Quý khách ở tphcm muốn mua thuốc khử chuột, keo bám chuột, mồi nhử chuột nhưng chưa tìm được nơi buôn bán thuốc uy tín, hãy mang lại Cty ngôi trường An số 694/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận,Tp

Thuốc khử chuột phân phối tại Phú Nhuận thành phố hcm có các thương hiệu :

Thuốc diệt chuột Storm, thành phầm của Đức. Túi 1 kg giá bán 300.000, túi đôi mươi viên giá 35.000 đ,

Thuốc diệt con chuột Killrat, thành phầm Việt Nam, hộp 80g ( có 2 gói nhỏ tuổi bên trong ), giá nhỏ lẻ 35.000 đ/hộp. Dung dịch diệt con chuột Killrat có công dụng gây xuất ngày tiết mắt nên khi chuột chết có nhu cầu ra chỗ sáng, hỗ trợ chúng ta dễ kiểm soát điều hành xác chuột.

Bạn đang xem: Mua bẫy chuột ở đâu tphcm

Thuốc diệt chuột Lanirat hạt gạo của USA, gói 25gam , giá 40.000 đ/gói. Phân tử gạo red color rất lôi cuốn chuột.

Thuốc diệt loài chuột dạng bột Racumin, gói 20gam, sản phẩm của Bayer., gái 45.000 đ/gói 20gam

Thuốc diệt chuột hạt thóc Broma 0.0005AB, gói 50g là bả diệt chuột tạo cho lũ loài chuột rất thích, giá bán 15.000 đ/gói 50gam

Ngoài thuốc khử chuột cung cấp tại Phú Nhuận, người sử dụng muốn thiết lập Keo dính loài chuột ( keo dán giấy bắt loài chuột ) , mồi nhử bắt chuột, vỏ hộp đựng bả chuột (trạm mồi chuột) đựng mồi nhử hay đựng keo đều có tại cửa ngõ hàng.

Keo dính loài chuột nhỏ, keo khôn cùng dính, nguyên liệu nhập tự Hàn Quốc, đảm bảo độ bám tuyệt vời, keo greed color 9.000 đ/miếng, keo dán giấy màu quà giá 10.000 đ/miếng

Keo dính chuột nước hàn chuyên bắt chuột cống, chuột to, giá nhỏ lẻ 30.000 đ/miếng

Hộp đựng mồi nhử chuột ( trạm mồi chuột ), hộp đựng keo loài chuột : giao hàng cho quý cty, công ty xưởng, công ty dịch vụ diệt chuột,… giá bán sỉ và kinh doanh nhỏ rất rẻ.

Bẫy con chuột thông minh không yêu cầu dùng mồi, bả đại bắt được cả loài chuột to và chuột nhỏ, giá bán 50.000đ/cái

Bẫy sập răng cưa 50.000 d/cái

Quý khách ở những quận khác trong Tp
HCM như quận 1, 2,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Thủ Đức, Tân Bình , Bình Tân, Bình Thạnh, và những huyện Hóc Môn, Bình Chánh, đề nghị Giờ, công ty Bè: ước ao mua thuốc diệt chuột chỉ việc ở tận nhà và gọi điện thoại cảm ứng thông minh Cty trường An giao hàng tận nơi trong khoảng 1-2 tiếng sau thời điểm đặt hàng.

*Quý khách gọi
Giao hàng
MIỄN PHÍ thành phố hồ chí minh ->khi khách hàng đặt thiết lập từ 10sản phẩmtrở lên(Đặt cài đặt trước 01 ngày, giao hàng từ thứ 2 đến trang bị 7 mặt hàng tuần)

Cách áp dụng bẫy chuột

4 bước chính

Bước 1:Một tay rứa thân bẫy, một tay túm lấy một vành cung bên trên của bẫy.

Bước 2:Tiếp tục kéo nghiền vành cùng ghìm chặt vành xuống liền kề thân bẫy (chú ý sở hữu chốt bình an để mồi nhử không sập vành kẹp vào tay).

Bước 3:Cài đầu buộc phải vào lỗ tròn.

Bước 4:Đặt bả vào nghách chuột hay đi lại (chú ý loài chuột hay chạy gần cạnh chân tường, chui tới các khe tủ, khe đồ vật vật...)

Gía bán 20.000đ/ 1 chiếc

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

ĐVT

Đơn giá

(VNĐ)

Bẫy con chuột Quang Thiều

(không yêu cầu mồi, có chốt bình an – tay vậy gỗ)

Cái

Keo dính con chuột Hoàng Gia

(Nhiều keo, độ dính cao, ko độc hại)

Cái

Bả con chuột Hoàng gia

Gói

Dịch vụ diệt chuột tận nơi Riêng

Lần

Dịch vụ diệt chuột cơ quan, công ty máy…..

Xem thêm: Hướng dẫn cách uống nước hợp lý, cách uống nước đúng cách mỗi ngày theo khoa học

Đợt

Liên hệ KS - báo giá

Dịch vụ bắt mối – côn trùng

Liên hệ KS -báo giá

Sắp xếp theo: mặc định thương hiệu (A - Z) thương hiệu (Z - A) giá chỉ (Thấp > Cao) giá (Cao > Thấp) Đánh giá bán (Cao nhất) Đánh giá (Thấp nhất) phong cách (A - Z) dạng hình (Z - A)

BẪY CHUỘT quang THIỀU

20,000 VNĐ
Chi ngày tiết
Hiển thị 1 đến 1 trong các 1 (1 trang)

VIDEO DIỆT CHUỘT
TIN TỨC DOANH NGHIỆP
Danh mục dịch vụ
Danh mục tin tức
Mua sản phẩm trực tuyến
HÀ NỘI: 0928888788TP.HỒ CHÍ MINH:

Quận đụn Vấp(Tổng kho)175/25 Nguyễn Văn Công, P3, gò Vấp

Quận 121 Trương Hán Siêu, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

Quận 5Cửa mặt hàng thiết bị điện Vương Bá Giang 291 nguyễn trãi - Phường 7 - q.5 - TP HCM

Quận 8178 Bùi Minh Trực, Phường 5, q.8 - TP HCM

Quận Bình TânSố 209 gớm Dương vương vãi - Phường 12 - q6 - TP HCMĐối diện khu dã ngoại công viên Phú Lâm.

Quận gò VấpCửa sản phẩm Khóa quang quẻ Hà22 Phạm Huy Thông, Phường 7, Quận lô Vấp

Quận Bình Thạnh81 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh

208 Bình Lợi, Bình Thạnh

Tỉnh Bình Dương3/20 bình dương 1 - Dĩ An - Bình Dương