Thông tin về định kỳ chiếu phim The Garden Mễ Trì ngày mai cùng với giá vé chỉ còn 45K đang được update chi ngày tiết và không thiếu nhất trong bài viết này. Theo dõi để không bỏ dở bộ phim yêu quý bạn nhé.

Bạn đang xem: Rạp the garden lịch chiếu

Lịch chiếu phim The Garden Mỹ Đình tuần này

Cách cài vé online tại Platinum The Garden

Có 2 cách để chúng ta có thể mua vé: hoặc là mua trực tiếp tại quầy của rạp hay là đặt mua online.

Với bí quyết mua trên quầy thì quá đơn giản dễ dàng rồi, bạn chỉ cần chọn phim, giờ đồng hồ chiếu và thanh toán, việc còn sót lại đã có nhân viên cấp dưới lo.

Với thiết lập online, bạn có thể đặt theo 2 giải pháp sau:

Cách 1: Các chúng ta có thể đặt vé online qua fanpage facebook của Platinum: https://www.facebook.com/Platinum
Cineplex
Vietnam/

Cách 2: Đặt vé online trên website

Trước hết chúng ta cần đăng ký tài khoản hoặc singin tại đây. Chú ý khi đk bạn buộc phải nhập mục “Họ với tên” bởi tiếng Việt không vết nhé.

Tầng 4 và 5 | Garden Shopping Center, phố Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận phái mạnh Từ Liêm, tp Hà Nội

Để để vé BHD Star trên Ví Mo
Mo, các bạn cần có tác dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.Bước 2: Chọn Rạp > BHD Star.Bước 3: Chọn cụm rạp BHD Star bạn mong xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu bao gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, chứng thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu lại mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem cụ thể giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"

Bạn hoàn toàn có thể nhận vé xem phim BHD Star tại rạp bằng 1 trong 2 giải pháp sau:

Cung cấp cho mã mang vé trên quầy download vé online tại rạp BHD Star.Đọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại thông minh dùng để đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Hiện tại BHD Star Cineplex chưa cung ứng hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua Mo
Mo. Chúng ta vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài BHD 1900 2099 để biết thêm chi tiết.
Trường hòa hợp đã giao dịch thành công cho thanh toán giao dịch vé coi phim BHD nhưng không sở hữu và nhận được mã vé, bạn vui lòng kiểm tra lại Mã vé theo 2 phương pháp sau:

Cách 1: Tại màn hình chính Ví Mo
Mo > VÍ CỦA TÔI > cai quản vé và tin tức hành khách > thống trị vé cùng thẻ
Cách 2: liên hệ Tổng đài BHD 1900 2099 để được hỗ trợ lấy lại mã vé cấp tốc nhất. (thời gian hoạt động: 8:00 -22:00)

Nếu bạn phải Mo
Mo hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách hàng của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo.

Vui lòng liên hệ bộ phận chăm lo Khách mặt hàng của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng Mo
Mo nếu bạn cần thêm thông tin
Thả ga coi phim trên BHD Star mà không ngại hết chỗ. Cùng Ví Mo
Mo đặt vé coi phim BHD Star để có vị trí ngồi đẹp nhất và cùng trải nghiệm những thước phim điện hình ảnh ấn tượng.

Xem thêm: Sự thay đổi của cơ thể trước và sau khi chuyển phôi, sau chuyển phôi bao lâu thì phôi làm tổ

Rạp BHD yêu thương thích

BHD Star là một trong trong 3 nhiều rạp tốt nhất có thể Việt Nam. BHD Star được biết đến với cụm rạp chiếu phim giải trí phim đầu tiên cùng với 5 phòng chiếu, vào khoảng thời gian 2010, trên Maximark 3/2 (nay là Vincom 3/2). BHD Star mong muốn mang đến cho người theo dõi những dịch vụ và những hiểu biết điện ảnh ngày một xuất sắc hơn qua việc thường xuyên mở thêm những vị trí rạp sinh hoạt những khu vực đắc địa, nâng cấp chất lượng hình ảnh, âm nhạc và unique dịch vụ.

Giá vé rạp BHD

VÉ 2DGHẾ THƯỜNG (Giá 01/ Ghế)
THỜI GIANNgười lớnSinh viênNgười giàTrẻ em

THỨ 2