Sarah là một trong kỹ sư mới tốt nghiệp vô cùng hào hứng bắt đầu sự nghiệp của chính bản thân mình trong ngành hàng không vũ trụ.

Bạn đang xem: Sinh viên mới tốt nghiệp tiếng anh là gì

2.

Công ty đang lành mạnh và tích cực tìm kiếm hầu như ứng viên mới tốt nghiệp để tham gia vào các vị trí mới ban đầu của chúng ta và mang lại những ý kiến mới cho nhóm của họ.

The company is actively seeking freshly graduated candidates khổng lồ join their entry-level positions and bring new perspectives lớn their team.

Để nói đến tình trạng sắp xuất sắc nghiệp tuyệt mới xuất sắc nghiệp, bạn cũng có thể sử dụng các cụm sau trong tiếng Anh nha!

- newly-graduate: After attending the graduation ceremony, they will all be newly-graduate students. (Sau khi dự lễ tốt nghiệp, tất cả đều là sv mới xuất sắc nghiệp.)

- just-graduate: He is a just-graduated student so he still has not found a stable job. (Em ấy là sv mới xuất sắc nghiệp đề nghị vẫn chưa tìm kiếm được việc làm cho ổn định.)

- about to graduate: Mai is about to lớn graduate in this June. (Mai sẽ xuất sắc nghiệp vào tháng Sáu này.)

Một sản phẩm thuộc học viện chuyên nghành Tiếng Anh tứ Duy DOL English (IELTS Đình Lực) - www.hueni.edu.vn.vn

Trụ sở: Hẻm 458/14, mặt đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

Inbox: m.me/hueni.edu.vn.ieltsdinhluc

Linearthinking
Nền tảng công nghệ
Đội ngũ giáo viên
Thành tích học tập viên
Khóa học tập tại DOL tạo nên CV cùng tìm việc miễn phí

Công ty đang rất tuyệt vời bởi những tài năng và sự thân thương mà sinh viên mới ra trường thể hiện trong cuộc chất vấn xin việc.

The company was impressed by the skills và enthusiasm demonstrated by the fresh graduate during the job interview.

2.

Sau những năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, sinh viên mới ra trường siêu hào hứng hợp tác vào sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm: Những Bức Tranh Về Phong Cảnh Quê Hương Phong Cảnh Đơn Giản Mà Đẹp Nhất

After years of hard work và dedication, the fresh graduate was excited to embark on their professional career.

Để nói về tình trạng sắp giỏi nghiệp hay mới tốt nghiệp, chúng ta cũng có thể sử dụng các cụm sau trong tiếng Anh nha!

- newly-graduate: After attending the graduation ceremony, they will all be newly-graduate students. (Sau lúc dự lễ xuất sắc nghiệp, toàn bộ đều là sinh viên mới giỏi nghiệp.)

- just-graduate: He is a just-graduated student so he still has not found a stable job. (Em ấy là sv mới xuất sắc nghiệp bắt buộc vẫn chưa tìm được việc làm cho ổn định.)

- about lớn graduate: He is about lớn graduate in this June. (Anh ấy sẽ xuất sắc nghiệp trong tháng Sáu này.)

Trụ sở: Hẻm 458/14, đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

Inbox: m.me/hueni.edu.vn.ieltsdinhluc

Linearthinking
Nền tảng công nghệ