trị. Cô chỉ có thể uống sữa và nước trái cây.

Đây là cuộc trò chuyện bá đạo giữa Hari Won và Nam Em khiến cho Trấn Thành, Việt Hương buộc phải "ngả mũ" chịu đựng thua!

Trong tuần này, hoa khôi Trái đất Việt Nam năm nhâm thìn Nam Em sẽ chính thức khai trương nhà hàng ẩm thực ăn uống N.E food để ship hàng những thượng đế sành ăn tại số 23C Tôn Đức win (góc Lý tự Trọng, Q.1).
Hoa hậu nam Em quảng cáo cho nhà hàng của mình

Thời gian qua, ngoài việc học tập tại Trường ĐH Văn hoá thẩm mỹ và nghệ thuật Quân đội, phái mạnh Em cũng thảng hoặc khi lộ diện trong các chương trình, sự kiện vị phải dành hết thời gian ở quán và cùng các nhân viên chuẩn bị cho sự kiện reviews nhà hàng nạp năng lượng uống trước tiên mang tên thiết yếu mình, khắc ghi bước đầu "lấn sân" kinh doanh.

Hoa hậu phái nam Em (thứ 3 từ trái sang) cùng các nhân viên trong đồng phục áo bà ba của quán

Theo chia sẻ của nam giới Em, tp hcm là nơi quy tụ dân cư của khá nhiều địa phương vào cả nước, là địa điểm thu hút một lượng rất lớn khách du lịch. Nên siêu thị nhà hàng của TP.HCM cũng tương đối đa dạng với phong phú.

Là một người con của quê hương Nam Bộ, rõ ràng là sống TIền Giang - một tỉnh ven biển thuộc Đồng bởi Sông Cửu Long. Vì vậy nam giới Em mong mỏi muốn mang lại những món ăn đặc sản vừa đậm chất miệt vườn cửa lại vừa sở hữu vị ngọt của sông ngòi tới đầy đủ thực khách, khác nước ngoài đang sinh hoạt và làm việc chốn thị thành.

Ngoài bài toán chăm chút đến từng món ăn, hoa khôi Trái Đất Việt Nam năm 2016 cũng khôn cùng kỹ lưỡng trong bài toán thiết kế không gian quán cũng tương tự từng vật dụng dụng nhỏ tuổi như chén, đĩa. Cô quý phái tận xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan để lựa chọn đông đảo mẫu chén, đĩa và một số món đồ trang trí để bày biện cho quán ăn của mình.

Trước lúc N.E food được thành lập khai trương chính thức, cô liên tục có mặt tại trên đây để cùng những đầu phòng bếp cho ra được mọi món ăn uống ưng ý cũng như cách bày trí món ăn sao để cho thật hấp dẫn.

Xem thêm: Bst các mẫu váy ngắn công sở gợi cảm, hot girl công sở váy ngắn cực kỳ sexy part 1

Sau khi chấm dứt xuôi "thiên chức bà chủ", vào thời gian tới phái nam Em sẽ quay lại với quá trình và ra mắt tới người theo dõi một số dự án nghệ thuật mới.