Kệ Hoa - Kệ Để Chậu Hoa bởi Sắt và Gỗ cùng với nhiều thi công sáng tạo ra đang là xu thế trang trí thành tựu năm nay. Bộ sưu tầm hơn 30 mẫu mã kệ hoa cực đẹp sẽ làm bừng sáng khu nhà ở bạn.

Bạn đang xem: Kệ để bình hoa bằng gỗ

Thông số kĩ thuật thành phầm kệ :

Chất liệu : khung sắt Hoà vạc sơn tĩnh điện chống dỉ sét chịu lực cho 300kh , gỗ MDF lõi xanh chống thẩm thấu chịu lực cho 100kg, cả 2 gia công bằng chất liệu trên phần nhiều đạt quy chuẩn của quốc tế, cân xứng với mọi loại hình thời tiết nhiệt đới ẩm như thời tiết tại Việt nam
Màu săc : Khung gồm khung black –trắng kết hợp với 1 trong 3 màu gỗ đen-trắng- vân mộc .Sản xuất : Việt nam
Thương hiệu : KEDEP

Chính sách bh : toàn bộ các kệ được bh trên vn 12 mon tính từ thời điểm ngày nhận hàng .

Kệ để cây chậu cảnh trang trí, Đôn tròn nhằm bình hoa bằng gỗ nhựa cao câp để phòng khách, cạnh sofa, chóng ngủ

Kệ để chậu cây cảnh trang trí vào nhà, đôn để lọ đựng hoa sang trọng

Đôn tròn để chậu cây sang trọng cân xứng trang trí chống khách, cạnh sofa, sảnh mập đều đẹp,

Sở hữu thiết kế tân tiến trẻ trung không những và một đồ dùng dụng, đôn sofa còn là một sản phẩm thiết kế bên trong cá tính. Giúp phòng khách ban công chống ngủ cửa hàng ấn tượng hơn với điểm nổi bật độc đáo của họa tiết đẹp mắt.

Kích thước và kiểu dáng nhẹ nhàng tiết kiệm ngân sách tối đa không khí sống đặc biệt là phòng ngủ nhỏ tuổi hẹp.

Sản phẩm nhiều dạng công suất sử dụng: Để sách, để điện thoại, cây xanh, bóng ngủ đồ dùng cá nhân hay dụng cụ trang trí. Sản phẩm được cấp dưỡng từ vật liệu bằng nhựa composite không thấm nước tuyệt đối thuận lợi vệ sinh. Cấu trúc đơn giản dễ dàng lắp ráp và di chuyển.

Kích thướcCao 59 centimet Rộng 30cm
Chất liệuGỗ nhựa PVC (FOAM)
Mô hìnhtháo gắn ráp
Trọng lượng2kg
Màu sắcTrắng ngà trường đoản cú nhiên

Đôn tròn để chậu cây, đôn để bình hoa thiết kế đơn giản dễ dàng hiện đại tự gắn đặt dễ dãi theo hướng dẫn

– đính ráp và sử dụng ngay– mặt phẳng chống trầy xước– không cong vênh– Vân gỗ các màu– Độ cứng cao

Kệ nhằm chậu hoa lá cây cảnh trang trí giá bán tận xưởng được cung cấp bởi hueni.edu.vn.

Chính sách giao hàng Kệ để chậu cây cảnh trang trí:

hueni.edu.vn vẫn gửi hàng qua xe pháo khách, ga tàu, hoặc xe thiết lập cho quý khách đến địa điểm bến xe của thành phố hoặc 1 vị trí khác rất có thể thương lượng chũm thể. Điều kiện khách giao dịch thanh toán chuyển khoản trước 100% trước khi hàng lên xe.(bao có tiền sản phẩm + chi phí vận chuyển).Hoặc gửi hàng qua thương mại dịch vụ chuyển vạc (Viettel post) hàng sẽ tiến hành giao tận nơi , an toàn tiện lợi dẫu vậy hàng đi chậm 4-6 ngày. Thanh toán tiền khi nhận hàng.Phí vân chuyển phụ thuộc vào vào mặt hàng và địa điểm giao hàng. hueni.edu.vn sẽ có những chương trình cung ứng PVC mang đến quý quý khách hàng thân thiết hoặc gần như dịp đặc biệt.

Xem thêm: 15 Công Dụng Của Baking Soda Trong Cuộc Sống Hàng Ngày, Baking Soda Là Gì

hueni.edu.vn – siêu thị đồ trang trí – đồ dùng nội thất gia đình đóng sẵn – đồ nội thất đóng theo yêu cầu. Khách hàng hàng có thể tin tưởng về unique và ngân sách chi tiêu tốt nhất thị trường.