Quán quân chương trình The Face thailand mùa All-stars năm 2018 - Gina mua vẻ rất đẹp gợi cảm, sắc sảo cùng số đo tía vòng chuẩn chỉnh mực.

Bạn đang xem: Quán quân the face thái lan mùa 2

Đêm tầm thường kết The Face Thái Lan mùa All Starskết thúc về tối 12/5 với ngôi tiệm quân nằm trong về Gina, học trò của hai đào tạo và giảng dạy viên Lukkade - Cris. Gina đãvượt qua sáu sỹ tử khác tới từ ba team là Sky, Tia, Joseph (đội Bee - Rita), Prim - Attila (đội Ploy - Sonia) với Darran (cùng đội Cris - Lukkade).

Gina chiến thắng thử thách ghi hình trước cùng là gương mặt đầu tiên được call vào vòng
Final Walk.

The Face Thái Lan trong năm này có sự đổi mới khi đến 6huấn luyện viên phân chia nhau dẫn dắt tía đội. Ngoại trừ thí sinh của từng mùa trước, chương trình còn tồn tại thêm thí sinh nam giới tham gia.

Ngoài thích hợp đồng quý giá từ các nhãn hàng, tiệm quân còn được thêm phần thưởng một triệu Baht (tương đương 730 triệu đồng) và cơ hội xuất hiện một trong những bộ phim.

Gina, thương hiệu thật làGina
Virahya

Gina tốt nghiệp khoa truyền thông media của trường Đại học tập Rangsit.

Năm 2011, Gina tham gia hội thi Siêu mẫu đất nước xinh đẹp thái lan và đạt giải thí sinh có hình thể đẹp nhất.

Năm 2015, cô đạt danh hiệu Á quân của lịch trình The Face Thái Lan mùa thiết bị 2. Quay lại mùa giải All-stars năm nay với quyết chổ chính giữa "phục thù", Gina đã thực sự thành công xuất sắc khi được call tên ở đoạn Quán quân.

Gina sở hữu sắc mặn mà, thân hình sexy nóng bỏng cùng chiều cao chuẩn mực 1,74 m.

Trong suốt hai mùa giải, cô phụ nữ học trò cưng của HLV Lukkadeđược các thí sinh không giống khen thân thiện, hòa đồng và luôn trợ giúp mọi tín đồ trongcác team khác.

Tân quán quân bắt đầu của The Face Thái sở hữu tài khoản Instagram với hơn 400.000 lượt người theo dõi.

Gina thể hiện nay thần thái giá lùng, sang trọng.

Thường xuyên có mặt trên các sàn catwalk danh giá tại Thái Lan.

hueni.edu.vn - từ thời điểm cách đó ít giờ, Cris Hwang - HLV bị bắt nạt các nhất trên The Face vương quốc của những nụ cười - đã niềm hạnh phúc nắm tay học trò tiến bước bục tối đa trong đêm tầm thường kết mùa 3.

Tối 29/4, trận phổ biến kết The Face vương quốc của nụ cười mùa 3 đã thừa nhận lên sóng cùng với cuộc tranh tài thân 4 sỹ tử Sky (đội Bee), Grace (đội Cris), Plengkhwan với Fah (đội Lukkade). Kết quả, giải thưởng cao nhất ở mùa giải trong năm này đã được trao cho thí sinh Grace nhóm HLV Cris.

Trước đêm bình thường kết, vị trí cao nhất 4 The Face Thái đã thực hiện thử thách đóng góp TVC cho một thương hiệu điện thoại. Một vài thí sinh mùa 2 như Ticha, Gwang... đã xuất hiện để cung cấp họ. Với trong đêm thi cuối cùng, BTC sẽ chào làng 3 sỹ tử giành thành công thử thách để lao vào vòng Final catwalk.

Theo đó, team Lukkade sẽ chiến thắng, đồng nghĩa tương quan với việc cả 2 thí sinh Fah cùng Pleng Kwan của vị HLV này cứng cáp suất trong đứng đầu 3. Tuy nhiên, nhà cung cấp The Face xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan một lần tiếp nữa lại khiến cho khán giả bất thần khi đổi khác luật nghịch vào phút chót. Cả 4 thí sinh làm việc 3 đội đầy đủ có thời cơ vào vòng Final catwalk, thay vì chưng chỉ tất cả 3 sỹ tử như dự kiến.

Ở vòng thi Final catwalk, đứng top 4 cần trình diễn trên sảnh khấu giữa những bộ váy dạ hội đẳng cấp và sang trọng cùng hai tiệm quân The Face xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan mùa 1 cùng 2. Từ bỏ đây, BTC sẽ chọn ra gương mặt xuất sắc tuyệt nhất đăng quang ngôi vị tiệm quân chương trình.

Cuối cùng, sỹ tử Grace của HLV Cris Hwang đã bằng lòng trở thành cửa hàng quân The Face Thái mùa 3. Trong khoảng thời gian ngắn nhận giải, HLV Cris Hwang đang không giấu được niềm sung sướng bởi đây là lần thứ nhất cô gồm học trò tiến bước bục dấn giải thưởng tối đa tại The Face.

Trong mùa 2, Cris Hwang từng gồm thí sinh lọt vào tới phổ biến kết nhưng suôn sẻ lại ko mỉm cười cợt với con gái HLV này. Thậm chí, sau công tác đó, nhiều người theo dõi còn nhận định và đánh giá cô là HLV bị tóm gọn nạt những nhất trong lịch sử hào hùng chương trình The Face Thái Lan.

Ngoài ra, ông Tae Kantana - thay mặt nhà cung ứng chương trình - đã bật mí thông tin vòng casting The Face Men vương quốc nụ cười được tiến hành ngay sau đêm bình thường kết này.

Xem thêm: Người Sinh 21 Tháng 5 Là Cung Gì, Người Sinh 21 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì

HLV The Face xứ sở nụ cười thái lan giàn giụa nước mắt lúc tự loại học trò

hueni.edu.vn - vào tập mới đây của The Face vương quốc của nụ cười mùa 3, HLV Bee Namthip đã bật khóc khi nên tự nhiều loại đến hai học trò trong đội của mình.