Cuối tuần là khoảng thời hạn mọi member quây quần mặt nhau hưởng thụ bữa ăn ấm áp. Bài viết này sẽ đem lại 10 add quán ăn mái ấm gia đình quận 10 ngon nhất.

Bạn đang xem: Quán ăn gia đình quận 10

Giờ mở cửa: 10h00 cho 22h00Khoảng giá: 150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ

Quán vườn Dê đá quý Bắc Hải mang đến cho thực khách thực đơn nhiều mẫu mã chuyên những món nạp năng lượng chế đổi mới từ thịt dê thơm ngon, tươi sống hóa học lượng. Quán nằm trên con phố Nguyễn Giản Thanh phải thu hút lượng khách đông đảo, một trong các những địa chỉ cửa hàng cho gia đình đổi bữa thời gian cuối tuần. Đến với vườn cửa Dê đá quý Bắc Hải các bạn sẽ tham gia bữa ăn không thiếu món giết thịt dê khác nhau từ dê nướng, lẩu dê, dê bóp,…cách chế biến linh hoạt làm cho hương vị quánh trưng. Trong không khí thoáng, gần gũi, giá chỉ cả dân dã thì sân vườn Dê rubi Bắc Hải cân xứng cho gia đình quây quần, giải tỏa stress sau tuần thao tác cật lực.

Quán sở hữu một thực đơn vô cùng đa dạng và new mẻ. Cho tới đây bạn sẽ được trải nghiệm hàng chục món ăn mớ lạ và độc đáo làm trường đoản cú thịt dê đưa về hương vị đặc thù của vườn cửa Dê xoàn Bắc Hải. Kỹ năng tay nghề các đầu phòng bếp ở nhà hàng quán ăn vô cùng chuyên nghiệp và khéo léo. Nhưng mà miếng làm thịt dê được cắt các tay không có dày cùng quá mỏng manh nên khi tẩm ướp rất mọi vị. Thịt dê được sơ chế siêu tốt, không hôi, ko dai, thịt mượt những vẫn có độ dòn ở phần da.

Cũng như nhiều cơ sở khác trong khối hệ thống nhà mặt hàng của mình, cơm trắng Niêu Thiên Lý sở hữu không gian rộng, giản đơn, không quá cầu kỳ vào các chi tiết trang trí. Từ đó giúp thực khách luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu và gẫn gũi như trong nhà vì vậy đây là nơi tổ chức các buổi tập kết gia đình, ấp áp bên bạn thân, bạn bè gặp gỡ họp đội thân thiết. Đặc biệt team ngũ nhân viên của cơm Niêu Thiên Lý năng động, thân mật và gần gũi và trẻ em trung bảo vệ cho ai đến cũng khá được phục vụ tinh vi nhất. Bằng hương vị mới lạ cùng sự kết hợp tân tiến và truyền thống, cơm Niêu Thiên Lý níu chân khách hàng với chỉ lần đầu tiên ăn.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Túi Hút Chân Không Ở Tphcm, Địa Điểm Bán Túi Hút Chân Không Giá Rẻ Tại Tphcm

Giờ mở cửa: 9h00 cho 23h00Khoảng giá: 250.000 VNĐ mang lại 450.000 VNĐ

Tọa lạc trên tuyến đường Lê Hồng Phong kéo dài, nhà hàng quán ăn Phi Phố Biển y như một vùng biển nhỏ dại xinh nằm giữa tp sài gòn sở hữu không khí rộng rãi và nhiều món thủy sản chế vươn lên là độc đáo. Chuyển động hơn 15 năm không xong phát triển và kiên định theo nghề chế tao hải sản chất lượng cao cấp, thành công ở trong phòng hàng Phi Phố biển lớn là biến chuyển một yêu quý hiệu thủy hải sản uy tín tại sài Gòn. đầy đủ món nhà hàng chuyên phục vụ là hải sản, đặc sản nổi tiếng từ vùng hải dương Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc cùng Côn Đảo hài lòng thực khách tức giận nhất.

Bạn đang ước ao đổi khẩu vị cho cả nhà? bạn có nhu cầu tìm một quán tiêu hóa để cùng gia đình sum họp, trò chuyện…? Vậy thì dưới đó là 10 quán nạp năng lượng ngon mái ấm gia đình quận 10 vừa ngon vừa rẻ dành cho bạn. Đừng quên lưu lại địa chỉ để vào ngày cuối tuần cùng anh chị ghé qua nhé!

1. Gần như quán ăn mái ấm gia đình quận 10 định kỳ sự2. đầy đủ quán ăn mái ấm gia đình có ghế trẻ em3. Hầu như quán ăn gia đình quận 10 bình dân

1. Phần đa quán ăn gia đình quận 10 lịch sự

Chẳng cần phải đi đâu xa, ở ngay trung trung ương quận 10 cũng đều có một góc Hội An thu nhỏ để cả gia đình bạn xẹp tới trải nghiệm những món ăn ngon xứ Quảng. Đúng như tên thường gọi của mình, lúc đến đây các bạn sẽ cảm thấy như vẫn đi lạc mang lại Hội An vậy đó. Không khí nhà hàng được thiết kế với theo đúng loại phố Hội với rất nhiều nét đặc thù như mái ngói âm dương, đèn lồng,…

Ảnh: Sưu tầm

Vườn dê quà Bắc Hải ship hàng thực khách chủ yếu là các món về dê. Trường hợp gia đình của chúng ta có trẻ bé dại thì cũng chớ vội băn khoăn lo lắng bởi quán tất cả thêm không ít món ăn với hấp dẫn, bảo đảm an toàn các nhỏ nhắn sẽ thích.

Còn chần chừ gì cơ mà không giữ ngay showroom của những quán ăn mái ấm gia đình quận 10 ngon nhưng mà Halo nhắc nhở bên trên. Chắc chắn là gia đình của bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm độ ẩm thực tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó.