Xem danh sách sản phẩm liên quan liêu

Thông số kỹ thuật

Điện năng tiêu thụ: 1.1 k
W/24h
Loại gas: R-134a
Làm giá buốt nhanh: tất cả
Tiết kiệm điện: tất cả
Dàn lạnh: Đồng

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 360 lít trang bịhệ thống làm cho lạnh hiện đại, hoàn toàn có thể làm giá buốt sâu cho -18 độ C, cùng hệ thống nút điều chỉnh thuận tiệngiúp bạn bảo quản thực phẩm luôn luôn tươi ngon, không xẩy ra vi khuẩn, mộc nhĩ mốc xâm nhập. Tủ đông được thiết kếlớp vỏ ngoài bởi nhựa ABS cao cấp màu white trang nhã, 2 nắp bít và 2 ngăn cất giúp bạn thuận tiện phân loại thực phẩm. Thành phầm được phân phối theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật phiên bản với độ lạnh sâu cùng giữ nhiệt độ ổn định, khối hệ thống làm lạnh hiện tại đại, nút điều chỉnh thuận lợi giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn luôn tươi sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bạn.

Bạn đang xem: Tủ đông sanaky vh-3699w1

Dàn lạnh bằng đồng chuyển động bền bỉ

Hệ thống làm lạnhbằngquạt lồng sóc lạnh lẽo nhanh

Thiết kế2 nắp che với 2 phòng chứa

Dung tích 360 lít

Ngăn tủ đông SANAKY VH 3699W1 được thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp. Tủ được thiết kế 2 nắp che với 2 ngăn cất giữ lạnh công dụng và tiết kiệm ngân sách điện năng , nắp tủ gồm khóa chắc hẳn rằng giúp giữ thực phẩm an toàn. Phía bên dưới có bánh xe chịu lực giúp dễ dãi di chuyển.

Hệ thống làm cho lạnh bằng đồng, chống rỉ sét, hoạt động bền bỉ mang mang lại sự an tâm cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Các linh phụ kiện lắp ráp đầy đủ được chu chỉnh nghiêm ngặt đề nghị mỗi sản phẩm tủ đông SANAKY VH 3699W1 mang đến tay quý khách hàng là những thành phầm SANAKY giỏi nhất.

Được tiếp tế theo technology Nhật Bản, quạt lồng sóc lạnh nhanh và sâu mang lại -18 độ C. Phía bên ngoài thân tủ đông tất cả nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ giúp điều chỉnh nhiệt độ tương xứng với lượng lương thực được bảo quản.

Với áp suất thấp, năng suất rét mướt cao góp lạnh nhanh, tủ đông SANAKY VH 3699W1 tiết kiệm ngân sách được năng suất Block bớt tiêu thụ điện năng mang lại nguồn ga sạch thân thiết với môi trường.

Tủ đông SANAKY VH 3699W1 xây đắp chuyên dụng, technology làm lạnh hiện nay đại, tiết kiệm điện năng, thân thiết với môi trường.

Với thể tích 360 lít, tủ đông đáp ứng nhu cầu tốt cho 1 cửa hàng nhỏ hay dự trữ hoa màu trong gia đình.

Sản phẩmgiúp bạn bảo vệ thực phẩm luôn luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập.

Mã coupon đã làm được gửi qua thư điện tử và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến hết ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.

Số smartphone này đã nhận được mã coupon. Khách hàng vui lòng đánh giá lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.

Dung tích 260 lít
Dàn giá Đồng
Số chống 2 ngăn
Số lượng cửa ngõ mở 2 cửa
Số giỏ đựng 2 giỏ
Điều chỉnh ánh sáng Nút vặn mặt ngoài
Tủ đông Sanaky VH-3699W1 , 260 lít 2 ngăn đông đuối Thương hiệu: Sanaky

Bảo hành: 24 Tháng

Dung tích 260 lít
Dàn giá Đồng
Số phòng 2 ngăn
Số lượng cửa mở 2 cửa
Số giỏ đựng 2 giỏ
Điều chỉnh nhiệt độ Nút vặn bên ngoài

Tủ đông Sanaky 260 lít VH-3699W1

Đặc tính thành phầm Loại tủ
Tủ đông nắp dỡ

Dung tích tổng360 lít

Dung tích sử dụng260 lít

Dung tích sử dụng ngăn mát154 lít

Dung tích sử dụng ngăn đông106 lít

Điện năng tiêu tốn trung bình0.82 k
Wh/ngày

Số cửa2 cửa

Số ngăn1 ngăn đông, 1 ngăn mát

Nhiệt độ phòng mát (độ C)0ºC > 10ºC

Nhiệt độ chống đông (độ C)Dưới - 18ºC

Công nghệ có tác dụng lạnh
Trực tiếp

Chất liệu dàn lạnh
Đồng

Chất liệu cửa ngõ tủ
Nhựa

Chất liệu lòng tủ
Hợp kim nhôm đánh tĩnh điện

Chất liệu thân tủ
Thép đánh tĩnh điện

Tiện tích
Lỗ bay nước, Khoá cửa tủ, Giỏ đựng đồ

Thông tin thông thường Kích thước, trọng lượng
Dài 121.5 centimet - rộng lớn 62.0 cm - Cao 84.5 cm - nặng nề 47 kg

Loại Gas
R600a

Sản xuất tại
Việt Nam

Hãng
Sanaky.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Tủ đông Sanaky VH-3699W1 mang sắc white trung tính, 1-1 giản, dễ dàng dàng tương xứng với số đông kiểu không gian quán ăn, nhà hàng. ở bên cạnh đó, tủ còn có phong cách thiết kế 4 bánh xe, giúp bạn dễ dàng trong bài toán di chuyển, biến hóa vị trí tủ.

Dung tích tổng 260 lít chứa được nhiều thực phẩm

Với tổng dung tích là 260 lít với được chia thành 2 chống đông 106 lít và ngăn mát 154 lít riêng biệt biệt, có dán nhãn hướng dẫn tiện quan liêu sát, tủ đông Sanaky cho phép bạn thuận lợi phân các loại thực phẩm để bảo quản.

Gas R600a

tiết kiệm điện hơn

Ngoài việc nâng cao khả năng làm cho đông, sản phẩm công nghệ gas R600a trên loại tủ đông này còn giúp cho gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ mỗi tháng so với đầy đủ dòng tủ đông thực hiện gas đời cũ.

Dàn lạnh được thiết kế từ đồng nguyên chất, đem đến tuổi lâu cao cho tủ, đồng thời nhanh lẹ làm lạnh, có tác dụng đông chỉ trong thời hạn ngắn

Nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phía bên ngoài tiện lợi, tiết kiệm chi phí điện

Thiết kế nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài giúp bạn cũng có thể thay đổi nhiệt độ bên trong tủ một giải pháp tiện lợi, gấp rút mà không phải tốn công mở tủ thừa lâu, gây thất thoát khá lạnh, lãng phí điện năng.

Tủ đông Sanaky VH-3699W1 với nhiều tiện ích nổi bật

Khóa an toàn: Khóa chặt cửa ngõ tủ, tránh thất thoát khí lạnh, bảo đảm an toàn, quán triệt trẻ em mở cửa tủ nghịch phá.

Xem thêm: Tên các nàng công chúa disney princess, tổng hợp những công chúa disney

Trang bị bánh xe: Với thiết bị này, bạn sẽ thuận tiện rộng trong việc dịch rời tủ đến các vị trí khác trong nhà.