Bạn mong tự mình tiến hành các chủng loại sticker đẹp nhằm trang trí mang đến bàn làm việc, phòng ngủ cá nhân hay bên ở? Bạn không thích mua các mẫu sticker làm cho sẵn đại trà phổ thông trên thị trường? Vậy thì hãy bắt tay làm cho ngay với những phương pháp làm sticker siêu đơn giản dễ dàng được lí giải trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách làm hình dán sticker

Tự làm cho sticker giúp đỡ bạn tạo bắt buộc nhãn dán độc đáo

Cách có tác dụng sticker bởi nhãn dán được xem như là dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần vẽ chữ, hình hoặc logo sản phẩm lên giấy làm nhãn dán. Sau đó, các bạn cắt xung quanh hình vẽ, rồi tách bóc đi tờ giấy phía sau cùng dán lên phần nhiều mặt phẳng là được.

Trên đấy là những cách làm sticker đơn giản tại công ty mà ai cũng có thể làm được. Tùy thuộc theo độ khéo hoa tay và tài năng sáng tạo của bản thân mình mà bạn phát hành các mẫu nhãn dán đẹp, thỏa mãn nhu cầu ứng nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Sticker là các miếng dán xinh xắn với khá nhiều hình thù, color độc đáo, rất đẹp mắt. Các bạn cũng có thể dán nó ở mọi như như: bên trên cặp, sách vở, trên tường,….để trang trí. Nếu như khách hàng đang muốn học biện pháp làm sticker dán thì nên theo dõi ngay nội dung bài viết dưới phía trên để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Cách làm sticker dán đối kháng giản, đẹp mắt nhất

Để làm sticker dễ dàng và đơn giản tại nhà, các bạn cũng có thể tham khảo 5 cách dưới đây:

Làm Sticker bởi giấy Decal

Để làm cho sticker dán các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy đề-can (Decal): các loại giấy này gồm 2 mặt. Một mặt là lớp giấy trơn nhằm bạn bóc tách ra khi mong mỏi dán, mặt sót lại là để chúng ta cũng có thể vẽ hình ảnh, phát minh của mình.Máy in: Nếu xây đắp sticker bằng máy tính thì bạn phải mua vật dụng in để in ra.

Thiết kế sticker

Để xây đắp các nội dung hoặc mẫu vẽ lên giấy decal, các chúng ta có thể dùng cây bút lông hoặc cây viết dạ. Trường hợp dùng cây viết dạ, khi vẽ các bạn không được gia công nhòe các nét sẽ vẽ. Trường hợp sử dụng bút lông, chúng ta tránh để đầu cây viết quá ướt do nó vẫn thấm xuống mặt keo dán giấy của giấy.

Nếu muốn các hình dán được đẹp nhất và chuyên nghiệp hơn, các chúng ta có thể sử dụng các phần mềm vẽ trên thứ tính. Sau khi xây cất xong, chúng ta in những mẫu kiến thiết này lên giấy decal là đã sinh sản thành những sticker độc đáo.

Trong ngôi trường hợp bạn muốn biến một hình mẫu vẽ hoặc bức ảnh có sẵn thành Sticker, các bạn cũng có thể scan hình lên sản phẩm tính. Tiếp đến tải qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh rồi in ra giấy decal là hoàn toàn có thể cắt dán bình thường.

Làm sticker bằng giấy decal

Cắt dán sticker

Dùng kéo cắt những hình vẫn in hoặc vẫn vẽ trên giấy decal. Chúng ta phải thật khéo kéo cắt theo đường viền của hình dán để sticker được rất đẹp nhất. Cuối cùng, các bạn chỉ cần bóc tách lớp giấy phía sau ra là có thể dán sticker lên các bề mặt mà bạn có nhu cầu trang trí.

Cách làm cho Sticker dán bởi băng bám trong

Với băng dính trong, các bạn cũng có thể làm thành những sticker đẹp, độc đáo. Đầu tiên, các bạn hãy in hình ước ao làm sticker lên giấy trắng. Kế tiếp sử dụng băng bám trong đè lên hình sẽ in trên giấy.

Tiếp đến, chúng ta cắt giấy có tác dụng Sticker theo khuôn hình tùy thích rồi miết thật dũng mạnh để băng dính gắn chặt với giấy. Sau đó ngâm trong nước khoảng chừng vài phút rồi chà tầng giấy trắng đi, giữ lại phần băng dính đã in hình lên. ở đầu cuối bạn dán Sticker lên bề mặt muốn trang trí.

Làm sticker tại nhà bằng băng dính trong

Hướng dẫn có tác dụng Sticker bằng băng bám hai mặt

Bạn in hình hoặc vẽ hình hình ảnh lên bất cứ loại giấy nào mà các bạn có. Tiếp đến dán một lớp băng dính trong lên phương diện trước để giúp hình vẽ được đẹp mắt nhất. Phía đằng sau hình các bạn dán băng dính hai phương diện vào. Bây giờ, bạn chỉ việc gỡ lớp giấy trên băng bám ra là rất có thể dán sticker tại đoạn mà các bạn muốn.

Làm sticker tại nhà bằng băng bám hai mặt

Cách làm cho Sticker dán với keo dán dán từ bỏ chế

Chuẩn Bị

Tờ giấy mảnh.Kéo.Nước sôi.Cọ sơn.Đường.Tinh chất vani hoặc bạc bẽo hà.1 gói Gelatin ko màu.

Thiết kế Sticker

Bạn sử dụng bút sáp, cây bút chì màu, bút lông,….rồi vẽ hình ảnh lên tờ giấy mỏng. Tốt nhất chúng ta cần dùng các loại màu vẽ ko trôi khi rửa với nước.

Làm sticker tận nhà bằng keo dán từ chế

Cắt Sticker

Sử dụng kéo cắt theo đường viền các hình vẽ sticker. Để hình treo tường thêm độc đáo, ấn tượng, các bạn có thể sử dụng kéo răng cưa để chế tạo ra thêm hoa văn đến mép của hình dán.

Chế sản xuất keo dán

Đây là cách vô cùng quan trọng. Keo dán trường đoản cú chế đề nghị vừa đảm bảo an ninh lại có khả năng kết bám tốt. Để làm cho keo, các bạn pha trộn các vật liệu sau:

4 muỗng nước sôi.1 gói Gelatin.1 thìa đường.Vài giọt vani hoặc bạc đãi hà nhằm keo bám mùi thơm.

Sau khi trộn các nguyên vật liệu trên, các bạn cho keo dán vào hộp sau đó đóng bí mật lại rồi bảo vệ trong tủ lạnh. Sau một đêm, keo sẽ đông cứng lại, mặc dù bạn chỉ việc ngâm vào nước rét thì keo vẫn hóa lỏng và rất có thể dán được.

Phết keo lên sticker

Sau khi làm kết thúc keo dán, chúng ta dùng cây cọ sơn chuyên sử dụng rồi phết keo dán giấy tự chế lên mặt phẳng sau của hình dán. Thời gian này bạn cũng có thể dán sticker lên bất cứ bề mặt nào mà các bạn muốn.

Xem thêm: Mẫu Áo Thu Đông Năm Nay - Áo Khoác, Áo Mùa Đông Nam Cao Cấp

Cách làm Sticker tận nhà từ giấy nhãn dán

Cách làm cho này vô cùng đối chọi giản, bạn chỉ cần vẽ hình, chữ hoặc logo sản phẩm lên giấy làm nhãn dán. Tiếp đến cắt bao bọc hình vẽ rồi bóc tách lớp giấy vùng sau là hoàn toàn có thể dán sticker lên bất kể mặt phẳng nào bạn muốn.

Làm sticker tận nơi bằng giấy nhãn dán

Trên đấy là hướng dẫn 5 cách làm sticker dán đơn giản dễ dàng ngay trên nhà. Do dự gì nữa nhưng không hợp tác vào triển khai ngay thôi. Chúc các bạn thành công!