TPO - hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee là fan của BTS. Cô bật mý chính đội nhạc nhà Hybe con gián tiếp giúp cô sinh con gái đầu lòng thuận lợi.

Honey Lee nghe nhạc BTS xuyên suốt thai kỳ, cho tới lúc sinh con. Ảnh: Vogue Korea.

Bạn đang xem: Hoa hậu đẹp nhất hàn quốc

Ngày 23/12, Honey Lee đăng tải video clip mới bên trên kênh You
Tube share cách tô điểm cây thông Noel, đồng thời cập nhật cuộc sống cá nhân với bạn hâm mộ.

Trong video, Honey Lee chia sẻ về quá trình mang thai cùng sinh con. Cô cho biết cũng giống đa số bà mẹ khác, cô cho em nhỏ xíu nghe nhạc từ khi còn trong bụng nhằm thai nhi vạc triển xuất sắc hơn. Mặc dù nhiên, cô ko nghe nhạc cổ xưa vì hay bị bi tráng ngủ. Nỗ lực vào đó, siêu mẫu 39 tuổi lựa chọn nghe những bạn dạng hit của BTS.

Ngôi sao bạn nữ thanh tra tài ba tiết lộ sau thời điểm nghe với nhảy theo bài hát Dynamite đến 2 giờ sáng, cô chuyển dạ và sinh con gái đầu lòng.

Nữ diễn viên nói thêm có gặp và kể mang lại BTS về trải nghiệm đáng nhớ của cô. Các chàng trai công ty Hybe hầu như tỏ ra quá bất ngờ trước sự trợ giúp con gián tiếp của họ.

Honey Lee ngừng video bởi lời khuyên hài hước rằng những bậc phụ huynh tương lai phải nhảy theo BTS trường hợp muốn quá trình chuyển dạ dễ ợt hơn.

Honey Lee, thương hiệu thật là Lee Ha Nee, sinh năm 1983 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô là diễn viên, người mẫu chân dài nổi giờ của xứ củ sâm. Năm 2006, cô đăng quang ngôi vị hoa hậu Hàn Quốc. Sau đó, cô thay mặt đại diện quốc gia tham dự hoa khôi Hoàn vũ 2007.

Không chỉ được ca ngợi là hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc, Honey Lee xuất thân hiển hách, với cha là quan tiền chức tình báo cung cấp cao, người mẹ là giáo sư đại học. Siêu mẫu có các thành tích học tập tuyệt vời khi giỏi nghiệp cn và cao học tập ngành Âm nhạc dân tộc tại Đại học tổ quốc Seoul. Cô chơi bầy gayageum (đàn tranh gảy truyền thống lâu đời của Hàn Quốc) chuyên nghiệp, được Trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật Kumho ca tụng là thiên tài gayageum. Năm 2018, cô được mời màn trình diễn tại thế vận hội mùa Đông.

Câu chuyện của Honey Lee chưa phải trường hợp trước tiên BTS gián tiếp hỗ trợ người mến mộ thông qua âm nhạc.

Tháng 10, một dân mạng đến từ Nhật bạn dạng đăng bài trên mạng xã hội về trải nghiệm đáng nhớ với BTS. Theo người này, thời điểm trở trong tương lai bữa tối ở Itaewon (Seoul), anh phát hiện đụn rác trong một ngõ hẻm bốc cháy. Dù lần chần tiếng Hàn tuy thế nhờ liên tiếp nghe bài xích hát Fire của BTS, anh chạy đến nhà hàng quán ăn gần đó cùng hét lên “Bultaoreune” (tên giờ đồng hồ Hàn của Fire, có nghĩa “đốt cháy nó lên”). Nhà quán nhanh chóng hiểu ý và cùng một vị khách khống chế đám cháy thành công.

Ngoài giúp Honey Lee sinh bé thuận lợi, BTS từng gián tiếp cứu giúp hoả. Ảnh: Hybe.

thiết yếu trị mặt trận buôn bản hội kinh tế tiếng dân văn hóa truyền thống thể thao quy định quốc tế sức khỏe khoa học
Năm 2006, Honey Lee đăng quang hoa khôi Hàn Quốc trước việc ngỡ ngàng của không ít người.

Năm 2006, Honey Lee đăng quang hoa khôi Hàn Quốc trước việc ngỡ ngàng của nhiều người vày họ cho rằng cô chưa phải là tiêu chuẩn chỉnh nét đẹp của xứ sở kim chi. Dung nhan được cho là chuẩn chỉnh mực bấy giờ đồng hồ là làn domain authority trắng muốt, thân hình mảnh mai cùng dịu dàng. Tuy nhiên, người vợ hậu lại cho với cuộc thi với làn đa rám nắng, body săn chắc cùng sự tự tin cực kì lớn.

Không phần nhiều bị phản nghịch đối vì ngoại hình, dáng vẻ đi và niềm vui tự tin của cô ý bị chỉ ra rằng quá đà, thậm chí là có tác dụng lố.

Không hầu hết bị phản đối bởi ngoại hình, dáng đi và nụ cười tự tin của cô ấy bị cho là quá đà, thậm chí là làm lố. Honey Lee phân chia sẻ: “Một số người trong số họ thậm chí còn nói cùng với tôi rằng tôi tránh việc catwalk quá táo bạo mẽ. Như thể người ta muốn tôi bước tiến theo kiểu cao nhã hơn hay bất cứ điều gì".

Cô cho biết thêm sự lạc quan là gia tài lớn nhất đời mình cùng cô luôn luôn chú trọng chuyện tập tành để khung hình khỏe bạo gan và săn chắc. “Khi tôi thi hoa khôi Hàn Quốc năm 2006, tôi ko thấy có nhiều thí sinh để ý tới việc rèn luyện thể lực. Rất nhiều người trong số họ tất cả màu da nhợt nhạt, gần như là trong suốt” cô chia sẻ.

Vượt lên toàn bộ tranh cãi, năm 2007, Honey Lee giành được địa điểm Á hậu 3 hội thi Miss Universe cùng được ca tụng là “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới”.

Nhờ câu hỏi tập luyện cần mẫn mà body của cô gần như là không chuyển đổi suốt hơn một thập kỉ qua. Mặc dù đã bước sang tuổi 38 nhưng lại nhan dung nhan của Honey Lee vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vượt lên tất cả tranh cãi, năm 2007, Honey Lee giành được địa điểm Á hậu 3 cuộc thi Miss Universe và được ca tụng là “Hoa hậu Hàn đẹp tuyệt vời nhất thế giới”. Gương mặt xinh đẹp, body nóng rộp cùng thần thái tự tín đã mang về thành công cho thanh nữ hậu từng bị “ném đá” về ngoại hình.

Cô là nhân đồ gia dụng truyền cảm hứng cho nhiều người dân về việc phá bỏ những số lượng giới hạn về dung nhan đẹp.

Hiện tại, cô đang chuyển động trong lĩnh vực MC, diễn viên điện ảnh và host tại các chương trình thẩm mỹ nổi tiếng. Những share của cô vào talkshow bắt đầu đây đã nhận được được sự ủng hộ từ không ít người. Đa số họ dành lời khen cho việc nổ lực cùng những thiết kế xinh đẹp mắt của cô.

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Tốt Nhất Mà Người Dùng Windows Phone Cần Có, Top Ứng Dụng Hay Cho Window Phone 8

Cô là nhân đồ dùng truyền xúc cảm cho nhiều người dân về vấn đề phá bỏ những số lượng giới hạn về dung nhan đẹp. Sự tự tin đã khiến cô đoạt được được những cuộc thi sắc đẹp và cuộc sống thường ngày của chủ yếu mình.