Giường ngay tức thì tủ là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa chõng ngủ và tủ áo xống giúp khai quật tối đa hiệu quả không gian và công năng sử dụng. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho đều căn chống có diện tích hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về thành phầm này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giường kết hợp tủ quần áo

Nhà máy sản xuất của Flexfit được đầu tư máy móc hiện tại đại, vận hành theo technology tiên tiến

Hãy contact ngay cho tới Flexfit để được hỗ trợ tư vấn và hưởng đông đảo ưu đãi tốt nhất có thể khi đặt cài đặt giường tức thời tủ xây dựng của bọn chúng tôi.

FLEXFIT – NỘI THẤT THẾ HỆ MỚI

Hotline: 1900 633 588

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

các mẫu tủ áo quần kết hợp với giường ngủ thông minh bao gồm ngăn kéo, đã là xu thế hiện đại, là giải pháp tiết kiệm được diện tích mà nấc độ tàng trữ cao cân xứng cho không khí căn hộ phổ biến cư, đơn vị ống nhỏ. Tận dụng buổi tối đa khoảng không của gầm giường, đầu, đuôi với thành chóng để xây cất các hộc kéo, ngăn kệ sách, kệ trang trí, cánh bộ sưu tập tiện dụng. Ở bên trên giường là tủ áo xống dạng cửa ngõ lùa hoặc cửa ngõ mở, vẫn rất đầy đủ kết cấu chắc chắn và chức năng lưu trữ vật dụng gọn gàng, khoa học.

Những mẫu tủ xống áo liền gường ngủ tất cả ngăn kéo là sự phối hợp thông minh hài hoà 2 tính năng trong 1 sản phẩm, giúp về tối ưu không gian sử dụng, giá cả tiết kiệm nhất.

Mẫu tủ áo xống kịch è 4 cánh liền nệm ngủ thông minh có 5 ngăn kéo mộc công nghiệp HDF chống độ ẩm phủ Melamine, kết hợp màu trắng cùng vân gỗ.

Tủ quần áokết hợpgiường ngủ gia công bằng chất liệu gỗ công nghiệp HDF chống ẩm cao cấp, thời gian sử dụng hơi cao, lại download nhiều thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, phối hợp màu sắc phong phú hài hoà, góp phần tạo bắt buộc một phòng ngủ nhỏ dại ngăn nắp, tiện nghi, dễ chịu mà vẫn rất sang trọng, rất đẹp hiện đại.

Mẫu tủ áo xống 4 cánh phối hợp giường ngủ 3 chống kéo tone màu sắc xám với vân gỗ

Mẫu tủ đựng áo quần cánh lùa phối kết hợp giường ngủ 3 chống kéo tone white color chủ đạo, điểm nhấn màu xám nổi bật

Hiện nay những mẫu tủ đựng quần áo liền chóng ngủ nhiều chủng loại kiểu dáng, màu sắc và hết sức được người sử dụng ưa chuộng. Trong số đó giường ngủ với thiết kế thông minh những ngăn lưu trữ bí mật đáo nhân thể dụng, các ngăn kéo ray bi trượt nhẹ dấn mở hiện tại đại, chứa nhiều vật dụng nhỏ tuổi và sắp xếp ngăn nắp giúp không gian thêm thoải mái.

Tủ xống áo liền giường gỗ công nghiệp HDF chống ẩm phủ Melamine

Mẫu nệm ngủ thông minh kết hợp tủ áo quần gỗ công nghiệp

mẫu tủ quần áo kịch trần phối hợp giường ngủ những ngăn kéo hiện đại

Phần tủ quần áo phía trên giường kiểu cửa ngõ lùa hoặc cánh mở, kết cấu kiên cố chắn, đầy đủ công dụng sử dụng theo nhu cầu. Đóng tủ kịch nai lưng để tối đa không khí là điểm mạnh vượt trội mà bạn không thể quăng quật qua, trường hợp nhà những đồ đạc, diện tích phòng ngủ nhỏ dại hẹp.

Mẫu tủ áo quần cửa lùa color ghi xám tức thời giường tất cả ngăn kéo thông minh

Mẫu tủ áo quần liền giường gồm 1 tủ xống áo cửa lùa 2 cánh nghỉ ngơi đầu giường, thi công cánh mở cao kịch nai lưng tăng diện tích s lưu trữ thứ dụng ít cần sử dụng như chăn mền ga gối dự phòng. Tủ gồm 2 phòng treo đồ gia dụng lớn, 2 ngăn kéo và các ngăn tầng chứa đồ gấp gọn và vật dụng túi xách, tạo không gian nghỉ ngơi, làm việc và học tập tập phù hợp cho từ đầu đến chân lớn và trẻ em.

Sản phẩm làm cho từ gỗ công nghiệp HDF chống ẩm phủ Melamine nhẵn mịn, ko cong vênh côn trùng mọt, dễ lau chùi, túi tiền rẻ hơn gỗ tự nhiên.

Mẫu tủ áo quần sát trần liền bên cạnh hông giường ngủ đẹp nhất hiện đại

Mẫu tủ áo xống liền nệm thông minh kết phù hợp với bàn học tập và thao tác làm việc bên hông dễ dàng hiện đại

Màu sắc, kích thước và kết cấu tía trí đổi khác tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, add chuyên đóng theo yêu thương cầu chuyên nghiệp đẹp bền rẻ.

Tủquần áo giáp trần tức thì giườngngủ mộc công nghiệp HDF thịnh hành nhất hiện thời gồm bao gồm : gỗ Acrylic láng gương, mộc Laminate, và tủliền giườnggỗ Melamine.

Mẫu nệm ngủ liền tủ áo quần đa năng

Giường ngủ tức tốc tủ quần áo là mẫu thiết kế nổi bật, kết hợp giữa vị trí nghỉ ngơi thư giãn và giải trí sau ngày học tập, có tác dụng việc phối hợp cùng nơi lưu trữ quần áo trong cùng một khối, góp tiết kiệm diện tích s và tăng lên diện tích lưu trữ so với mộttủ áo xống vàgiường ngủ đặt riêng lẻ, rất phù hợp theo xu hướng hiện đại với diện tích phòng ngày càng bé dại dần.

mẫu giường ngủ phối kết hợp tủ đựng áo quần với 2 màu sắc nổi bật

Bạn bắt buộc đóng giường ngủ kết hợp tủ quần áo với form size và kiểu dáng theo nhu cầu, hãy contact với cửa hàng chúng tôi để có tư vấn về kiến thiết và chất liệu tối ưu nhất. Đa dạng color tuỳ chọn, sản phẩm đóng bền bỉ và đẹp mắt sắc nét, với giá thành rẻ xuất xưởng.

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, KP4, phường Linh Trung, Q.Thủ Đức

Showroom: 210C Đường Linh Trung, KP3, p. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, p. Linh Trung, TP Thủ Đức

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, phường Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

2. Nhân viên thiết kế nội thất của cửa hàng chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, làm giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng phát minh cho đơn vị đẹp.

Xem thêm: Tên Trần Bảo Trân Ý Nghĩa Tên Bảo Trân, Đặt Tên Cho Con Bảo Trân 30/100 Điểm Tạm Được

3. Thống nhất phiên bản vẽ nội thất, hợp đồng làm thiết kế bên trong gỗ, đặt cọc 30%, công ty chúng tôi sẽ tiếp tế và giao hàng, lắp đặt tận chỗ cho bạn.