Pin sạc dự phòng hãng asus 9600m
Ah

Trên thị trường pin sạc dự trữ hiện nay, nếu như bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy tìm đến thương hiệu khá thân quen với chúng ta đó đó là Asus. Đây là uy tín uy tín mà các bạn không thể quăng quật qua, đặc biệt là viên sạc dự phòng hãng asus Zen
Power 9600m
Ah được không ít người cần sử dụng ưu chuộng.

Bạn đang xem: Pin sạc dự phòng asus zenpower

Thiết kế gọn nhẹ, vỏ nhôm bền vững và thanh lịch trọng

Viên sạc pin dự phòng asus Zen
Power 9600m
Ah được thiết kế theo phong cách vuông vắn, kích thước bé dại gọn gần bằng một cái thẻ ATM nên rất có thể để gọn gàng trong túi quần, túi xách của chị em. Pin bao gồm vỏ bằng nhôm khá dịu nhưng rất là sang trọng cùng với 4 màu sắc khác nhau (hồng, tiến thưởng gold, bạc, xanh biển) để bạn có thể lựa chọn.

Nhờ có vỏ nhôm mà lại viên pin có thể chống chịu đựng được va đập tốt, bay nhiệt xuất sắc và cố gắng nắm khá bám tay. Mặc dù có kích thước bé dại nhưng sạc dự phòng asus Zen
Power 9600m
Ah có tác dụng chịu được sức nặng lên đến 60Kg đè lên trên mình.

Đạt những tiêu chuẩn quốc tế

Pin dự phòng asus Zen
Power 9600m
Ah sử dụng hơn 11 công nghệ đảm bảo an toàn khác nhau, đạt hơn 6 tiêu chuẩn chỉnh quốc tế khác biệt về an toàn. Theo ASUS, tuổi lâu của pin cao hơn 1.8 lần so với những viên pin sạc khác. Những thống kê từ hãng mang lại thấy asus Zen
Power 9600m
Ah bảo trì được 86% năng lượng của nó sau khi sạc xả 300 lần.

Các công dụng như tự động ngắt sáng dạ khi thiết bị di động cắm vào đã được sạc đầy, giúp pin của thiết bị không xẩy ra chai lúc sạc qua đêm. Trên sạc còn được sản phẩm một nút nhấn đến kiểm tra dung lượng pin còn sót lại là bao nhiêu.

Năng lượng dồi dào - Lõi sạc bền bỉ

Asus Zen
Power 9600m
Ah tất cả vỏ nhôm bên ngoài, bên phía trong vẫn là nhựa bao phủ lấy các cell pin sạc Lithium Ion cực kì bền vững và tuổi lâu cao. Sử dụng viên sạc 9600 m
Ah này thì bạn sẽ sạc được hơn 2 mẫu Zenfone 2 và hơn 4 dòng i
Phone 6.

Dòng điện sạc vào những thiết bị lên tới 2.4A nhưng lại được kiểm soát thông minh giúp cho nhiệt và điện áp ra vào pin không khiến hại điến thiết bị.

Tại sao nên chọn lựa pin dự phòng asus Zen
Ah?

Pin dự phòng hãng asus Zen
Power 9600m
Ah là thành phầm đến tự thương hiệu mang tên tuổi lớn đó là Asus, dường như pin còn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi được mang tới tay khách hàng hàng.

Pin dự phòng hãng asus Zen
Power 9600m
Ah đáp ứng đầy đủ các nhu yếu sử dụng pin mỗi ngày của người dùng cơ bản, giúp chúng ta không ngăn cách liên lạc với những người thân, người sử dụng hay trải nghiệm cá thể (chơi game, coi phim, hiểu báo,...). Chúng ta có thể vừa pin vừa dịch rời vì sạc khác bé dại gọn hoàn toàn có thể để gọn trong túi đeo hay balo.

Tại sao nên mua pin dự phòng asus Zen
Ah tại Cellphone
S?

Khách hàng mua pin dự phòng asus Zen
Ah trên Cellphone
S sẽ tiến hành kiểm tra và dùng thử trước lúc thanh toán. Sau thời điểm mua hàng, khách hàng rất có thể đổi mới sản phẩm trong vòng 12 tháng trường hợp trong quá trình sử dụng có lỗi phạt sinh vì nhà sản xuất không hẳn tác hễ do fan sử dụng.

Báo giá Pin sạc dự phòng asus Zen
Power ABTU001 9600m
Ah white (Chính hãng) ✓ chính hãng ✓ giá bán tốt. Giao tận nhà - thay đổi trả dễ ợt - giao dịch thanh toán linh hoạt

Bảo hành: 6 tháng

Thanh toán online | ship hàng 1 - 3 ngày

MUA NGAY(Giao tận tay hoặc đem tại cửa hàng)
Pin sạc dự phòng Asus Zen
Power
được xem như màn chào sân đầy ấn tượng của yêu thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan vào thị trường phụ kiện năng lượng điện thoại. Zen
được ưu tiên trang bị mức dung lượng lớn lên tới 9600m
Ah, tác dụng sạc nhanh với 11 tính năng đảm bảo cùng 6 bệnh nhận bình an quốc tế. Thiết lập vẻ ngoài nhỏ dại gọn cùng với nhiều màu sắc trẻ trung, Asus Zen
Power
thực sự là “vị cứu vãn tinh” cho các thiết bị di động của khách hàng trên đông đảo chuyến du lịch hay công tác xa mà không tồn tại sẵn mối cung cấp điện nhằm sạc.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Trọng lượng rất nhẹ, nhiều màu sắc cá tínhAsus Zen
Power
được thiết kế công thái học phối kết hợp lớp vỏ hợp kim siêu nhẹ cho vẻ ngoài thanh lịch tuy nhiên vẫn vô cùng cứng cáp chắc. Trọng lượng của sạc pin là 215g, kích thước chỉ tương đương với cái thẻ tín dụng thanh toán (90.5 x 59 x 22 mm). Lân cận đó, sản phẩm còn sở hữu các màu sắc đã mắt để các bạn lựa chọn tương xứng với đậm chất ngầu và cá tính của mình.

Xem thêm: Cách gửi bưu phẩm ra nước ngoài, phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài

Công nghệ sạc pin nhanhCông nghệ Ultra Fast Charging bên trên Zen
Power
giúp nâng mẫu điện đầu ra lên đến mức 2.4A; nhờ vào đó, thiết bị sẽ tiến hành sạc một cách lập cập ngay cả với một máy vi tính bảng có công suất lớn. Ngoài ra, trước lúc xuất xưởng, những cổng kết nối USB trên Asus Zen
Power
đã có thử nghiệm cho tới 5.000 lần. Bởi vì thế, ngay cả trong trường vừa lòng pin sạc được thực hiện 3 lần mỗi ngày, bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về những bong tróc về ổ cắn USB trong ít nhất 4 - 5 năm.

An toàn giỏi đốiAsus Zen
Power
được trang bị công nghệ Power
Safe tiên tiến với 11 thiên tài bảo vệ. Không rất nhiều thế, sạc pin còn đạt 6 bệnh nhận thế giới từ những tổ chức uy tín trên khắp trái đất như kết hợp Châu Âu hay cục Kiểm định an toàn của Hoa Kì. Đây là lời khẳng định chắc chắn cho sự bình yên tuyệt đối nhưng mà Zen
Power
với lại cho những người dùng.

Hàng thiết yếu hãng asus (nguyên hộp)