ƯU ĐÃI HIỆN HÀNH

Nhập mã THANKYOU sút thêm 5% về tối đa 150K mang lại đơn hàng đầu tiên từ 1.000.000đ Miễn mức giá vận chuyển - Cho giao dịch từ 1 triệu
1 triệu">

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:- Sợi thời thượng Nisshibo Mobilon cùng công nghệ sản xuất cao cấp của Nhật bạn dạng giúp sợi vải co giãn, phòng rút sợi khi bị xước --> quần vớ KHÔNG RÁCH RỌC, KHÔNG RÚT SỢI, nếu rách chỉ vướng lại lỗ tròn.- thiết kế 3D ôm giáp cơ thể. Đặc biệt, những sợi làm cho mát của phần lưới bên trên vòng 3 tạo cảm hứng vô cùng thoải mái, nhoáng mát.- hóa học liệu lũ hồi, mềm, mỏng, nhẹ.- Có chức năng hút ẩm, thấm mồ hôi.- mỏng dính và trong suốt, mang đến cảm hứng thật chân khi sử dụng.

Bạn đang xem: Quần tất 3d không rách

MÀU SẮC:Đen, be, nâu, ghi

CHẤT LIỆU:- Sợi cao cấp Nisshibo Mobilon - Made in Japan: Nylon 95%, Polyurethane 5%HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN:- bí quyết mặc: cuộn quanh tròn mép từ cạp quần xuống tới cẳng bàn chân thành dạng chữ O của 2 ống và kéo đều tay lên phía trên.- lúc sử dụng: Điều buộc phải nhớ thứ nhất để chưa hẳn mua vớ mới tiếp tục là giữ móng tay, móng chân không xẩy ra xước. Trường hợp không, ngay cả đôi tất xịn cũng rách ngay khi chúng ta mang hoặc giặt nó.- Giặt bằng tay, không dùng chất tẩy mạnh, hoàn toàn có thể dùng hóa học chất tẩy vơi (như dầu gội, sữa tắm, xà phòng nhẹ…), vò thật nhẹ; phơi ở khu vực thoáng mát, không phơi ở khu vực nắng gắt, không nên dùng kẹp lúc phơi và nên tránh tối đa việc phơi gần hầu hết trang phục bao gồm khóa fe hay những thứ hoàn toàn có thể gây xước tất.

Chính sách đổi hàng:

- thời gian đổi hàng:

+ Các sản phẩm sale dưới 70% không áp dụng thay đổi trả.

+ Các sản phẩm nguyên giá chỉ được vận dụng đổi trong vòng 15 ngày tính từ lúc ngày thiết lập hàng.

- Điều kiện đổi hàng:

+ thành phầm còn nguyên tem mác, chưa qua sử dụng, không xẩy ra bẩn, lỗi do tác động bên ngoài. Có tin tức mua hàng bên trên hệ thống.

+ Áp dụng 1 lần đổi / 1 đối kháng hàng.

+ tổng giá trị các mặt hàng muốn thay đổi phải có giá trị tương tự hoặc lớn hơn với món đồ trả lại. FORMAT không hoàn lại tiền quá trong ngôi trường hợp sản phẩm mới toanh có quý hiếm thấp hơn thành phầm đã mua.

- Các trường hợp khước từ đổi / trả:

+ Sản phẩm đang quá thời hạn được đổi trả.

+ Sản phẩm tem mác ko còn nguyên vẹn.

+ sản phẩm đã chỉnh sửa, đã qua sử dụng (bị bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, có mùi hôi, mùi hóa chất khác thường), bị lỗi vày những tác động bên phía ngoài sau khi mua.

+ các sản phẩm khuyến mãi theo những chương trình quà tặng ( vd: cù số may mắn, hoặc chương trình quà tặng từ bỏ live stream…)

Chính sách hoàn tiền:

- Chỉ gật đầu đồng ý hoàn tiền khi sản phẩm có lỗi trường đoản cú nhà sản xuất (rách vải trước lúc sử dụng, lem màu, xước vải, phai màu…và đủ đk tem mác) hoặc sản phẩm hết hàng cấp thiết giao cho khách.

- Một hoặc một vài sản phẩm trong đơn hàng không thể giao đến khách (hoàn tiền một trong những phần tương đương quý giá món hàng)

- thời gian hoàn tiền: từ bỏ 1-3 ngày sau khi nhận được thành phầm từ quý khách. FORMAT đang tiến hànhhoàn chi phí tới thông tin tài khoản của quý khách.

– cấu tạo từ chất sợi quan trọng giữ nhiệt, êm xốp, siêu bền, gai mềm cùng giai, bầy hồi tốt tạo cảm giác thoải mái, ấm áp khi mặc, tương xứng với thời tiết thu đông.– công nghệ chống xước dọc, đôi mắt lưới liên kết chặt chẽ, kết cấu tổ ong của nguyên vật liệu sợi.– Với cấu tạo sợi có chức năng khử mùi mang đến chân luôn luôn khô thoáng, dễ dàng chịu, giúp đôi bàn chân bạn loại bỏ các điểm yếu khi có đôi vớ giấy như: bí, nóng, hấp hơi, xúc cảm bị bó thắt hay tất rách rưới bất ngờ.– Quần gồm độ ôm khít vơi nhàng, thu gọn gàng vòng eo và giúp người dùng che được yếu điểm như bị bỏng, tàn nhang, nám, sẹo tốt.– Viền tất đùi tất cả lót silicon giúp tất không bám chặt vào da mà vẫn tạo cảm hứng thoải mái, dễ dàng chịu.

Quần tất lưới 3 chiều không đường gân số lượng
Mua hàng

ĐẶT HÀNG NHANH

Khách sở hữu buôn download sỉ tương tác trực tiếp để dấn báo giá mới nhất

Đặt sản phẩm nhanh

Quý người sử dụng vui lòng hiểu CÁCH THỨC download HÀNG trước khi tiến hành đặt hàng

Quần vớ lưới 3d không đường gân bao gồm độ ôm khít dịu nhàng, tạo thành vẻ sexy chị em tính cho phái đẹp và giúp giữ lại ấm khung hình trong số đông ngày thời tiết giao mùa se lạnh.

Xem thêm: Thoát Vị Bẹn Ở Bé Gái - Thoát Vị Bẹn Ở Trẻ Gái

Đặc điểm nổi bật của quần tất lưới 3d không mặt đường gân :

– làm từ chất liệu sợi đặc biệt giữ nhiệt, êm xốp, hết sức bền, gai mềm với giai, đàn hồi giỏi tạo xúc cảm thoải mái, ấm cúng khi mặc, phù hợp với thời tiết thu đông.– công nghệ chống xước dọc, đôi mắt lưới link chặt chẽ, kết cấu tổ ong của vật liệu sợi.– Với cấu tạo sợi có công dụng khử mùi mang đến chân luôn luôn khô thoáng, dễ chịu, giúp đôi bàn chân bạn thải trừ các yếu điểm khi mang đôi vớ giấy như: bí, nóng, hấp hơi, cảm giác bị bó chặt hay tất rách bất ngờ.– Quần bao gồm độ ôm khít dịu nhàng, thu gọn gàng vòng eo với giúp người tiêu dùng che được lỗi như bị bỏng, tàn nhang, nám, sẹo tốt.– Viền tất đùi gồm lót silicon góp tất không bám dính chắc vào da nhưng vẫn tạo xúc cảm thoải mái, dễ chịu.

Thông tin sản phẩm:

– tên sản phẩm: Quần tất lưới 3 chiều không gân, không rách, ko xước– tất dạng lưới đan cực nhỏ tuổi , giữ nhiệt– Cạp cao ren bụng, giúp dong dỏng chân gọn gàng dáng– Tất phần đa màu , không 1 vết xước , giặt sản phẩm công nghệ thoải mái– color sắc: Đen– Kích thước: không lấy phí size– Độ bền rất cao