TTO - cỗ GD-ĐT vừa chào làng mẫu phiếu đăng ký tuyển sinh tốt nghiệp thpt năm 2021 và đk xét tuyển đại học, cao đẳng mới.

Học sinh tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh - phía nghiệp 2021 của báo Tuổi trẻ - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo đó, trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2021, thí sinh rất cần phải nộp hồ nước sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) theo chủng loại thống nhất bởi Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo và giảng dạy (GD-ĐT) quy định.

Bạn đang xem: Phiếu đăng ký xét tuyển đại học 2021

Hồ sơ ĐKDT tốt nghiệp thpt năm 2021 so với học sinh đã học lớp 12, gồm: 2 phiếu ĐKDT tương đương nhau; học tập bạ trung học phổ thông (bản bao gồm hoặc phiên bản sao); học tập bạ giáo dục tiếp tục cấp trung học phổ thông hoặc phiếu khám nghiệm của bạn học theo hình thức tự học so với giáo dục liên tục do hiệu trưởng trường thêm cấp; sổ hộ khẩu (bản sao) sẽ được hưởng chế độ ưu tiên tương quan đến nơi đăng ký hộ khẩu hay trú; 2 ảnh cỡ 4×6cm; các giấy chứng nhận hợp lệ và để được hưởng chính sách ưu tiên nếu có.

Khi nộp hồ sơ ĐKDT giỏi nghiệp THPT, thí sinh phải sử dụng đúng chủng loại phiếu ĐKDT theo quy định của bộ GD-ĐT cùng điền không thiếu các thông tin theo mẫu mới.

Các thí sinh tự do thoải mái đã tốt nghiệp thpt và mong mỏi thi lại nhằm xét tuyển chọn ĐH, CĐ cần sẵn sàng hồ sơ đăng ĐKDT gồm: 2 phiếu ĐKDT kiểu như nhau với cần sử dụng đúng chủng loại theo quy định; bằng giỏi nghiệp THPT phiên bản sao; 2 hình ảnh 4×6cm; 2 phong phân bì đã dán sẵn tem và gồm ghi rõ add liên hệ của thí sinh; chứng tỏ nhân dân hoặc căn cước công dân bao gồm công bệnh hoặc hội chứng thực; sổ hộ khẩu (bản sao); giấy chứng nhận được hưởng các chính sách ưu tiên ví như có.

Trong mẫu phiếu ĐKDT trong năm này có điểm mới đáng chú ý:

+ Đối với Mục 21 trong phiếu ĐKDT và đăng ký xét tuyển chọn (ĐKXT), thí sinh xem xét cần mày mò kỹ tin tức tuyển sinh của ngôi trường đại học, cđ có hoài vọng học để có thông tin đúng đắn về mã trường, mã ngành/nhóm ngành, tên ngành/nhóm ngành với mã tổng hợp môn xét tuyển.

Ghi theo phía dẫn trên phiếu ĐKDT. Đối cùng với điểm a: tin tức đăng ký kết nguyện vọng xét tuyển trực tuyến có giá trị pháp luật như việc đk nguyện vọng xét tuyển bằng phiếu. Thí sinh cần tự chịu đựng trách nhiệm những thông tin đk nguyện vọng xét tuyển trực tuyến đường đã kê khai bên trên hệ thống.

Các nguyện vọng xếp theo trang bị tự ưu tiên từ trên xuống dưới (nguyện vọng 1 là nguyện vọng ưu tiên cao nhất). Thí sinh đăng ký nguyện vọng nào không đúng với quy định của các trường thì ước vọng đó sẽ không còn được nhập vào khối hệ thống phần mềm để trường xét tuyển.

+ ​​Thí sinh sẽ là học sinh lớp 12: nộp làm hồ sơ ĐKDT trực tiếp trên trường thpt nơi thí sinh vẫn theo học. Thí sinh tự do: sau khi chuẩn bị hoàn thành bộ làm hồ sơ ĐKDT, thí sinh tự do sẽ nộp 1-1 ĐKDT xuất sắc nghiệp trung học phổ thông tại phòng GD-ĐT quận/huyện.

Thí sinh đề nghị ghi đầy đủ, rõ ràng, thật sạch sẽ vào những mục theo yêu cầu và ko sửa chữa, tẩy xóa.

- nếu như là số, ghi bằng chữ số Ả Rập (0, 1, 2, 3...), ko ghi bằng văn bản số La Mã (I, V, X...).

- sỹ tử sử dụng tài khoản và mật khẩu được cấp sau khi nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh để singin vào hệ thống thống trị thi qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để đk nguyện vọng xét tuyển chọn trực tuyến.

Mục lục bài bác viết

Ảnh chụp 1 phần Mẫu Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đh 2021

Mẫu Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học 2021

Mẫu hồ nước sơ đăng ký tham gia dự thi kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển chọn vào đại học, cao đẳng năm 2021 gồm: 01 túi đựng hồ sơ, 02 phiếu đăng ký dự thi và 01 chỉ dẫn ghi phiếu với phương thức in như sau:

1. Túi đựng làm hồ sơ đồng thời là một trong những phiếu khai thông tin đăng ký tham gia dự thi và xét tuyển vào đại học, cđ gồm 2 mặt:

- phương diện trước túi đựng hồ sơ: in như trang trước tiên của mẫu hồ sơ đính thêm kèm;

- khía cạnh sau túi hồ nước sơ: in ngôn từ như trang sản phẩm công nghệ hai của mẫu hồ sơ gắn kèm.

2. Phiếu số 1: in vào 1 tờ khung giấy A4, tất cả 2 mặt:

- Mặt thứ nhất: In như trang thứ cha của mẫu hồ sơ gắn kèm;

- Mặt sản phẩm công nghệ hai: In như trang thứ bốn của mẫu hồ sơ thêm kèm.

3. Phiếu số 2: in ở 1 tờ khung giấy A4, có 2 mặt:

- Mặt lắp thêm nhất: In như trang đồ vật năm của mẫu hồ sơ lắp kèm;

- Mặt sản phẩm công nghệ hai: In như trang đồ vật sáu của mẫu mã hồ sơ thêm kèm.

4. Chỉ dẫn ghi phiếu: in vào 1 tờ khổ giấy A4, bao gồm 2 mặt

- Mặt lắp thêm nhất: In như trang sản phẩm công nghệ bảy của chủng loại hồ sơ lắp kèm;

- Mặt thứ hai: In như trang sản phẩm tám của mẫu hồ sơ gắn thêm kèm.

Lưu ý: Thống độc nhất một phong cách (font) chữ là Time New Roman, vẻ bên ngoài chữ (font style) trên toàn văn phiên bản như mẫu, bao gồm thể chỉnh sửa văn bạn dạng lại mang lại đẹp, cân đối nhưng phải bảo vệ tuyệt đối những nguyên tắc sau:

1) không được biến hóa nội dung trên những trang, các mục; ko được bố trí lại đồ vật tự những mục.

2) Phiếu số 1, Phiếu số 2 được in trên khung giấy A4, ko in số trang trên những phiếu.

3) Túi đựng hồ sơ (Phiếu đk và các giấy tờ kèm theo trường hợp có) có size 32 (Cm) X 22 (Cm).

Ghi chú:

(1) “Đại học” để đăng ký vào các ngành đào tạo trình độ chuyên môn đại học;

(2) “Cao đẳng” để đk vào ngành giáo dục Mầm non trình độ chuyên môn cao đẳng.

Xem thêm: 1001 Bí Ẩn - 9 Bí Ẩn Thế Giới Khiến Khoa Học Điên Đầu Giải Mã

Châu Thanh

Nội dung nêu bên trên là phần giải đáp, hỗ trợ tư vấn của công ty chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu người sử dụng còn vướng mắc, vui tươi gửi về e-mail info
hueni.edu.vn.