Để bảo đảm an toàn quyền lợi cho thí sinh thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 2, bộ GD&ĐT quyết định điều chỉnh định kỳ tuyển sinh của những trường ĐH.

Bạn đang xem: Lịch điều chỉnh nguyện vọng 2020

Like cùng Theo dõi fanpage Tuyển sinh số(https://www.facebook.com/hueni.edu.vnso/)để update thêm những tin tức tuyển chọn sinh, tư liệu ôn thi học tập kì, ôn thi THPT nước nhà và được support tuyển sinh miễn phí.

Thời gian

Các trường update danh sách thí sinh trúng tuyển và xác thực nhập học tập vào hệ thống cơ sở tài liệu của Cổng thông tin tuyển sinh đối với các thí sinh xét tuyển thẳng , những thí sinh xét tuyển chọn theo phương thức tuyển sinh của trường

Trước ngày 15/9

Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào (hay có cách gọi khác là điểm sàn) khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành mức độ khỏe

Trước ngày 17/9

Các trường ra mắt mức điểm nhấn hồ sơ xét tuyển (điểm sàn)

Trước ngày 18/9

Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đk xét tuyển chọn theo thủ tục trực đường (Chỉ được kiểm soát và điều chỉnh khi số nguyện vọng điều chỉnh không to hơn số ước muốn ban đầu)

Từ ngày 19/9 cho 17h ngày 25/9

Thí sinh triển khai điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu đăng ký xét tuyển chọn (Được phép thêm ước vọng so với số ước muốn ban đầu)

Từ ngày 19/9 mang lại 17h ngày 27/9

Trước 17h ngày 27/9

Thực hiện tiến trình xét tuyển lần 1 theo quy chế tuyển sinh

Từ ngày 2/10 cho 17h ngày 4/10

Các trường ra mắt kết quả trúng tuyển dịp 1

Trước 17 giờ ngày 5/10

Thí sinh chứng thực nhập học lần 1

Trước 17 giờ đồng hồ ngày 10/10

Các trường xét bổ sung cập nhật (chủ động update lịch bổ sung cập nhật trước 15 ngày đối với ngày xét tuyển)

Từ ngày 15/10

Jennie

⚠️⚠️⚠️ ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN vắt ĐỔI NGUYỆN VỌNG

Theo quy định tuyển sinh, sỹ tử chỉ được kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng MỘT LẦN DUY NHẤT trong dịp điều chỉnh còn chỉ được sử dụng 1 trong các hai phương thức Trực con đường hoặc bằng Phiếu điều chỉnh xét tuyển.

Phần 1: biến đổi thông tin hoài vọng trực tuyến

Mục đích: có thể chấp nhận được thí sinh tự kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển chọn sinh 1 lần trong thời gian được cho phép nếu số ước muốn yêu cầu không thực sự số nguyện vọng đã đăng ký.

Nguyên tắc: Chỉ được điều chỉnh 1 lần vì thế thí sinh buộc phải kiểm tra kỹ thông tin trước lúc lưu cầm cố đổi.

Cách thức thực hiện:

Bước 1:Đăng nhập vào hệ thốnghttp://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: chọn chức năng thay đổi nguyện vọng xét tuyển sinh từ menu Hệ thống

Màn hình công dụng Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh được hiển thị:

Bước 3: Sửa ước vọng theo yêu thương cầu:Sửa thông tin nguyện vọng

Để vào màn hình Sửa nguyện vọng, thí sinh dìm nút “Chỉnh sửa nguyện vọng”

Sau khi screen Sửa ước muốn hiển thị, thí sinh chọn trường, chọn ngành, chọn tổ hợp môn muốn thay đổi.

Xóa nguyện vọng

Để xóa một nguyện vọng, thí sinh nhận nút Xóa trên màn hình hiển thị Thông tin đk nguyện vọng của thí sinh.

Sau khi popup chứng thực xóa xuất hiện, nếu còn muốn xóa nguyện vọng, thí sinh nhận nút OK, ngược lại nhấn nút Cancel

Thay đổi thứ tự nguyện vọng

Để chuyển đổi thứ trường đoản cú nguyện vọng, thí sinh nhấn nút mũi thương hiệu để dịch rời nguyện vọng.

Bước 4:Sau lúc chỉnh sửa xong xuôi Nhấn nút
Lưu thông tin, hệ thống sẽ giữ hộ một mã xác thực OTP về điện thoại thông minh cho thí sinh. Thí sinh nhập mã xác xắn này vào screen “Xác nhận đăng ký”.

Bước 5: sau thời điểm bấm “Xác dìm đăng ký” khối hệ thống yêu cầu đúng đắn một lần nữa xem thí sinh có chắc hẳn rằng thực hiện nay không.

Bước 6:Sau khi bấm “OK” dữ liệu biến hóa được lưu giữ vào hệ thống, bấm “Cancel” nhằm hủy quăng quật chỉnh sửa.

Phần 2: đổi khác thông tin nguyện vọng bởi Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

Trường hòa hợp thí sinh có số ước vọng điều chỉnh to hơn số ước muốn đăng ký ban sơ hoặc thí sinh không có điều kiện biến hóa nguyện vọng trực tuyến, sỹ tử nộp phiếu điều chỉnh nguyện vọng đk tại khu vực nộp hồ sơ trong thời hạn quy định.

Mẫu phiếu kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng

Phiếu tiên phong hàng đầu sẽ vày nơi mừng đón lưu
Phiếu số 2 sỹ tử giữ

Thí sinh phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổng hợp xét tuyển chọn theo phép tắc của trường. ước vọng nào ghi ko đúng sẽ không được hệ thống phần mềm gật đầu và bị loại;

Chú ý:thí sinh chỉ được kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọngMỘT LẦN DUY NHẤT trong mùa điều chỉnh còn chỉ được sử dụng một trong các hai cách thức trực tuyến hoặc bởi phiếu điều chỉnh xét tuyển.