Lĩnh vực vận động * nghành nghề dịch vụ sản xuất
Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực thực phẩm
Lĩnh vực yêu mến mại
Lĩnh vực bốn pháp
Lĩnh vực Tài chính
Lĩnh vực Công Thương
Lĩnh vực giao thông vận tải vận tải
Lĩnh vực Xây dựng
Lĩnh vực Truyền thông
Lĩnh vực bình an quốc phòng
Lĩnh vực y tếLĩnh vực chế phẩm
Thời trang M2- điểm đến sắm sửa quen thuộc của công ty Thủ Đô là solo vị mũi nhọn tiên phong trong mô hình siêu thị thời trang, cung ứng các sản phẩm thời trang xuất khẩu unique quốc tế - giá cả nội địa dành riêng cho mọi độ tuổi.

Bạn đang xem: Website của thời trang m2

Hình hình ảnh 1: không gian bán buôn hiện đại trên M2
Thương hiệu thời trang M2 thành lập và hoạt động từ năm 2001 – sau gần 20 năm hình thành cùng phát triển, m2 được nghe biết là đối kháng vị marketing thời trang tiên phong theo quy mô siêu thị. Điểm khác hoàn toàn và cũng là ưu thế của M2 chính là các thành phầm thời trang xuất khẩu, chất lượng tốt cùng giá thành tương xứng với số đông quý khách hàng Việt Nam. Đến cùng với M2, khách hàng có thể lựa lựa chọn sản phẩm cho tất cả gia đình với nhiều mục đích áp dụng khác nhau, dữ thế chủ động trải nghiệm ko gian bán buôn theo phong cách văn minh nhất.
Hình ảnh 2: Hệ thống cửa hàng tọa lạc trên những con phố lớn
Kể từ khi ra đời đến nay, tuy nhiên song cùng với các vận động ủy thác xuất khẩu cùng tổng đại lí cung cấp buôn, mét vuông đã gồm có bước phát triển vượt bậc với hệ thống cửa hàng được mở rộng cả về bài bản và hóa học lượng. Không những vậy, M2 liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, khuyến mãi quà tri ân quý kháchhàng.

Ngoài các cửa hàng tọa lạc ở hầu hết vị trí trung tâm mờ mịt nhất Hà Nội, mét vuông còn không ngừng mở rộng mạng lưới sale tới những thành phố béo như Thanh Hóa, Vinh và vươn thị phần Quốc tế (Liên Bang Nga).
Hình ảnh 4: thành lập khai trương các điểm phân phối mới
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, mét vuông còn thâm nhập rất lành mạnh và tích cực vào các chuyển động xã hội do lợi ích cộng đồng nhằm thông thường tay giúp sức những hoàn cảnh khó khăn và đảm bảo an toàn môi trường.
Hình hình ảnh 5: Các vận động xã hội m2 tham gia
Ngoài ra, mét vuông còn là môi trường xung quanh làm việc lôi kéo và chăm nghiệp, say đắm hơn không hề ít lao động. Sự vạc triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đi lên hối hả của yêu quý hiệu luôn luôn là niềm từ hào mang lại những ai đã – đang cùng sẽ tham gia góp sức cho ngôi nhà m2
Hình ảnh 6: lịch trình giao lưu kết nối cán bộ nhân viên M2
Với lòng tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng hàng, M2 khẳng định sẽ không xong xuôi phát triển về quy mô và hóa học lượng, luôn mang lại những sản phẩm thời trang đa dạng, ngân sách chi tiêu phải chăng cùng dịch vụ tốt nhất có thể để phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng.
hướng về kỷ niệm 50 năm tùy chỉnh cấu hình quan hệ ngoại giao giữa vn - Nhật phiên bản 21.9.1073 - 21.9.2023.
Chúng tôi được biết thêm xuất khẩu sản phẩm hoá của nước ta vào Nhật phiên bản còn nhiều cơ hội mở rộng và tăng trưởng khi việt nam và Nhật bản đã cam kết kết với thực thi những Hiệp định thương mại dịch vụ tự bởi vì (FTA) như hiệp định Đối tác khiếp tế toàn diện ASEAN-Nhật bạn dạng (AJCEP), hiệp định Đối tác tài chính Việt Nam-Nhật bản (VJEPA), hiệp nghị Đối tác toàn diện và văn minh xuyên Thái bình dương (CPTPP), hiệp nghị Đối tác khiếp tế trọn vẹn Khu vực (RCEP).
Chiều 17-5, trên Trung tâm hội nghị Quốc gia, Báo vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ chào làng Top 500 công ty lớn tăng trưởng nhanh nhất Việt nam (FAST500) cùng Top 10 Công ty bất động sản nhà đất - xuất bản - vật liệu xây dựng năm 2023.
Thumb_Thumb.png" alt="*">