Việc nghệ sĩ hàn quốc lên tiếng "hợp đồng nô lệ" đã bao gồm tiền lệ từ bỏ trước, vừa mới đây nhất là vụ tố giữa bố thành viên EXO và công ty chủ quản.

Bạn đang xem: Tin tức, hình ảnh mới nhất của nhóm nhạc nam exo

Ba thành viên team nhạc EXO Baekhyun, Xiumin cùng Chen thông báo ngừng hợp đồng chọn lọc với SM Entertainment.

Sau thời hạn ấp ủ, tập đầu tiên trong series vlog của Sehun đã có ra mắt. Điều khiến nhiều người bất thần nhất đó là ‘quả" đặt tên bá đạo cho sản phẩm này của anh ấy chàng.

K-pop dự đoán 1 năm 2023 đầy sống động với phần lớn màn quay lại được mong ngóng từ lâu cho đến những ca sĩ tuyên bố trình làng solo.

Gần 10 năm trôi qua, EXO đang trở thành một trong số những niềm trường đoản cú hào khủng của K-Pop. Họ đã hình thành thanh xuân của EXO-L, thuộc nhau tận hưởng những thời khắc lịch sử dân tộc đẹp đẽ.

Loạt thần tượng nổi tiếng xứ Hàn vẫn trở thành cameo xịn xò cho các bộ phim. Đây được xem như là cách tiếp thị thú vị, lạ mắt của văn hóa thần tượng xứ củ sâm.

K-Pop tiếp đãi người hâm mộ bằng “bữa tiệc” âm nhạc cực hoành tráng với sự trở lại của EXO, Twice với 2PM.

Nếu có một danh hiệu giành riêng cho EXO, đích thị là team nhạc lận đận duy nhất Kpop ngay từ lúc debut vẫn chìm chìm trong scandal và mang lại 2020 cả nội cỗ fandom cũng xào xáo bởi idol.

Nam thần tượng biết tới đã trả lời bài đăng của một anti-fan thành viên thuộc nhóm Chen, sự việc làm dấy lên phân tách rẽ nội cỗ trong cộng đồng fandom EXO-L của nhóm.

Tổng biên tập: Lê nạm Chữ

tin tức bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui mắt thử lại sau.

Thêm chăm mục, tăng tận hưởng với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao có thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, thể loại và đoạn phim đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và shop trên căn nguyên Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi ngay Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi rubi lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, can dự và tiến hành các nội dung new theo nhu cầu của cộng đồng công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ con Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, ship hàng và đem lại những trải nghiệm new mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi con trẻ Online.

EXO: cập nhật thông tin, tin tức các thành viên, hình ảnh hậu trường, scandal, MV ca khúc, bài hát bắt đầu nhất bây giờ của đội nhạc phái mạnh Kpop EXO.

SM "chơi lớn" khi tổ chức triển khai tiệc bàn bạc "card bo góc" mang đến người ái mộ

Nhạc Châu Á

Hiểu được nỗi lòng của người hâm mộ, SMTOWN tổ chức sự kiện thảo luận "card bo góc" nhân dịp nghỉ lễ hội Giáng sinh 2022.

Lay EXO lên chức CEO, tuyển chọn thực tập sinh đánh bại được anh

Nhịp sống

Trương Nghệ Hưng (Lay EXO) hiện giờ đang bị netizen bàn tán khá nhiều do chuyện mở công ty giải trí và tiêu chuẩn tuyển lựa chọn thực tập sinh của anh.

côn trùng lương duyên quan trọng đặc biệt của EXO và BLACKPINK khiến fan hâm mộ thích thú

Showbiz 24h

Những cặp Jisoo - Sehun, Lisa - Suho, Rosé - Chanyeol hay Jennie - Kai đã tạo nên mối lương duyên tuyệt vời giữa EXO và BLACKPINK.

Loạt ảnh chứng minh vóc dáng đỉnh điểm của idol nước hàn

ASIABIZ

Nhiều idol nước hàn từng khiến người theo dõi trầm trồ bởi loạt khoảnh khắc chứng tỏ vóc dáng hoàn mỹ của mình.

cảm nhận quà "người lớn" fan tặng khiến idol xứ Hàn dở khóc dở cười

ASIABIZ

Rất nhiều lần, các fan ái mộ khiến thần tượng của chính mình “ngượng ngùng” với hầu hết món quà độc đáo lại cực kì nhạy cảm.

Chen (EXO) chính thức quay trở về Kbiz sau thời hạn dài vắng trơn

ASIABIZ

Sau thời gian dài vắng ngắt bóng khỏi làng giải trí vì thông tin lấy bà xã và đón đàn bà đầu lòng, sau cuối Chen đã và đang chính thức thông báo sẽ quay trở lại Kbiz.

Baekhyun nói giờ Việt nhưng fan nghe những lần vẫn bắt buộc hiểu

ASIABIZ

Trong một đợt livestream, Baekhyun (EXO) sẽ trổ tài nói giờ đồng hồ Việt. Mặc dù nhiên tuy vậy đã nghe lại những lần mà fan hâm mộ vẫn không thể hiểu nổi thần tượng vẫn nói gì.

Điểm khía cạnh idol Hàn được bạn trên 50 tuổi yêu mếm

ASIABIZ

Hiện nay, không chỉ có người trẻ tuổi mới là fan ái mộ cuồng nhiệt mà ngay đến các khán giả lớn tuổi cũng sẵn sàng chuẩn bị "đu" thuộc thần tượng.

Netizen bất đồng quan điểm vì fanfic vượt hoang đường của Baekhyun (EXO)

cư dân mạng

Fanfic có phần tưởng tượng tương đối quá cũng như câu trường đoản cú "kì quặc" đã khiến dân mạng không hoàn thành tranh bao biện trên mạng buôn bản hội.

EXO-SC thiết yếu thức ra mắt full album đầu tay và đông đảo cảm nhận thứ nhất

Nhạc Châu Á

EXO-SC chính thức cho ra mắt album đầu tay sở hữu tên "1 Billion Views", ngay từ thương hiệu ca khúc chủ thể đã nhấn mạnh thành tích khủng.

hueni.edu.vn Beauty

Là nhỏ gái, bận bịu mấy cũng nên xinh đẹp. Hãy biết âu yếm bản thân và để ý tới ngoại hình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Và Tên Gọi Của Các Mốc Kỷ Niệm 7 Năm Ngày Cưới, Kỷ Niệm Ngày Cưới: Tên Gọi Cột Mốc Qua Các Năm

Tải Ngay vận dụng hueni.edu.vn

Tải ngay vận dụng hueni.edu.vn - theo dõi và quan sát sự kiện giới trẻ mới nhất được cập nhật 24/7.

Trụ sở phòng ban Lầu 12, Tòa công ty Viettel, Số 285 giải pháp Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh, vn

quản lý và quản lý và vận hành bởi: công ty cổ phần kỹ thuật số yêu âm thanh 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, nước ta