Camera IMOU chỉ có thể hỗ trợ thẻ micro SD với format FAT32. Trong khi X1 / X2 / C2M cung ứng cả FAT32 với ex
FAT, nếu như thẻ micro SD của người sử dụng là format ex
FAT hoặc NTFS, bạn cần định dạng nó thành FAT32 và sau đó camera wifi sẽ cung ứng đúng kiểu định dạng này và tàng trữ các phiên bản ghi . Cameraquansatdanang thuộc bạn tò mò so sánh định dạng: FAT32, EXFAT, NTFS

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ email*

Nếu một ngày, chiếc smartphone hoặc máy ảnh bỗng dưng thông báo không nhận thẻ nhớ hoặc ko mở được những file trong vật dụng thì chớ vội quy kết rằng thẻ ghi nhớ hỏng với vội quăng quật đi nhé. Cố kỉnh vào đó, hãy tìm biện pháp sửa lỗi thẻ lưu giữ bị hư để thường xuyên sử dụng. Trường hợp bạn không biết cách khắc phục và hạn chế thẻ ghi nhớ lỗi thì hãy đọc ngay những lưu ý của shop chúng tôi dưới phía trên nhé!

Tại sao thẻ nhớ hỏng, lỗi?

Trong quy trình sử dụng thẻ nhớ mang lại máy ảnh, điện thoại thông minh sẽ có lúc bạn gặp phải rắc rối khiến cho thẻ nhớ bị lỗi. Nó có thể xuất phạt từ những vì sao sau đây:

Bộ phận tiếp xúc giữa thẻ nhớ cùng thiết bị kém đề xuất dẫn tới việc phát sinh lỗi mà lại cơ phiên bản là máy thông báo không nhấn thẻ nhớ.Do bạn dùng thẻ nhớ cắn qua thiết bị khác, cài đặt ứng dụng với trò nghịch trên thẻ, sau đó không xóa sạch tài liệu mà cắm lại vào trang bị cũ.Thẻ ghi nhớ hay nhiều thiết bị kết nối khác gần như cắm vào nhiều máy chủ và nhiều khi ngược lại máy chủ cũng bắt buộc tiếp xúc với rất nhiều dây mối cung cấp khác. Bởi vậy, cả hai đều là môi trường thiên nhiên thuận lợi làm cho virus xâm nhập vào. Điều này dẫn đến sự việc làm ẩn các file vào thẻ nhớ, máy lúc này báo lỗi thẻ nhớ cùng không mở được hoặc truy vấn vào các file được lưu giữ trên thẻ.Ngoài ra, một tại sao nữa khiến cho bạn thiết yếu xem nội dung trong thẻ và sao chép/xóa chúng là vì firmware bị hư hoặc những linh phụ kiện phần cứng phía bên trong thẻ nhớ tất cả vấn đề. Vào trường hợp này, trường hợp còn thời hạn bảo hành, bạn hãy mang thẻ ghi nhớ tới shop bán để họ đổi thẻ ghi nhớ khác.

Bạn đang xem: Khe cắm thẻ nhớ trên laptop không nhận

Các bí quyết sửa lỗi thẻ ghi nhớ hỏng dễ dàng hiệu quả

Thẻ lưu giữ hỏng bao gồm sửa được không?

Thẻ nhớ hỏng đề xuất làm sao? lau chùi thẻ nhớ

Có lẽ, vô cùng ít tín đồ biết rằng một trong những nguyên nhân khiến thẻ nhớ kết nối kém rất có thể do thẻ kia bị bẩn, dơ. Ví dụ là, việc áp dụng thẻ nhớ lâu ngày khiến bụi bặm bụi bờ bám vào chân tiếp xúc của thẻ nhớ và khiến thẻ kết nối bị hèn đi. Vày thế, việc bạn cần làm là chuẩn bị khăn mềm cùng khô và dọn dẹp vệ sinh mặt đồng tiếp xúc của nhẻ . Sau đó, gắn thẻ lưu giữ vào máy và khởi rượu cồn lại xem đã nhận được thẻ lưu giữ hay không nhé!

Thẻ lưu giữ lỗi, không cho phép coppy hoặc xóa file

Việc ko thể xào nấu hoặc xóa tệp tin trên thẻ có thể xuất phân phát từ firmware bị lỗi hoặc linh kiện phần cứng phía bên trong thẻ nhớ tất cả vấn đề. Bởi vì vậy, nếu thẻ còn thời hạn bảo hành, bạn nên mang thẻ đi bảo hành.

Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng thuần thục các ứng dụng trên máy tính thì rất có thể tự search lỗi trên thẻ lưu giữ (hoặc đĩa flash USB) rồi search và tải về firmware tương ứng để nạp lại firmware mang lại thẻ và áp dụng như bình thường.

Lỗi ko hiện tệp tin trong thẻ nhớ hay ẩn file

Bước 1: Mở chương trình CMD bằng cách click vào Start, gõ CMD vào ô “run” cùng nhấn “Enter”.Bước 2: Khi cửa sổ cmd hiện nay ra, gõ vào đó tên ổ lắp SDCard của người tiêu dùng rồi dìm Enter. Lấy một ví dụ ổ SDCard của doanh nghiệp là ổ F, đang gõ vào F:Bước 3: Tiếp kia gõ loại lệnh attrib –S –H /S /D cùng ấn Enter. Đợi mang lại chương trình chạy ngừng là hoàn thành.

Lưu ý, sau các bước trên bạn nên sử dụng ứng dụng diệt virut để hoàn toàn có thể khắc phục triệt nhằm vấn đề.

Lỗi điện thoại cảm ứng và máy hình ảnh không thừa nhận thẻ nhớ

Cách 1: demo khởi động lại điện thoại cảm ứng hoặc máy hình ảnh một vài ba lần.

Cách 2: Định dạng/Format lại thẻ nhớ. Các bạn xóa sạch hồ hết dữ liệu/thư mục trên thẻ nhớ, tiếp đến gắn thẻ lưu giữ vào thiết bị kế tiếp khởi động lại thiết bị.

Cách 3: Thử lắp thẻ ghi nhớ sang dế yêu hoặc máy ảnh khác, giả dụ thiết bị này vẫn đọc được thẻ ghi nhớ như bình thường thì chứng minh thiết bị sẽ có vấn đề hoặc thẻ nhớ với thiết bị của khách hàng không tương thích. Bạn nên đem máy mang đến trung tâm thay thế uy tín và để được kiểm tra. Còn ngược lại, thì chứng minh thẻ nhớ bị hỏng, chúng ta nên sao lưu tài liệu của thẻ lưu giữ và sở hữu một thẻ lưu giữ khác nhằm sử dụng.

Cách 4: chất vấn dây nguồn kết nối (USB, cổng HDMI, cáp..) xem gồm bị đứt dây tuyệt lỗi gì không. Thử bằng phương pháp kết nối với những máy chủ khác.

Lỗi thẻ nhớ ko format được

Cách 1: Format thẻ nhớ bằng chính thiết bị

Cách này khá solo giản, tuy nhiên tùy vào thiết bị sẽ có những làm việc khác nhau. Nhìn chung, các bạn vào mục thiết lập (hoặc Menu) của thiết bị, chọn mục chứa thẻ SD Card. Tiếp nối chọn Format thẻ và chờ khối hệ thống format xong, dấn Ok hoặc Done để kết thúc. Nếu vẫn không khắc chế được thì nên chuyển sang bí quyết 2 ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Top 14+ Trưởng Công An Phường 9 Quận 5 Mới Nhất 2023, Công An Phường 9

Cách 2: Format thẻ nhớ bởi PC

Bước 1: phải bộ hiểu thẻ nhớ cùng thẻ ghi nhớ bị lỗi
Bước 2: gặm thẻ vào đầu gọi thẻ và connect card reader vào PCBước 3: tìm đến ổ đĩa of thẻ lưu giữ trên PCBước 4: Right click >> properties >> format
Bước 5: lựa chọn file system là FAT, rồi click vào format (phải chắc hẳn rằng là không để ở chế độ quick format). Sau đó, áp dụng lại 1 phần mềm phục sinh lại tài liệu
Bước 6: ngóng format xong. Giả dụ được, thì xin chúc mừng bạn. Nếu không, đã hiện lên 1 thông điệp là “Window was unable to lớn complete the format”. Khôn cùng tiếc, thẻ nhớ đã biết thành hỏng.

Bài viết trên đây cửa hàng chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một trong những lỗi thường gặp khi thực hiện ổ cứng cũng tương tự cách khắc phục và hạn chế lỗi thẻ nhớ hỏng hiệu quả, cấp tốc chóng. Chúc bạn tiến hành thành công!