Có được một bộ ảnh cưới độc đáo, lạ mắt và lãng mạn luôn là điều mong muốn của những cặp đôi trước khi bước sang trang mới của cuộc đời. Nhiều đôi uyên ương của làng giải trí Hoa ngữ đã chọn cho mình những phong cách ảnh cưới khác lạ nhưng vẫn đậm chất truyền thống. Cùng ngắm nhìn những bộ ảnh cưới đẹp lung linh, huyền ảo của sao Cbiz nhé!

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành

Mỹ nhân Hoa ngữ Đồng Lệ Á đã lên xe hoa cùng chú rể Trần Tư Thành tại hòn đảo lãng mạn Tahiti vào tháng 1 năm nay. Lễ cưới được tổ chức đơn giản nhưng tràn ngập những điều bất ngờ của chú rể dành cho cô dâu. Trước đó, bộ ảnh cưới của cặp "tiên đồng ngọc nữ" khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Bạn đang xem: Những bộ ảnh cưới đẹp như mơ của sao việt

Tôn Lệ - Đặng Siêu

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ: diễn viên Tôn Lệ và đạo diễn Đặng Siêu đã làm đám cưới tại một khách sạn hạng sang tại Thượng Hải vào năm 2011. Cả hai được coi là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng của màn ảnh Trung Quốc.

Lý Tiểu Lộ - Giải Nãi Lượng

Cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giải Nãi Lượng đã chia tay đời độc thân bằng một đám cưới tuyệt đẹp được tổ chức vào tháng 7/2012. Trước đó, cả hai đã khiến fan đã mắt khi tung ra bộ ảnh cưới đẹp lung linh và lãng mạn. Tuy hơn tuổi chồng nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn rất đẹp đôi cùng mỹ nam Giả Nãi Lượng.

Ưng Thái Nhi - Trần Tiểu Xuân

Bộ ảnh cưới của cặp đôi sao Hong Kong Ưng Thái Nhi - Trần Tiểu Xuân lại mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt. Với chủ đề "Công dân niên đại 60", cả hai đã thực hiện bộ ảnh cưới rất độc đáo mang đậm hơi thở truyền thống. Nam diễn viên phim hành động Trần Tiểu Xuân đã tặng vợ mình bằng một đám cưới tổ chức hoành tráng ở Las Vegas - Mỹ nhân dịp Valentine vào năm 2010.

Dịch Vụ Cưới Trọn Gói Từ A đến Z gồm những dịch vụ nào ?Dịch vụ cưới hỏi trọn gói.Dịch vụ chụp album cưới.Dịch vụ cho thuê váy cưới đẹp.Dịch vụ trang điểm cô dâu.Dịch vụ quay phim cưới cưới.Dịch vụ bó hoa cưới.Dịch vụ cho thuê xe du lịch phục vụ đám cưới.Dịch vụ in ấn.Dịch vụ thiết kế thiệp cưới.Rèm cửa đẹp.Dịch vụ cho thuê đồ cưới.Dịch vụ làm Album cưới.Và hệ thống nhà hàng đối tác của Công Ty Áo Cưới Thiên Đườngchắc chắn sẽ làm các bạn ưng ý.Giá Dịch Vụ Cưới Trọn Gói ?

Nhân dịp showbiz đang tưng bừng hỉ sự, hãy cùng điểm lại một số bộ ảnh cưới đẹp đến ngỡ ngàng của dàn sao Việt đình đám.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Ảnh cưới đỉnh nhất Vbiz, đơn sắc nhưng đầy cảm xúc

Có lẽ được mong chờ nhất lúc này chính là đám cưới cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau cuộc tình kéo dài suốt 10 năm. Sau bức ảnh khoe nhẫn đình đám trên mạng xã hội, cả hai nhanh chóng bắt tay vào tổ chức đám cưới. Hôm nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức chia sẻ những hình ảnh trong album cưới của họ lên mạng xã hội.

Bộ ảnh theo phong cách đen trắng giản dị này được thực hiện tại Sydney với sự giúp sức của nhiếp ảnh gia thân thiết - Trí Nghĩa cùng một bạn phụ trách trang phục, tuy nhiên lại hút hồn fan vì quá xuất thần. Fan còn nhận định rằng đây chính là bộ hình cưới xuất sắc nhất Vbiz.

Nụ cười ngọt ngào trên môi và những cái nắm tay thật chặt chính là minh chứng cho tình yêu bền vững của cả hai.

Được biết lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Toàn bộ chi phí ăn ở của 500 khách mời được cô dâu chú rể tài trợ, 120 nhân viên trang trí lễ đường và còn nhiều hơn thế.

Tính sơ sơ tổng chi phí cho lễ cưới hoành tráng xa hoa này sẽ vào khoảng 10 tỷ đồng.

Trấn Thành – Hari Won: Ngọt ngào, tưng tửng đúng tích cách của cây hài nhất nhì Vbiz

Bất ngờ và hoành tráng, hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won chính là cặp đôi hot nhất năm 2016. Khép lại nhiều sóng gió bằng một hôn lễ cổ tích, cặp đôi đã minh chứng cho khán giả nhìn thấy được tình yêu của cả hai không hề hời hợt như đồn đoán. Bộ ảnh cưới được thực hiện cả trong studio và ngoài trời theo phong cách riêng của cặp đôi đã làm mãn nhãn người hâm mộ.

Cặp đôi đeo phụ kiện, hóa trang thành hình tượng vui nhộn.

Họ được tư vấn phối những trang phục bụi bặm, đồng điệu về chất liệu.

Hình ảnh cô dâu - chú rể vui vẻ hài hước được xây dựng trên tính cách thật của họ.

Cặp đôi còn có bộ ảnh chụp ở trời Tây, cùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào bên biểu tượng nước Pháp - tháp Eiffel.

Trường Giang - Nhã Phương mang dép tổ ong đi chụp ảnh cưới

Tâm điểm 2018 là hôn lễ được nhiều người mong chờ của Trường Giang và Nhã Phương. Sau màn cầu hôn gây nhiều tranh cãi thì mối tình của Trường Giang và Nhã Phương đã tiến đến một cái kết ngọt ngào: hôn lễ thần thánh. Là một cây hài trứ danh, tất nhiên Trường Giang đâu chịu thực hiện một bộ ảnh cưới quá bình thường, nam nghệ sĩ và vợ Nhã Phương đã cùng thực hiện một ý tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, tưng tửng đúng chất riêng.

Bộ hình được chụp hầu như trong studio theo phong cách Hàn Quốc đơn giản, thời thượng và cực hài khi mang cả dép tổ ong lên khung hình.

Cặp đôi sống chung một nhà hơn 1 năm và có cô con gái nhỏ nhưng chưa từng hé lộ.

Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn: Ngọt ngào tựa như chụp ảnh tạp chí

Khoảnh khắc hạnh phúc, giản dị của Lan Khuê và ông xã trong bộ ảnh được chụp ở Pháp.

Dân mạng cho rằng đây là một trong những bộ ảnh cưới của cặp đôi.

Xem thêm: Cách Chuyển Facebook Sang Phiên Bản Cơ Bản, Hướng Dẫn Trở Về Giao Diện Facebook Cũ

Lan Khuê và John Tuấn chuẩn bị đón con trai đầu lòng.

Theo Helino

Copy link
Link bài gốc Lấy link
Đông Nhi tung trọn bộ ảnh cưới ở Sydney cùng Ông Cao Thắng, cảm xúc xuất thần "đỉnh" nhất Vbiz từ trước đến nay