Sữa chua tía Vì có đường với tương đối nhiều dưỡng chất mang đến cho chính mình sự thanh mát với nhiều ích lợi cho sức khỏe. Vào 70g sữa chua bao gồm chứa 106 kcal, 3.4g hóa học đạm, 2.9g hóa học béo, 16.6g hydrat cacbon, 105mg canxi.

Bạn đang xem: Sữa chua ba vì có đường

Xuất sứ cụ thể - tư vấn 24/7
Chính hãng
Giao sản phẩm toàn quốc.Miễn tầm giá Ship đơn hàng trên 300k nửa đường kính dưới 5km

Sữa chua bố Vì gồm đường 100g bao gồm hãng

Dòng sữa chua ba Vì được suathom nhập trực tiếp cùng sản xuất tận nhà máy Công ty cổ phần sản phẩm sữa ba Vì, trên dây chuyền sản xuất máy móc hiện tại đại, khép kín, đảm bảo đầy đủ tính bình yên vệ sinh, quality sữa đầu vào tương tự như đầu ra. Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội tạo nên sự thương hiệu sữa chua phomai ba Vì.

Sữa chua bố Vì tất cả đường là sản phẩm được làm từ mối cung cấp sữa tươi chọn lọc từ các nông trại bò sữa của không ít người dân cày Việt Nam. Cùng với tính cách chịu thương chịu khó của fan dân ta thì những chú trườn đưaợc chăm lo rất kỹ lưỡng và trường đoản cú nhiên, vậy nên các thành phầm sữa tía Vì được làm nên vô cùng quality và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Với phương pháp lên men hoàn toàn tự nhiên thuộc nguyên liệu 100% sữa tươi, thành phầm có độ quánh quánh, trơn mịn và mùi vị thơm ngon hấp dẫn.

Sữa chua có đường của yêu mến hiệu sữa chua ba Vì là chữ tín nổi tiếng, với các sản phẩm chất lượng cao, thơm ngon cạnh tranh cưỡng, đa dạng chủng loại các hương vị tha hồ nước cho khách hàng chọn lựa.

Loại sản phẩm
Sữa chua ăn có đường
Khối lượng: 70g/hộp
Thành phần: sữa 88%, con đường 11.3%, chất ổn định, hóa học bảo quản, mem sữa chua,…Bảo quản: bảo vệ lạnh ở ánh nắng mặt trời 2 – 10 độ CLưu ý: ngày cung cấp hạn thực hiện xem mặt dưới hộp. Thành phầm có cất sữa.Thương hiệu: Ba Vì (Việt Nam)Nơi sản xuất: Việt Nam

Thành phần bổ dưỡng trong sản phẩm

Sữa chua cha Vì có đường với nhiều dưỡng chất mang đến cho mình sự thanh mát và nhiều ích lợi cho sức khỏe. Vào 70g sữa chua gồm chứa 106 kcal, 3.4g chất đạm, 2.9g hóa học béo, 16.6g hydrat cacbon, 105mg canxi.

Tác dụng của sản phẩm

Sữa chua bố Vì có đường chứa nhiều vitamin, canxi, các lợi khuẩn probiotic mang cho nhiều công dụng sức khỏe cho những người dùng:

Hỗ trợ hệ tiêu hoá
Giúp làn da căng mịn, tươi tắn
Giúp xương săn chắc hơn
Cung cung cấp năng lượng, xoá tan mệt nhọc mỏi
Tăng cường hệ miễn dịch

Hướng dẫn áp dụng và cách bảo quản

Sử dụng ngay sau khi mở hộp
Bảo quản giá ở ánh nắng mặt trời 2 – 10 độ C

Các món ngon từ sản phẩm

Sữa chua có hương vị chua ngọt ngon miệng, thơm ngon cực kì hấp dẫn. Bạn có thể kết hòa hợp sữa chua với những loại trái cây, các loại phân tử vừa ngon lại dễ ăn. Kế bên ra chúng ta có thể sử dụng sữa chua để xay sinh tố, vừa thanh non lại rất là ngon miệng.

Ưu điểm lúc mua sản phẩm tại suathom

Khi mua sữa chua bố Vì tại suathom, thành phầm luôn đảm bảo đúng xuất phát xuất xứ và bảo quản tốt. Chúng ta cũng có thể đặt ship hàng nhanh tận tay rất tiện lợi.

Sữa Chua ba Vì bao gồm Đường được lên men tự nhiên từ sữa bò tươi, không chỉ có mang đến cho chính mình một mùi hương vị thu hút và khó quên, nhưng còn hỗ trợ rất những chất bồi bổ cho khung hình năng lượng, hóa học đạm, hydrat cacbon… giúp tăng cường hệ tiêu hóa cùng hệ miễn dịch cho cả gia đình.

Chúng tôi ship hàng miễn phí tổn tại tp hà nội với khoảng chừng cách Đối với những giao dịch dưới 300.000₫, chúng tôi công thêm thêm cước tầm giá vẫn đưa vào đơn hàng với mức 20.000đ-50.000₫/đơn khi giao hàng trên toàn quốc.

Thời gian dự loài kiến giao hàng:

Hà Nội, TP. Hồ nước Chí Minh: vào ngày
Các thức giấc thành khác 2 – 5 ngày.

Liên hệ thiết lập sữa chua cha Vì có đường 100g

gmail.com

Hạn sử dụng: 45 ngày.Quy biện pháp đóng gói: 48 Hộp/Thùng – 100g/HộpCách bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 – 5o
C.Hướng dẫn sử dụng: thành phầm ăn liền. Sản phẩm dùng cho một lần sử dụng.Khuyến cáo: sản phẩm không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi.
Danh mục: thành phầm mới, Sữa Chua tía Vì
Từ khóa: sữa chua có đường bố vì thùng 48 hộp, hộp sữa chua vỉ tía vì
Tiêu chí cửa hàng
Sản phẩm date luôn luôn mới!Mức giá bình ổn xuất sắc nhất!Thanh toán linh hoạt.Lắng nghe tiếp thu đánh giá tới quý khách nhanh nhất.
Vận chuyển & Giao HàngFreeship trong bán kính 1km với deals từ 200k trở lên.Freeship cho giao dịch trị giá từ 900k.Giao hàng trên 3km vui lòng contact trực tiếp nhằm được tứ vấn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Kinh Tế Đà Nẵng Năm 2022, Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế

ưu đãi khách hàng thân thiết
Miễn giá tiền giao hàng.Tặng quà tháng sinh nhật.Tặng mặt hàng mới toanh khi ra mắt.Đặc quyền nhận ưu tiên độc quyền thứ nhất trên hệ thống.
Sữa chua gồm đường tía Vì thùng 48 vỏ hộp là sản phẩm đặc trưng được thiết kế từ nguồn sữa tươi chọn lọc từ đa số hộ nông dân và nông trại bố Vì. Với phương pháp lên men hoàn toàn tự nhiên cùng vật liệu 100% sữa tươi, sản phẩm có độ đặc quánh, trơn bóng và mùi vị thơm ngon hấp dẫn.Có thể anh chị em chưa biết:

– thuộc dòng sữa chua dạng vỉ, cấp dưỡng trên dây chuyển technology cao, thời hạn sử dụng lên đến mức 45 ngày.– sữa chua – “người trợ lý” tâm đầu ý hợp của hệ tiêu hóa– hộp sữa chua – “người bạn” của sắc đẹp đẹp– sữa chua – “nhà vô địch chạy tiếp sức”

Tiêu chí siêu thị Sản phẩm date luôn mới!Mức giá chỉ bình ổn giỏi nhất!Giao hàng nhanh nhất trong nội thành Hà Nội.
Vận chuyển & ship hàng MIỄN PHÍ GIAO HÀNG vào 3km nội thành. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG với giao dịch từ 200K trở lên. Ship hàng từ 3km - 5km độc nhất chỉ 10K.Giao sản phẩm trên 5km contact trực tiếp để được tứ vấn.
ưu đãi người tiêu dùng thân thiết Miễn mức giá giao hàng. Tặng quà mon sinh nhật. Tặng kèm sản phẩm khi trình làng sản phẩm mới.Đặc quyền nhận khuyến mãi độc quyền.