1. Ai ơi nghe này khi ai bên cạnh người Nhớ nhắc em ngủ sớm từng đêm Đánh thức em mỗi rạng đông sáng.

Bạn đang xem: Lời bài hát ai ơi nghe này

Ai ơi nghe này Lỡ mai ai thuộc người gồm đôi phút giận dỗi vu vơ Xin đừng nhằm bờ ngươi em ướt. Giận hờn đôi chút rồi sẽ thôi chính vì tích cách hơi trẻ con Em say đắm ca hát Vi vu bao câu chuyện buồn vui.ĐK: Cơn gồm có qua khu vực này Xin mang nỗi lưu giữ tôi đi
Để tim này thôi vương vấn Thôi hầu hết dòng ký ức thân quen. Ai hỡi gồm đến mặt người Xin mang hạnh phúc cho em
Để tim này thôi trông ngóng Thôi phần lớn dòng cảm xúc tối ngày mong.3. Ai ơi mai này nếu như ai tất cả cùng người Đi đến nơi niềm hạnh phúc xa vời Hãy giữ thú vui mãi cuộc sống đời thường mới. Một cuộc sống với đông đảo ước mơ Một tín đồ đã khao khát mong chờ Nhưng do duyên số ko giữ niềm hạnh phúc đẹp như mơ.
Hợp âm guitar sử dụng
Bài hát thuộc thể loại
Lời hứa hẹn năm xưa - Nguyễn Thanh Nhật Minh
1. Một ngày 7 năm trước anh đứng trước em dịp 3 giờ sáng
Trao em lời...8649
Tương tư - Cao Bá Hưng
1. Trăng tối nay vẫn rơi mặt hồ
Tương tứ nhớ ước ao em hoài
đối chọi trong...18244
I don"t believe in you - Noo Phước Thịnh
Em nói dối, đang hứa rằng mãi ko xa rời
Vậy mà lúc này còn riêng biệt mình...6771
Vì anh vẫn - Nguyễn Hoàng Dũng
Intro: 1. lúc tình yêu vẫn mang họ về một địa điểm khác ...13311
Như loại mèo - Kai Đinh và Tạ quang Thắng
1. Sáng sủa ni mèo con thức dậy
Nhìn ra ngoài trời mây bayÀ ơi,...7467
Bài hát cùng tác giả
Có ai thương em như anh - Bùi Công Nam & Touliver
1. Đường về chiều mưa rơi
Thấy anh cùng ai cách chung
Bỗng nhiên bao nhiêu ký...76715
Nghe này ai ơi - Bùi Công Nam
1. Ai ơi nghe này lúc ai ở bên cạnh người Nhớ đề cập em ngủ sớm từng đêm...68917
Chí Phèo - Bùi Công Nam
1. Anh đây quậy phá khắp khu đất trời Rượu trà lè nhè đi khắp nơi Lang thang...34653
Có không giữ lại mất chớ tìm - Bùi Công Nam
1. Bất ngờ, em nói phân tách tay
thời gian tôi đang yêu em đắm say...17754
Tết này bé sẽ về - Bùi Công Nam
đầu năm này nhỏ sẽ về
Dẫu sống đâu con cũng trở nên về Về rước hết...15659
Bình luận 8

Não Sưas 6 năm trước

đánh nhịp j đấy ạ

thanh thủy1 6 năm trước

Hình như pass32123

nhân 6 năm trước

Ukulele tiến công nhịp mấy ạ

Thủy Kưm 6 năm trước

T đánh bass 3231323 nhưng xong có mấy chỗ cứ như vẻ bên ngoài thiếu thiếu thừa thừa ấy. Bắt đầu học được tí cơ mà thấy chẳng biết đánh j cả :v ha ha

tamtaygia01 5 năm trước

bolero

binhhuy81 5 năm trước

blue

Thảo Bé 5 năm trước

ukulele thì tấn công mấy nhịp ạ

Thành 4 năm trước

Kẹp capo mấy ạ

Nhập bình luận
Tên bạn
Nghe bài hát

Bùi Công NamB

Your browser does not support the audio element.

Thùy Chi E

Your browser does not tư vấn the audio element.

Nhấn vào đó để yêu cầu hợp âm bài hát
Xem các trong tháng

18. Thôi nhé chớ yêu - yên Vy

19. vì ta vượt yêu - Quốc Thiên

Thêm bài xích hát mới×
Bạn không đăng nhập hoặc bài xích hát này chưa hẳn bạn đăng.
Thêm sheet nhạc×
Bạn chưa đăng nhập hoặc bài bác hát này sẽ không phải của khách hàng đăng.
Thông báo×
Bạn cần được đăng nhập nhằm sử dụng tính năng này!