Ngày 16/6, Cơ quan an toàn điều tra Công an quận Thủ Đức (TPHCM) sẽ phát lệnh truy tìm kiếm Bùi Xuân Huấn, còn được gọi là Huấn “hoa hồng”, sinh năm 1984, quê yên Bái.

Bạn đang xem: Truy tìm huấn hoa hồng

Bước đầu, công an truy tìm kiếm Huấn “hoa hồng” do đối tượng người sử dụng này có liên quan đến đối kháng tố cáo của một tín đồ dân.

Trước đó, ngày 4/3, Huấn “hoa hồng” bị Công an tỉnh tỉnh lào cai bắt quả tang khi cùng nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại một hotel trên địa bàn.

Hồi mon 9/2019, Công an quận q. Bình thạnh (TPHCM) chất vấn hành chính một tụ điểm ăn chơi trên địa phận và phát hiện nay Huấn “hoa hồng” dương tính cùng với ma túy.

Sau đó, Huấn “hoa hồng” được cơ quan tính năng đưa đi cai nghiện nên theo quyết định của ubnd phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Năm 2015, Huấn “hoa hồng” nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ mạng sau khi đăng những đoạn clip ăn chơi hàng ngày, những clip hài hước tự tiến hành và bán hàng online, livestream bên trên facebook.

Theo Theo Dân trí

lao lý

Khởi tố vụ án, tạm bợ giữ tía cán bộ công an phun chết dê của dân rồi bỏ vào cốp xe pháo

lao lý

hà lạm 50 tỷ đồng, 5 cựu tướng mạo lĩnh công an biển bị kiến nghị hơn 70 năm tù hãm

điều khoản

Khởi tố lái xe taxi quăng quật chạy bất thành rồi ‘lăn đùng’ đi ra đường ăn vạ

Podcast

HÌNH SỰ: Kẻ bất thần chém chết bạn vô cớ nghiện phim khiêu dâm

điều khoản

Đối tượng vô cớ vác đao chém chết fan có dấu hiệu nghiện game

cục Xuất bản vào cuộc làm rõ nghi vấn sách lậu dạy kiếm tài chính Huấn ‘hoa hồng’

Đưa Huấn ‘hoa hồng’ vào trung vai trung phong cai nghiện ở lào cai

'Giang hồ nước mạng' Huấn ‘hoa hồng’ bị tạm bợ giữ vì dương tính với ma túy

cục Xuất bạn dạng nói gì về xử trí tài liệu phi pháp của Huấn 'hoa hồng'?

túng bấn thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang thăm, tặng kèm quà đội hình Tiếp mức độ mùa thi
thanh niên
TPO - sáng 28/6, Đoàn công tác T.Ư Đoàn bạn trẻ – T.Ư Hội Sinh viên nước ta do chị Nguyễn Phạm Duy Trang - túng thư trung ương Đoàn, quản trị Hội đồng đội trung ương dẫn đầu đã đến thăm và động viên sinh viên tình nguyện tại điểm thi trường trung học phổ thông Ten Lơ Man (quận 1) cùng điểm thi trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn (quận 3).
Bị gãy tay bó bột, nam giới sinh cần nhờ bạn viết hộ bài xích thi
giáo dục đào tạo
TPO - Bị gãy tay cần thiết làm bài thi tuy thế không được xét quánh cách, phái nam sinh Nguyễn Công Đạt đã được bộ GD&ĐT gật đầu đồng ý cho nhờ fan viết bài bác thi hộ.
Khởi tố vợ ck Tổng giám đốc công ty CP kinh doanh thị trường chứng khoán Châu Á Thái tỉnh bình dương
quy định
TPO - Cơ quan an toàn điều tra Công an TP tp. Hà nội đã khởi tốvợ ông xã Tổng giám đốc doanh nghiệp CP đầu tư và chứng khoán Châu Á Thái tỉnh bình dương và 3 người khác về tội danh "Thao túng thị trường chứng khoán".
Huấn 'hoa hồng' công an lào cai
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh