Đảm Bảo tải Hàng

Chất Lượng cam đoan đúng như tế bào tảBảo Hành theo vẻ ngoài nhà sản xuấtHậu Mãi cùng với nhiều hình thức chu đáo

Mixer Karaoke Yamaha DSP-99

Mixer thuộc loại 2 đường (2 line), đáp ứng nhu cầu dải tần rộng, có đầy đủ các nút kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng âm thanh. Với mixer Yamaha DSP 99, giai điệu từ những lời ca, giờ đồng hồ hát vẫn trở đề nghị trong trẻo, mềm mại và mượt mà hơn, lấy đến cho chính mình và gia đình những khoảng thời gian rất ngắn giải trí tuyệt vời cùng nhau.

Bạn đang xem: Mixer karaoke cao cấp yamaha dsp 99

- Mixer Yamaha DSP 99 sử dụng công nghệ Digital thay vì Analog như những dòng amply trên thị trường hiện trên nên chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh bằng việc liên kết thiết bị với máy tính hay điện thoại cảm ứng thay vì nên đứng cạnh nhằm điều chỉnh.

- Khi áp dụng mixer Yamaha DSP 99 đến dàn âm thanh, tín hiệu âm thanh từ micro karaoke được vạc ra đầy trung thực. Lân cận đó, sản phảm còn được lắp thêm thêm tính năng chỉnh bass treble trên nền nhạc cùng bass treble mang đến micro riêng biệt.

là bộ mixer được thiết kế theo phong cách để đáp ứng nhu cầu nhu ước chỉnh âm trên gia. Mixer thuộc nhiều loại 2 mặt đường (2 line), đáp ứng dải tần rộng, có rất đầy đủ các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh. Vớimixer Yamaha DSP - 99, nhạc điệu từ hầu như lời ca, tiếng hát sẽ trở buộc phải trong trẻo, mềm mịn hơn, đem đến cho mình và mái ấm gia đình những khoảng thời gian rất ngắn giải trí tuyệt vời nhất cùng nhau.

Sản phẩm được điện thoại tư vấn là Mixer nghe có vẻ không được chuẩn chỉnh lắm, họ cũng hoàn toàn có thể gọi là cỗ Vang
Yamaha DSP - 99.

Từ năm năm nhâm thìn trở đi dân siêng nghiệp, những quán hát Karaoke đã đưa dần thanh lịch sử dụng sản phẩm Vang số, đó là thiết bị tạo nên vang hiện đại số digital mang lại kích hoạt vang tốt vời dành riêng cho phòng hát

Yamaha DSP - 99là cỗ mixer có thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhu ước chỉnh âm trên gia. Mixer thuộc các loại 2 mặt đường (2 line), thỏa mãn nhu cầu dải tần rộng, có đầy đủ các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh. Với mixerYamaha DSP - 99, nhạc điệu từ phần lớn lời ca, giờ đồng hồ hát đang trở đề nghị trong trẻo, mềm mịn và mượt mà hơn, đem đến cho chính mình và mái ấm gia đình những khoảng thời gian rất ngắn giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng nhau.

Thông số của Mixer Karaoke Yamaha DSP-99

Mixer Karaoke Yamaha DSP-99

Nhiều chức năng- 3 Đường Micro riêng rẽ biệt- 2 Đường biểu thị đầu vào- 2 Đường dấu hiệu đầu ra- chức năng chỉnh Echo, Delay riêng rẽ biệt- gồm đèn LED hiển thị tần số Echo, Delay- công dụng chỉnh âm sắc cùng micro riêng biệt biệt- tác dụng chống hụ cao cấp.

Thông số kỹ thuật- loại mixer: 2 line- Tần số đáp ứng: 20Hz – 20KHz- Cổng kết nối: Mic, Component- nguồn điện: 220V ~ 240V 50Hz / 60Hz.

Hãng thêm vào : YAMAHAKiểu : dùng cho gia đình
Loại : 2 Line
Tần số đáp ứng:20Hz ~ 20000Hz
Cổng kết nối:• Mic • Component
Nguồn điện:220V ~ 240V 50Hz / 60Hz
Là sản phẩm Mixer karaoke cao cấp, chuyên nghiệp3 Đường Micro riêng biệt2 Đường biểu thị đầu vào2 Đường biểu lộ đầu ra
Chức năng chỉnh Echo, Delay riêng biệt
Có led hiện thị tần số Echo, Delay
Chức năng chỉnh âm sắc cùng micro riêng biệt biệt
Mixer đến tiếng ca vơi nhàng, trong trắng thể hiện chân thực giọng hát
Chức năng kháng hú cao cấp

Tất cả những thiết bị đưa mạch, điều khiển, với hiển thị được thiết kế theo phong cách và đặt ra cho việc truy cậptrực quan lại và, hoạt động trơn tru an toàn và đáng tin cậy với xúc giác tích cực và bình luận thị giác.

Xem thêm: Đam mỹ đại pháp sư đệ nhất tinh tế (tinh, đại pháp sư đệ nhất tinh tế audio

Mixer karaoke Yamahan DSP-999 chuyên được dùng giành mang lại karaoke, nghe nhạc
Điều khiển kỹ thuật sốÂm thanh trung thực sinh sống động.Dễ dàng điều khiển, thiết kế nhỏ tuổi gọn
Mã: Yamaha-DSP-99Danh mục: Mixer karaoke, lắp thêm karaoke tự khóa: mixer dsp, mixer karaoke, mixer yamaha, máy âm thanh, trang bị karaoke

Mixer karaoke Yamaha DSP 99

Nếu bạn đầu tư chi tiêu một dàn âm thanh rất tốt nhưng bạn cảm thấy âm nhạc dàn karaoke của công ty chưa hay? Âm thanh không sôi nổi, sinh sống động?

Phan Nguyễn gửi ra chiến thuật cho các bạn là hãy sử dựng mixer karaoke Yamaha DSP 99 chuyên nghiệp sẽ đẩy unique âm thanh dàn karaoke của bạn lên mức cao nhất

download hàng
Amply BMB DAX-1000II
0 out of 5
Amly karaoke BMB DAX 1000II thuộc dòng amply karaoke siêng nghiệp, hiện tại đại.Công suất lớn, âm nhạc trung thực.
mua hàng
Main power Crest Audio CA18
0 out of 5
Main nguồn Crest Audio CA18 có hiệu suất lớn dùng cho những dòng loa có hiệu suất lớn như loa hội trường, loa đám cưới.Thiết kế đẹp mắt, chắc hẳn chắn.
mua hàng
Loa Karaoke Bonus PS-12F
0 out of 5
Loa Bonus PS 12F là dòng sản phẩm loa Karaoke chuyên nghiệp.Âm thanh trung thực, sâu, chắc.Công suất dạn dĩ mẽ.
Hết hàng
download hàng
Đầu karaoke Hanet Play
X One Air Edition 2TB

Đầu karaoke Hanet Play
X One Air Editon 2TBChất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét, sinh sống động.Kết nối Tablet, điện thoại thông minh điều khiển dễ dãi
cài hàng
Amply Jaguar 203XG
0 out of 5
Amply Jaguar SUHYOUNG 203XG cao cấp, quý phái trọng.Âm thanh trung thực, sông động.
cài đặt hàng
Loa Subwoofer Bonus S112
0 out of 5
kiến tạo đẹp mắt, sang trọng.

Tìm kiếm:Tìm kiếm

Danh mục sản phẩm