NHÂN CÁCH khai mở TRÍ TUỆBan Mai là Ngôi ngôi trường lấy giáo dục Nhân bí quyết làm gốc, Trí tuệ làm cho đích. Học viên Ban Mai được bồi đắp quý giá Biết ơn, yêu thương, Tôn trọng, trọng trách và Cống hiến. Trường đoản cú đó, học viên biết SỐNG MẠNH MẼ – cai quản việc học – có tác dụng chủ phiên bản thân – thống trị cuộc sinh sống – làm chủ tương lai và luôn mang trong bản thân Trái tim Việt với Trí tuệ toàn cầu để thành công, đỉnh cao là cống hiến và còn lại di sản

Bạn đang xem: Trường mầm non ban mai

10 NĂNG LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

MÔ HÌNH MOVING CLASS

Mô hình học hành tiên tiến đầu tiên tại Hà Nội. Lớp học không giới hạn, học sinh được học tập tập trải qua các dự án và được trải nghiệm tò mò tại những xưởng sáng tạo (xưởng gốm, xưởng mộc, xưởng nghệ thuật, xưởng cat sỏi) phòng siêng biệt (Reggio Emillia, Montessori, STEAM, Gym) vườn nông nghiệp, trung tâm vui chơi quảng trường triể lãm dự án công trình học tập, thư viện… Là chỗ để học sinh được trải nghiệp sáng chế để xây dựng những thành phầm độc đáo, bất ngờ. Trang thiết bị, các đại lý vật chất, đk học tập siêng biệt cung ứng tối đa mang lại sự trở nên tân tiến của trẻ.

Giáo viên siêng biệt được đào tạo bài bản chuyên sâu về cách thức chuyên môn đem đến cho trẻ những giờ học thú vị, cuốn hút và kết quả nhất.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC – NGƯỜI THẦY THỨ 3

Cha bà mẹ – đơn vị giáo dục thứ nhất – NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN. Thầy giáo và những người dân bạn học tập – NGƯỜI THẦY THỨ HAI. Môi trường học tập – NGƯỜI THẦY THỨ ba là nơi cung cấp cho trẻ những giải pháp nghiên cứu, mày mò và tiến hành hóa ý tưởng. Khuôn viên trường với diện tích s khoảng 7.300m2 mang về cho trẻ không khí thoáng mát, rộng rãi. Sảnh trường, khu vui chơi giải trí ngoài trời, các lớp học với phòng học tính năng được thi công hiện đại, linh hoạt góp trẻ:

Học hưởng thụ thực tếPhát huy tối đa kỹ năng sáng tạo thành trong không gian học tập mở
Rèn thể chất với môi trường thiên nhiên thân thiện, sát gũi.

Xem thêm: Cách kéo dãn hình trong photoshop dễ, cách kéo dãn hình trong photoshop

CHẢY MÁU CAM Ở TRẺ EM